ผู้โพส

0 จำนวน Like
231 จำนวน Point


8 รองพื้นคุมมันหน้าไม่เยิ้ม

หมวด | โพสเมื่อ 2019-06-02 เวลา 23:58:50
0       0       632      
Share
 

        รองพื้นคุมมัน  เป็นอีกหนึ่งเครื่องสำอางที่คุณสาวๆใช้ในการแต่งหน้าช่วยทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนสวยใสทั้งยังมีคุณสมบัติในการกันแดด กันนํ้า  แม้เหงื่อไหลก็ไม่ทิ้งคราบหรือร่องรอยให้เป็นที่รำคาญอีกด้วยซึ่งรองพื้นที่ใช้ในการควบคุมความมันนั้นอาจผสมรวมอยู่ใน  แป้งพัฟที่ดีที่สุด  อีกด้วย  ที่มีส่วนช่วยในการทำให้ใบหน้าของคุณสาวๆมีความสวยใสได้ในเวลาเพียงนิดเดียว  เพราะ  ครีมรองพื้น  ที่เป็น  รองพื้น ที่ดีนั้นอาจรวมกันอยู่ในแป้งพัฟเพียงหนึ่งตลับก็เป็นได้จึงช่วยลดระยะเวลาสำหรับการแต่งหน้าของคุณสาวๆได้อีกทางหนึ่ง

 

       รองพื้นคุมมัน   ถูกกล่าวถึงกันอย่างมากในหมู่สาวๆที่รักในการแต่งหน้าที่ชอบความสวยเรียบเนียนทั้งยังมีความเป็นธรรมชาติที่มาอยู่ในรูปแบบของตลับแป้งเพื่อให้คุณสาวๆสามารถพกติดตัวไปในทุกที่ได้ตลอดเวลาทั้งยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา   จึงเป็นที่ถูกใจสำหรับคุณสาวๆจำนวนมากเพราะนำมาใช้งานได้ดีด้วยคุณภาพที่มีมาตรฐานในราคาที่ย่อมเยาทำให้คุณสาวๆต้องซื้อแล้วซื้ออีกอยู่เป็นประจำ

รองพื้นที่ปรากฏอยู่ตามห้างร้านในปัจจุบันมักเป็นรองพื้นที่มีคุณสมบัติในการควบคุมความมันซึ่งเป็นที่ชื่นชอบสำหรับคุณสาวๆที่ไม่ต้องการเหงื่อไคลได้เป็นอย่างดีด้วยการเลือกใช้รองพื้นที่มีคุณสมบัติในการคุมมันดังต่อไปนี้

        1 Oriental Princess Beneficial All Day Sun Protection Foundation SPF50/PA+++ รองพื้นที่ปกปิดเนียนยาวนานที่สุดแถมยังควบคุมความมันได้ยาวนานยิ่งขึ้นด้วยเนื้อครีมที่บางเบาทำให้แป้งแนบสนิทกับใบหน้าแบบไม่รู้สึกหนักผิวหน้าเลย

       2 Cute Press 1-2 Beautiful Matte Coverage Liquid รองพื้นสูตรกันน้ำและเหงื่อที่คุ้มที่สุดด้วยเนื้อลิควิดที่มีสัมผัสบางเบาเหมือนน้ำอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่น่ารักทำให้พกพาได้สะดวกอีกทั้งยังปกปิดได้แนบเนียนตลอดวันทั้งยังคุมมันถึง 8 ชั่วโมงทำให้ใครๆต่างก็หลงรัก

        3 BisousBisous White Posy Skin Enhancing Serum Foundation SPF50/PA+++ รองพื้นเนื้อเซรั่มจึงทำให้เกลี่ยง่ายและติดทนนานพร้อมบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสด้วยGigawhiteซึ่งเป็นสารสกัดของพืชธรรมชาติจากเทือกเขาแอลป์ทั้ง 7 ชนิดและ Sea Lilly พร้อมปกป้องผิวจากสารกันแดดด้วย SPF 50 PA+++

       4 Maybelline Dream Velvet รองพื้นสูตรเจลวิปด้วยเนื้อแมตต์ที่ช่วยควบคุมความมันที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวยาวนานถึง 12 ชั่วโมง

      5 Peripera Airy Foundation รองพื้นเนื้อบางเบาที่พร้อมดูแลผิวคุณให้ไม่หมองคล้ำ และมันเยิ้มถึง 6 ชั่วโมง

     6 Nars Aqua Glow Cushion Foundation Refill SPF 23/PA++ รองพื้น   คุชชั่นสูตรนํ้าซึ่งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวแถมยังปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 23/PA++ คุมมันและไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำระหว่างวันแน่นอน

7 Etude House Any Cushion All Day Perfect SPF50+ PA+++ รองพื้นคุชชั่นอีกหนึ่งตัวที่ช่วยในการควบคุมความมันระหว่านได้เป็นอย่างดีแถมยังติดทนนานตลอดวัน

8 Za Perfect Fit Liquid Foundation รองพื้นสีชมพูที่จะช่วยควบคุมความมันระหว่างวันได้นานถึง 8 ชั่วโมง

 

       การเลือกใช้  รองพื้นคุมมัน  เพื่อให้ได้ผลที่ดียิ่งขึ้นไปนั้นควรเลือกใช้  รองพื้น  ให้เหมาะกับลักษณะของเครื่องสำอางแต่ละตัวด้วย  เพื่อจะได้เห็นถึงประสิทธิภาพของการใช้เครื่องสำอางในแบบที่สามารถตอบโจทย์การปกปิดริ้วรอยได้อย่างดีที่สุด

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!