ผู้โพส

0 จำนวน Like
33 จำนวน Point


จะเที่ยวต่างจังหวัดทั้งที มาเตรียมกระเป๋าเครื่องสำอางกันดีกว่า

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-06-01 เวลา 17:28:47
0       0       696      
Share
 

               ในวันหยุดยาวสาว ๆ มักจะมีแพลนเดินทางเตรียมตัวไปท่องเที่ยว ซึ่งสิ่งที่สำคัญมากที่สุดสำหรับสาว ๆ นอกจากเงินสำหรับการท่องเที่ยวแล้ว สิ่งที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เลยก็คือเครื่องสำอาง ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากของสาว ๆ แต่ในการไปเที่ยวนั้นภายในกระเป๋าเครื่องสำอางควรพกอะไรไปบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

               แต่นอกจากเครื่องสำอางแล้ว สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยนั่นก็คือ ครีมหน้าใสไร้สิว และถ้าคนที่มีปัญหา หน้าแห้งเป็นขุย ขอแนะนำให้เลือกนำครีมบำรุงผิวสูตรที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์ไปด้วย เมื่อเตรียมในส่วนของ การดูแลผิวหน้า ด้วยสกินแคร์แล้ว ไปดูดีกว่าว่าเครื่องสำอางควรนำอะไรไปบ้าง

1.มาสคาร่า

ถ้าอยากให้ขนตาเด้งและดูโดดเด่น ควรปัดมาสคาร่าเพื่อให้ขนตาดูงอนงามยาว และเรียงเส้นมากยิ่งขึ้น แต่ควรจะใช้มาสคาร่าแบบกันน้ำซึ่งจะเหมาะกับการไปเที่ยวต่างจังหวัดมากที่สุด เพราะว่ากันน้ำกันเหงื่อสุดยอด

2.อายไลเนอร์

เป็นไอเท็มที่สร้างความน่าสนใจให้กับการแต่งหน้าและช่วยให้ลุคการแต่งหน้าไปเที่ยวของสาว ๆ ดูสวยงามทำให้ดวงตากลมโตน่ามองมากยิ่งขึ้น

3.อายแชโดว์สีพาสเทล

การแต่งหน้าลุคไปเที่ยวนั้นควรใช้อายแชร์โดว์ที่มีสีสันสดใส  เช่น สีชมพู  สีส้ม  สีฟ้าอ่อน ซึ่งจะเข้ากับบรรยากาศของความเป็นทะเลมากกว่า แต่การเลือกโทนสีก็ควรจะเลือกให้เหมาะกับชุดและสีผิวของสาว ๆ ด้วยนะคะ

4.ลิปสติก

ในการไปเที่ยวต่างจังหวัดนั้นควรใช้ลิปสติกที่เป็นลิปกลอส ลิปแมทต์ที่มีสีสันสดใส เช่น สีแดง สีชมพู สีส้ม ซึ่งจะช่วยให้ลุคการแต่งหน้าไปเที่ยวดูสดใสสวยงามและมีข้อห้ามที่ไม่ควรทาลิปสีนี้ก็คือสีนู๊ด ที่ดูป่วยจะทำให้ใบหน้าดูไม่สดใสและไม่เข้ากับบรรยากาศของการไปเที่ยวอีกด้วย

5.บลัชออน

ควรเลือกสีส้มพีช สีชมพู สีแดงอ่อน ๆ ซึ่งจะทำให้ดูสีสันสดใสและเหมาะกับการไปเที่ยว

หากมีแพลนที่จะไปเที่ยวต่างจังหวัดแล้ว ก็อย่าลืมเตรียมตัวในการเลือกชุด แว่นตา หมวก รองเท้าและเครื่องสำอางในการแต่งหน้าเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ นอกจากนี้ควรเตรียม ครีมผิวขาว และควรเลือกครีมบำรุงผิวที่มีมอยเจอร์ไรแซอร์ รวมถึงสาว ๆ ที่มีปัญหาหน้าแห้งบ่อย ควรเลือกใช้ ครีม มาร์ค หน้า พกไปเพิ่มความชุ่มชื้น ส่วนเครื่องสำอางในการแต่งหน้าไปเที่ยวนั้น หากเลือกตามที่เราได้แนะนำไปจะทำให้คุณดูสวยสดใสและน่ามองมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญควรเลือกลุคในการแต่งหน้าที่เข้ากับตัวเองเพื่อให้คุณดูสวยในแบบของตัวเองขอให้ท่องเที่ยวอย่างปลอดภัยและมีความสุข

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!