ผู้โพส

0 จำนวน Like
184 จำนวน Point


เรามาดูคำตอบของคำถามที่เกิดขึ้นบ่อยเกี่ยวกับการบัตรเครดิตกันบ้างดีกว่า

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-05-31 เวลา 10:23:59
0       0       495      
Share
 

สำหรับผู้ที่จะมี บัตรเงินสด บัตรเครดิต หรือบัตรอื่นๆ ที่มีลักษณะคล้ายคลึงกันนั้น ย่อมจะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนเป็นประจำแน่นอน และก็ต้องเป็นผู้ที่มีคุณสมบัติครบตามที่ธนาคารหรือสถาบันการเงินนั้นกำหนดไว้ เพราะไม่ใช่เช่นนั้นแล้วธนาคารก็คงจะไม่เอาเงินมาให้บุคคลที่มีความเสี่ยงว่าจะไม่สามารถชำระเงินคืนให้ได้ใช้อย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ก็เราในฐานะผู้ที่จะทำบัตรต่างๆ นั้นก็จะต้องศึกษารายละเอียดต่างๆ ให้ดี ซึ่งมันก็อาจจะเกิดคำถามต่างๆ ขึ้นได้ในระหว่างการข้อมูลนั้นๆ อย่างเข่น ใครที่จะสมัครบัตรเครดิตนั้นก็อาจจะมีคำถามต่างๆ ที่เกิดขึ้นเป็นประจำ อย่างเช่น ในเรื่องของบัตรเครดิตสะสมแต้ม ไม่ว่าจะความหมาย การใช้งาน รวมไปถึงว่ามันสามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง เป็นต้น ฉะนั้นในวันนี้จึงได้รวบรวมคำถามและนำคำตอบมาฝากทุกๆ คนกัน

  1. บัตรเครดิตที่เป็นแบบสะสมแต้มนั้นคืออะไร?โดยส่วนใหญ่บัตร เครดิต เกือบทุกใบนั้นก็จะมี แต้มบัตรเครดิต ให้เมื่อเราได้ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ฉะนั้นแต้มหรือคะแนนสะสมเหล่านี้จึงเสมือนเป็นรางวัลและก็ส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่จะกระตุ้นยอดในการใช้บัตรเครดิตนั่นเอง ทั้งนี้ก็เพราะว่าเมื่อเราเราใช้บัตรเครดิตอย่างต่อเนื่อง เราก็จะได้คะแนนสะสม ซึ่งคะแนนสะสมหรือ แต้มบัตรเครดิต ของเรานำมาแลกเป็นของรางวัลได้ โดยรางวัลต่างๆ นั้นก็จะถูกกำหนดโดยผู้ให้บริการบัตรเครดิต ซึ่งอาจจะเป็น ส่วนลดจากห้างร้านต่างๆ บัตรของขวัญ หรือแม้กระทั้งไมล์สะสมพิเศษใส บัตรสะสมไมล์ ก็ได้
  2. บัตรเครดิตสะสมแต้มนั้น เขาใช้งานกันอย่างไร? ซึ่งก็อย่างที่เราได้กล่าวไปในข้อแรกแล้วนั้นว่า ในทุกๆ การใช้จ่ายผ่านบัตร เครดิต ของเรานั้น เราก็จะได้รับแต้มสะสมในจำนวนต่างๆ ซึ่งแต้มสะสมเหล่านี้มันสามารถนำไปแลกรับเป็นของรางวัลต่างๆ ได้ และแน่นอนว่ารูปแบบของรางวัลนั้นก็อาจจะแตกต่างกันไปตามแต่ละโปรโมชั่นของบัตรเครดิตใบนั้นๆ อย่างเช่น หากเป็น บัตรสะสมไมล์ ก็อาจจะได้รับเป็นตั๋วเครื่องบินฟรี หรือได้รับส่วนลดที่พัก หรือถ้าหากเป็นบัตรเครดิตทั่วไปที่ออกมาเพื่อกลุ่มนักศึกษาหรือผู้ที่เริ่มต้นในวัยทำงานนั้นก็อาจจะเน้นของรางวัลไปที่กิจกรรมบันเทิงต่างๆ และของรางวัลแต่ละอย่างนั้นก็จะมีการกำหนดเอาไว้ว่าจำเป็นต้องใช้แต้มสะสมในจำนวนเท่าใดในการแลก
  3. แต้มสะสมแต่ละแต้มนั้น เราจะได้มาอย่างไร? แน่นอนว่าสำหรับแต้มสะสมแต่ละแต้มนั้นจะได้มาด้วยการใช้จ่าย ซึ่งการใช้จ่ายเท่าไหร่นั้นจึงจะได้แต้มสะสม 1 แต้มนั้นมันก็จะขึ้นอยู่กับข้อกำหนดจากผู้ให้บริการของบัตรเครดิตแต่ละใบ ยกตัวอย่างเช่น เราอาจจะได้รับ 1 แต้ม ในทุกๆ การใช้จ่าย 25 บาทผ่านบัตรเครดิต เป็นต้น
  4. รางวัลแบบไหนที่เราจะได้รับจากการสะสมแต้มสะสมแทนการชำระค่าธรรมเนียมรายปีได้ด้วย? แน่นอนว่ารายการของรางวัลต่างๆ นั้นเราสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ของผู้ให้บริการบัตรเครดิต ซึ่งโดยปกติแล้วมันก็จะถูกส่งให้กับเราพร้อมกับใบแจ้งยอดบัตรเครดิตในทุกๆ เดือนนั่นเอง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!
TOT