ผู้โพส

0 จำนวน Like
13 จำนวน Point


เคล็ดลับสำหรับมนุษย์เงินเดือนอยากปลดหนี้

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-06-04 เวลา 16:41:44
0       0       583      
Share
 

บัตร uob cash plus ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตพนักงานออฟฟิศ

 

บัตรกดเงินสด คือ หนึ่งในรูปแบบของสินเชื่อทางการเงินที่ให้แก่บุคคลธรรมดา โดยความนิยมในการใช้งานของบัตรเงินสดนั้นมีอยู่สองรูปแบบ คือ หนึ่ง ใช้กดเงินสด และสอง ใช้ในการซื้อสินค้าเงินผ่อน ซึ่งทั่วไปแล้ว หากไม่มีการใช้บัตรก็จะไม่มีค่าใช้จ่ายในการรักษาสถานภาพของบัตร วันนี้ เรามาทำความรู้จักกับการใช้งาน และประโยชน์ของบัตรเงินสด อ่านมาถึงตรงนี้เชื่อว่าใครๆ ก็ต้องมีการวางแผนการเงินเป็นธรรมดา ยิ่งโดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ ที่ต้องมีทางหนีทีไล่ไว้ในเวลาที่ทุกอย่างผิดแผน ใช่แล้ว เราจะพูดถึงบัตร uob cash plus

มนุษย์เงินเดือนอยากปลดหนี้ ใช้บัตร uob cash plus

 

บัตร uob cash plus ตัวช่วยสำหรับมนุษย์เงินเดือน 

เป็นมนุษย์เงินเดือนต้องรู้จักวางแผนการเงิน แต่แม้ว่าหลายคนจะวางแผนดีแล้ว สุดท้ายก็มีหลายอย่างที่ต้องคลาดเคลื่อนตามความจำเป็น แต่ไม่ต้องห่วง ทุกวันนี้สถาบันการเงินหลายแห่งได้เปิดให้บริการสมัครบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดประเภทต่างๆ มากมายก่ายกอง ซึ่งธนาคารยูโอบีเองก็ได้มีบริการเพื่ออำนวยความสะดวกนี้ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะ บัตรกดเงินสดยูโอบี ที่เป็นทางเลือกให้มนุษย์เงินมีทางหนีทีไล่เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินทางการเงิน แต่ทั้งนี้เรื่องของบัตรเครดิตก็มีให้เลือกสมัครหลากหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งาน นอกจากนั้นยังมีเงื่อนไขของฐานเงินเดือน แต่เพราะเหตุใดมนุษย์เงินเดือนที่อยากมีบัตรกดเงินสด ควรเลือกสมัครกับธนาคารยูโอบี มาดูกันเลย

 

บัตรกดเงินสดยูโอบี แคช พลัช ให้วงเงินสูงสุดกว่าเจ้าไหน 

บัตรกดเงินสดยูโอบี ให้คุณมีวงเงินสดสำรองพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน สมัครเพียงครั้งเดียวสามารถใช้วงเงินได้ตลอดชีพ สามารถเบิกถอนเงินสดได้ทันทีจากตู้เอทีเอ็ม ทั่วไทย ทั่วโลก โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด และสามารถเลือกชำระคืนขั้นต่ำเพียง 500 บาทหรือ 5 % ของยอดค้างชำระ วงเงินยูโอบี แคชพลัส ให้บริการในรูปแบบ อิเล็กทรอนิกส์ แบงก์กิ้ง ด้วยระบบออนไลน์ ผ่านบัตร ยูโอบี แคชพลัส ให้คุณสามารถเบิกถอนเงินสดได้ทันทีจากตู้เอทีเอ็ม ทั่วไทย และทั่วโลก ที่มีเครื่องหมาย PLUS โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดแต่อย่างใด

บัตรกดเงินสดยูโอบี เหมาะกับใคร? สินเชื่อประเภทนี้เหมาะกับคนที่ต้องการใช้เงินก้อนใหญ่ และทยอยจ่ายคืนเป็นงวดๆ หรือสินเชื่อบัตรกดเงินสด ซึ่งเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับคนที่ต้องการมีวงเงินเผื่อไว้ในยามฉุกเฉิน โดยข้อดีของบัตรกดเงินสดก็คือ ถ้าเราไม่กดเงินออกมาใช้เราก็จะไม่ต้องเสียทั้งค่าธรรมเนียม และดอกเบี้ย ซึ่งมีไว้ก็ไม่หายอะไรมาก เก็บไว้เป็นตัวช่วยยามเกิดภาวะฉุกเฉิน

สุดท้ายนี้ หากคุณกำลังพิจารณาสมัครบัตรเงินสดอยู่ควรให้ความสำคัญกับอัตราดอกเบี้ยซึ่งจะแตกต่างกันไปในแต่ละสถาบันการเงิน และควรเลือกสมัครบัตรเงินสดกับสถาบันการเงินที่มีความมั่นคง มีสิทธิประโยชน์ และมีวงเงินสูงสุดจนคุณเองก็คาดไม่ถึง บัตร uob cash plus เป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!