ผู้โพส

0 จำนวน Like
231 จำนวน Point


เลือกที่เขียนคิ้วอย่างไรให้คิ้วไม่ปลิง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-06-02 เวลา 23:00:24
0       0       612      
Share
 

         ที่เขียนคิ้ว นอกจากจะมีแบบดินสอที่เราเห็นกันอยู่โดยทั่วไปแล้ว ปัจจุบันยังมีอุปกรณ์การเขียนคิ้วเกิดขึ้นมากมายหลากหลายประเภทเพื่อตอบโจทย์ตามความต้องการของบรรดาสาวๆที่ถูกใจผลิตภัณฑ์อื่นๆนอกจาก ดินสอเขียนคิ้ว หรือ ดินสอเขียนคิ้วใน 7 11 ที่มีส่วนทำให้การ เขียนคิ้ว ดูดีมีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกขั้น และยังผสมผสานความโดดเด่นของอุปกรณ์เหล่านี้ไว้ได้อย่างลงตัว เพื่อให้คุณสาวๆได้ลองใช้งานกันอย่างจริงจัง ทั้งยังสามารถเลือกชนิดที่มีความเหมาะสมกับตนเองมากที่สุดสำหรับการนำไปใช้

 

        อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการเขียนคิ้วในรูปแบบอื่น เช่น ที่เขียนคิ้วแบบเมจิก ที่เขียนคิ้วแบบเจล ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น และอีกหลากหลายชนิดให้คุณได้เลือกสรร เราจะมาทำความรู้จักไปพร้อมๆกัน เพื่อวิธีการใช้อย่างถูกต้องกับอุปกรณ์เขียนคิ้ว ดังต่อไปนี้

     1 ที่เขียนคิ้วแบบดินสอ อุปกรณ์ตัวนี้ใช้งานง่าย ทำให้การเขียนคิ้วทำได้ง่ายและยังจับถนัดมือ ดังนั้นจึงเหมาะมาก ๆ สำหรับมือใหม่ แค่จับแล้ววาด ๆ ลงไปตามโครงคิ้ว เท่านี้คิ้วของคุณก็สวยแล้ว

    2 ที่เขียนคิ้วแบบเมจิก  สำหรับที่เขียนคิ้วแบบเมจิก รูปแบบจะคล้าย ๆ กับปากกาเมจิกเลยค่ะสาว ๆ โดยส่วนหัวของปลายเมจิกจะเรียวแหลม สามารถใช้งานง่าย จับถนัดมือ ซึ่งวิธีใช้งานก็จะคล้าย ๆ กับที่เขียนคิ้วแบบดินสอ จับด้ามแล้ววาดตามโครงคิ้วได้เลย ซึ่งสีคิ้วที่ได้จะชัดเจนกว่าดินสอเขียนคิ้ว เส้นคมกริบ แถมยังติดทนนานตลอดวัน

   3 ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น   สำหรับคุณสาวๆที่อยากได้คิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ เราแนะนำให้ลองใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น ซึ่งส่วนใหญ่แพ็กเกจจะมาในรูปแบบตลับพร้อมแปรงเขียนคิ้ว สามารถใช้งานได้ง่าย แต่ก็ต้องอาศัยความชำนาญสักหน่อย ถ้าหากฝึกเขียนบ่อย ๆ รับรองว่าที่เขียนคิ้วตัวนี้จะเป็นลูกรักของคุณสาว ๆ ได้ง่ายๆเลยโดยวิธีการใช้ก็ไม่ยาก เพียงแค่ใช้แปรงวาดไปตามโครงคิ้ว จากนั้นถมคิ้วด้านในให้เต็ม เพียงเท่านี้คิ้วของคุณก็สวยในแบบที่คุณต้องการแล้ว

   4 ที่เขียนคิ้วแบบเจล อุปกรณ์สำหรับการเขียนคิ้วตัวนี้จะปกป้องเครื่องสำอางที่อยู่บนคิ้วติดทนตลอดทั้งวัน คุณสาวๆที่ชอบความติดทนต้องหันมาใช้ที่เขียนคิ้วแบบเจลกันแล้ว เพราะขึ้นชื่อในเรื่องของความติดทนมาก รับรองว่าเช้ายันเย็นเอาอยู่แน่นอน แต่ก็ถือว่าเป็นที่เขียนคิ้วชนิดปราบเซียนเลยทีเดียว เนื่องจากมือต้องนิ่งมาก ๆ เพราะจะต้องใช้แปรงหรือพู่กันเป็นตัวเขียน แถมเจลก็สีชัดมาก ๆ หากเขียนพลาดขึ้นมานี่งานเข้าเลยทีเดียว โดยส่วนใหญ่แล้วที่เขียนคิ้วแบบเจลนี้จะมาในรูปแบบกระปุกหรือหลอดบีบ

   5 ที่เขียนคิ้วแบบครีม ที่เขียนคิ้วแบบครีม ส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบกระปุกเล็ก ๆ ลักษณะจะคล้าย ๆ กับแบบเจลแต่เนื้อแบบครีมค่อนข้างจะหนืดและๆแมตต์กว่าแบบเจล ซึ่งวิธีใช้ก็จะต้องใช้แปรงหรือพู่กันในการเขียน โดยสีคิ้วที่ได้จะค่อนข้างคมชัด แห้งแร็ว และติดทน แถมยังกันน้ำได้ดีอีกด้วย รับรองโดนฝน เหงื่อออก หน้ามันเยิ้มแค่ไหนคิ้วก็ไม่มีหลุดแน่นอน

   6 ที่เขียนคิ้วแบบลอก   ไอเทมนี้กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันนี้เลยทีเดียว สำหรับที่เขียนคิ้วแบบลอก หรือที่เขียนคิ้วแบบสัก เพราะเขียนครั้งเดียวสามารถอยู่ติดทนได้หลายวันโดยที่ไม่ต้องเขียนซ้ำ ซึ่งลักษณะของที่เขียนคิ้วแบบนี้ก็จะเป็นแบบจิ้มจุ่ม วิธีใช้ก็เพียงแค่นำปลายพู่กันมาวาดลงไปตามโครงคิ้ว ทิ้งไว้สักพักแล้วลอกเนื้อฟิลม์ออก เท่านี้ก็จะได้คิ้วสวย ๆ ติดทนไป 2-3 วันเลยนะ แต่ขอเตือนเอาไว้ก่อนว่าเวลาวาดคิ้วลงไปต้องมั่นใจจริง ๆ หากพลาดแล้วต้องรีบเช็ดออกไม่อย่างนั้นจากคิ้วก็จะกลายเป็นปลิงแน่นอน

           ได้ล้วงลึกถึงไอเทมที่เขียนคิ้วกันไปแล้ว คุณสาวๆก็เลือกในแบบที่ชอบตามความต้องการกันได้เลย ซึ่งนอกจากจะทำให้คิ้วสวยดูดีตามแบบที่คุณต้องการแล้ว ยังทำให้คิ้วของคุณสวยงามรับกับองค์ประกอบของใบหน้า ช่วยให้มีความงามในแบบที่สม่ำเสมอกันอย่างดีที่สุด 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!