ผู้โพส

0 จำนวน Like
231 จำนวน Point


ลิปสติกเมย์เบลลีน นิวยอร์กเหมาะที่สุดกับริมฝีปากทุกรูปแบบ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-06-02 เวลา 07:03:15
0       0       555      
Share
 

เพราะคนเรามีรูปปากหรือริมฝีปากที่ต่างกันออกไป ตัวอย่างเช่น ริมฝีปากหนาอวบอิ่มทั้งบนและล่าง ริมฝีปากบนหนากว่าริมฝีปากล่าง ริมฝีปากล่างหนากว่าริมฝีปากบน ริมฝีปากบางทั้งบนและล่าง ริมฝีปากหนาแต่เล็ก ริมฝีปากบนบางมาก  ริมฝีปากแบบตุ๊กตา ริมฝีปากกว้าง ริมฝีปากแบบกามเทพ  ริมฝีปากเล็ก ปากคว่ำ ริมฝีปากแบบคันธนู ปากใหญ่ ปากเล็ก ปากเจ่อเผยอพองาม  มุมปากโค้งเล็กน้อย มีเส้นลึกรอบริมฝีปาก ริมฝีปากล่างห้อยและเต็มอิ่ม ปากรูปหัวใจ เครื่องสําอางถูกและดี โดยเฉพาะลิปสติกที่ดีต้องเป็นเครื่องสำอางที่ ดึงจุดเด่น และกลบจุดด้อยของริมฝีปากให้ได้มากที่สุด เมย์เบลลีน นิวยอร์กเครื่องสําอางถูกและดี และมีสีสิปสติก ให้เลือกมากเฉดสี ทั้งลิปสติกสีวาว ลิปเนื้อแมท ลิปจิ้มจุ่มเพื่อความสะดวกในการแต่งแต้มและเติมเต็มริมฝีปาก

ลิปสติกเป็นเครื่องสำอางที่สาวๆ ทุกคนต้องมี และไม่ว่าจะกี่ยุคสมัย สาวๆ ก็ยังนิยมใช้ลิปสติกเป็นเครื่องสำอางหลักในการแต่งแต้มสีสันให้ริมฝีปาก ลิปสติกเองได้รับการพัฒนาให้มีเนื้อผลิตภัณฑ์และรูปแบบการใช้ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น เพื่อให้เป็นเครื่องสำอางหลักที่เติมเต็มความมั่นใจให้กับรูปปาก เช่น ลิปกลอส (lip gloss) ลิปมัน ลิปสติกกันน้ำ เนื้อลิควิด ’ลิปเนื้อแมท ลิปจิ้มจุ่ม เนื้อซอฟต์แมท ลิปสติกเหลว  ลิปสติกครีม เครื่องสําอางถูกและดี โดยเฉพาะลิปสติกที่ดีจะต้องมีส่วนผสมที่ทำหน้าที่ปกป้องผิวของริมฝีปากไปพร้อมกัน นอกจากปกป้องแล้วเม็ดสีในลิปสติกนั้นก็ต้องมีเม็ดสีที่คงอยู่ได้ยาวนาน

               คุณสมบัติของลิปสติกที่ดี คือต้องเป็นลิปสติกติดทน เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์ ลิปจิ้มจุ่ม สีลิปสติกติดทน แต่มีเนื้อสัมผัสเรียบเนียน นุ่มนวลราวกำมะหยี่ ติดทันที่ที่เนื้อลิปสติกสัมผัสกับริมฝีปาก ทนต่อของเหลวได้ดี จึงหมดห่วงเวลาทานอาหาร ดื่มเครื่องดื่ม หรือเล่นกีฬา  ใช้ชีวิตทำกิจกรรมกลางแจ้ง  หรือเวลาที่ต้องประทับริมฝีปากไว้กับใคร

               เมย์เบลลีน นิวยอร์กพัฒนาลิปเนื้อแมท ลิปจิ้มจุ่ม เพื่อให้ได้สีลิปสติกที่เหมาะกับสีปากคนเอเชียมากที่สุด   เช่น ลิปสติกสีนู้ด ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์ อัน-นู้ด, สีโทนแดง เร้ด ออน ฟายเออร์ บาย คัลเลอร์เซนเซชั่นแนล  และเฉดสีอื่น ๆ หมดปัญหาริมฝีปากแห้งกร้านและตกร่อง ในขณะที่ทำความสะอาดหรือล้างออกง่าย ไม่ทิ้งคราบตกค้าง ตัวการทำร้ายริมฝีปากระยะยาว

นอกจากรูปปากแล้ว การแต่งตัวแต่งหน้า ไม่ว่าจะสไตล์ไหน เมย์เบลลีน นิวยอร์กได้รับการยอมรับจากวงการแต่งหน้าเป็นทุกอย่างให้กับการแต่งตัวแต่งหน้าทุกสไตล์  ไม่ว่าจะเป็นเนเชอรัลลุค ลุคเบาๆ อย่างเป็นธรรมชาติ  ลุคมินิมอล  ลุค Neutral  หรือชอบการแต่งหน้าด้วยโทนสีไหนก็เหมาะ 

เทคนิคเพื่อให้ลิปติดทนนานเข้าไปอีกคือการลงไพร์มเมอร์ช่วยลบข้อบกพร่องของริมฝีปาก หลังจากลง ไพร์มเมอร์และทาลิปเนื้อแมท จะพบว่าริมฝีปากอวบอิ่ม เต่งตึง สีแน่นมาก 

ลิปเนื้อแมท ลิปจิ้มจุ่ม สีลิปสติกทุกเฉดของเมย์เบลลีน นิวยอร์กยังเข้าได้กับเครื่องสำอางอื่นๆ เช่น มาสคาร่า อายแชโดว์ ปัดแก้ม เป็นต้น เมย์เบลลีน นิวยอร์กมีสีสิปสติกให้เลือกมากเฉดสีเพื่อริมฝีปากทุกรูปแบบ เพื่อการแต่งหน้าทุกสไตล์ 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!