ผู้โพส

0 จำนวน Like
231 จำนวน Point


ทาแล้วปังกับแป้งรองพื้นที่ดีที่สุด

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-06-02 เวลา 23:15:01
0       0       682      
Share
 

      อุปกรณ์เสริมความงามสำหรับการแต่งหน้าที่จะขาดไม่ได้เลย   ถ้าขาดเธอนี่จะขาดความมั่นใจกันไปเลยอย่างแป้ง รองพื้นที่ดีที่สุด  โดยการใช้น้อยแต่มากด้วยความสวยงามที่ซุกซ่อนอยู่ในเครื่องสำอางได้อย่างลงตัว แถมยังบางผลิตภัณฑ์ยังมาในรูปแบบของ  รองพื้นคุมมัน  นอกจากนี้ยังต้องศึกษาถึงรายละเอียดการใช้เครื่องสำอางแบบอื่นๆ อีกกับการปัด  บลัชออน หรือ  ที่ปัดแก้ม 

       รองพื้นที่ดีที่สุด  มีความโดดเด่นอยู่ในตัวเองมากที่สุดต้องมองให้ลึกจึงจะเห็นคุณภาพมากกว่าปริมาณ  ซึ่งแป้งชนิดนี้มีอยู่มาก  พอๆ กับ  รองพื้นคุมมัน  ที่จะทำให้คุณเกิดความประทับใจไปกับอุปกรณ์การแต่งหน้าที่จะทำให้คุณสวยสง่าด้วยไอเทมต่างๆ  ต่อไปนี้

  1. Smooth Finish  Foundation  Powder  มีความสามารถในการปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าของสาวๆได้อย่างสนิทตั้งแต่ลงแป้งครั้งแรก  เพราะความเบาสบายที่ดูเป็นธรรมชาตินี้เองจึงทำให้ได้รับความนิยมตลอดมา
  2.  Make Up For Ever – Profinish multi - use – Powder Foundation เป็นรองพื้นที่ถือว่ามาแรงแซงทางโค้งเพราะใช้ได้ทั้งเปียกและแห้ง  ให้การปกปิดที่ดีโดยที่หน้าไม่วอกอีกด้วย  ซึ่งมีหลายเฉดสีให้เลือก  หากใครที่ต้องการรักษาความชุ่มชื้นบนใบหน้าก็ใช้ตัวนี้เลย  ตอบโจทย์ได้ดีที่สุด
  3. Mac Studio Fix Powder Plus Foundation  เป็นแป้งและครีมรองพื้นในหนึ่งตัวผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปิดบัง    รูขุมขน  แถมติดทนนาน  ทั้งยังมีหลาหลายเฉดสีอีกด้วย
  4. NYX- Stay Matte ButNot Flat Powder Foundation  เป็นแป้งอัดแข็งที่มีส่วนผสมของรองพื้นที่ช่วยให้ผิวมีความขาวกระจ่างใส
  5. Srichand  luminescence  เป็นแป้งที่มีจุดเด่นตรงที่มีความเหมาะสมสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย  นอกจากการติดทนนาน  และมีสารที่ป้องกันรังสียูวีด้วย 
  6. Revlon Photoready Two Way Powder  Foundation  เป็นแป้งที่ช่วยปกปิดริ้วรอยต่างๆบนใบหน้ารวมถึงการปกปิดจุดบกพร่องต่างๆด้วย
  7. Loreal  TrueMatch GENIUS    เป็นแป้งในแบบ 4 in 1   ซึ่งมีส่วนผสมของ ไพรมเมอร์  ฟาวเดชั่น คอนซีลเลอร์  และแป้ง  มีคุณสมบัติในการปรับหิ้วดูเรียบเนียนและสม่ำเสมอ  ทั้งยังมีความสามารถในการปกปิดรอยสิวได้อย่างดีอีกด้วย

        เมื่อคุณสาวๆได้ทราบแล้วว่า  แป้งผสมรองพื้นที่กำลังเป็นที่นิยมและตัวไหนเหมาะกับการใช้งานของคุณสาวๆบ้างนั้น  ก็คงต้องศึกษาหรือจะเลือกซื้อมาก่อนก็ดี  เพื่อเป็นการทดลองเครื่องสำอางไปในตัวด้วย  

          การใช้อุปกรณ์เสริมสวยอาจไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง  เพราะของถูกและดีก็สามารถตอบโจทย์ของบรรดาสาวๆ ได้เลือกซื้อหาเครื่องสำอางกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น  บลัชออน  หรือ  ที่ปัดแก้ม    รวมถึงการใช้  รองพื้นที่ดีที่สุด  ซึ่งอาจใช้  รองพื้นคุมมัน  ร่วมด้วย  เพราะมีเครื่องสำอางอีกหลายแบบที่สามารถใช้ร่วมกันหรือใช้แทนกันได้  เพื่อความประหยัดเงินในการนำไปซื้อเครื่องสำอาง  เพราะของดีก็ไม่จำเป็นต้องแพงหรืออยู่ใน ห้างสรรพสินค้าเสมอไป  เพราะคุณภาพการผลิตจะเป็นตัวบ่งชี้คุณภาพของเครื่องสำอางที่จะทำให้คุณสาวๆใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพแบบต่อเนื่อง  เพราะเครื่องสำอางเหล่านี้ใช้เพียงนิดเดียวก็สารมารถสร้างความเจิดจรัสให้กับคุณสาวๆได้อย่างดี

 

   

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement