ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


ความเป็นมาของบริษัทชาร์ปและกลุ่มสินค้าในเครือข่าย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-05-31 เวลา 16:21:56
0       0       768      
Share
 

               ถ้าให้พูดถึงบริษัทชั้นนำเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีคุณภาพอยู่มาอย่างยาวนานและผู้คนส่วนใหญ่ก็คุ้นชินกับชื่อแบรนด์หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ Sharp ติดอยู่อย่างแน่นอน ซึ่งบริษัท ชาร์ป เกิดขึ้นมาจากการร่วมทุนทางธุรกิจ 3 ฝ่าย ระหว่าง ชาร์ป คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ถือหุ้น 50% บริษัท ห้างเทพนคร พาณิชย์ จำกัด และ บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ถือหุ้นบริษัทละ 25% การร่วมทุนทางธุรกิจในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้แผนธุรกิจและแผนการตลาดเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันทั่วโลก ส่งผลให้แบรนด์แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการขยายอาณาจักรเครื่องใช้ไฟฟ้าชาร์ปในประเทศไทย และภายใต้การบริหารงานของทีมผู้บริหารที่เพียบพร้อมไปด้วยความสามารถและประสบการณ์ รวมถึงการสนับสนุนจาก ชาร์ป คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นบริษัทแม่ และบริษัทผู้ผลิตและประกอบสินค้าให้กับชาร์ป ไทย อีก 2 บริษัท คือ บริษัท Sharp แอ็พพลายแอนซ์ ประเทศไทย จำกัด และ บริษัท Sharp แมนูแฟคเจอร์ริ่ง ประเทศไทย จำกัด ทำให้มั่นใจได้ว่าชาร์ปสามารถสนองตอบความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครบถ้วน ด้วยการผลิตสินค้าโดยสร้างสรรค์นวัตกรรมที่โดดเด่นเฉพาะ เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถใช้ประโยชน์จากสินค้าได้อย่างเต็มที่และปลอดภัย อีกทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  นอกจากนี้บริษัท ชาร์ป ก็ยังมีสินค้าจัดจำหน่ายที่หลากหลายมากไม่ว่าจะเป็น  

  • กลุ่มสินค้าอย่างโฮมเอ็นเทอร์เทนเมนต์ ได้แก่ อวอส แอลอีดี, เครื่องเสียง  
  • กลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน ได้แก่ ตู้เย็น , เครื่องปรับอากาศ , เครื่องฟอกอากาศพลาสม่าคลัสเตอร์, เตาไมโครเวฟ, เครื่องซักผ้า และเครื่องกรองน้ำ
  • กลุ่มเครื่องใช้สำนักงาน ได้แก่ เครื่องถ่ายเอกสารระบบมัลติฟังก์ชั่น , จอแสดงผลอัจฉริยะ, โปรเจคเตอร์, โทรสาร, เครื่องคำนวณ และเครื่องบันทึกเงินสด

แถมราคาก็ไม่แพงจึงทำให้ผู้คนนิยมซื้อมาใช้กันแหละนี่ก็เป็นสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้บริษัท ชาร์ป ได้กลายเป็นผู้นำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้านั่นเอง

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!