ผู้โพส

0 จำนวน Like
78 จำนวน Point


รีวิว สเปรย์ฉีดสิวที่หลังที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-05-30 เวลา 16:03:28
0       0       762      
Share
 


            เรื่องปัญหาสิวๆ ที่ไม่ใช่เรื่องสิวๆ สำหรับวัยรุ่นสมัยนี้ไม่ว่าใครก็อยากมีผิวหน้าที่สวยใสดูเป็นธรรมชาติ แต่ไม่ใช่แค่สำหรับผิวหน้าเท่านั้นเพราะเดี๋ยวนี้วัยรุ่นส่วนใหญ่จะเจอปัญหาสิวที่หลังโดยเฉพาะสาวๆ ซึ่งทำให้ไม่ค่อยมีความมั่นใจในการใส่เสื้อโชว์แผ่นหลัง ยิ่งเวลาไปเที่ยวทะเลแล้วจะใส่เสื้อสายเดียวโชว์แผ่นก็ไม่กล้า วันนี้เรามีรีวิว สเปรย์ฉีดสิวมาฝากสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องนี้ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันกันเลย

รีวิว สเปรย์ฉีดสิวที่หลังที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

          เนื่องด้วยปัญหาสิวล้านแปดที่ใครๆ ก็กังวล โดยเฉพาะสิวที่หลังเนี่ย บอกเลยว่าก็เคยประสบปัญหานี้มาก่อน เราเคยใช้ตัวนี้มาแล้วได้ผลจริง ปลื้มมาก ตอนนี้พี่สาวคนดีของเราก็ดันมาเป็นสิวที่หลังเหมือนกันอีก โอ้ย!!  ตาย นางก็วอแว อยากหลังสวยๆ กะเค้า เลยจัดให้นางลองมั่ง  แล้วก็ได้ผลเป็นที่ประทับมากก เลยขอนางเอามาเป็นแบบรีวิวเผื่อใครมีปัญหานี้อยู่จะได้เอาไว้เป็นตัวเลือกนึงในการประกอบการตัดสินใจเนอะ ซึ่งหน้าตาของเค้าจะเป็นขวดสเปรย์ เล็กพกพาง่าย  มีสรรพคุณช่วยรักษาสิว  ทำให้สิวแห้งเร็ว ลดการเกิดรอยดำจากสิวได้ด้วย หัวสเปรย์ฉีดง่ายกระจายได้ทั่วถึง

มีส่วนประกอบสำคัญดังนี้

      -  ส่วน Salicylic acid 1% ช่วยขจัดเซลผิวที่ตายแล้ว เร่งการสร้างเซลผิวใหม่ ป้องกันการอุดตันของรูขุมขน ช่วยป้องกันการอักเสบของสิวและป้องกันการเกิดใหม่ของสิว

     - มีสารสกัดจากเปลือกมังคุด (Mangosteen Extract) ขจัดเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุให้เกิดการอักเสบของสิว

     - มีสารสกัดจากแบร์เบอรี (Bearberry Extract) สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดรอยดำจากการเกิดสิว ปรับสภาพให้ผิวดูเนียนใส

    - มีสารสกัดจาก Jojoba Seed Oil, Aloe Barbadensis Leaf, Tocopherol (Vitamin E) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ลดการระคายเคือง

         สเปรย์ตัวนี้ใช้ได้กับบริเวณแผ่นหลัง ลำตัว หน้าอก ใช้ฉีดเวลาเช้าและเย็นจ้า ฉีดพ่นบริเวณที่เป็นสิวได้เลย สำหรับความรู้สึกหลังใช้ พ่นลงบนผิวแล้วจะรู้สึกเย็นๆ นิดๆ มีกลิ่นฉุนแบบยา แต่ก็ไม่ได้ฉุนจนแสบจมูกนะคะ ใช้ได้อยู่ก็มันเป็นยานิเนอะกลิ่นก็ประมาณนี้แหล่ะ ฮ่าๆ สำหรับพี่เราใช้เเล้ว นางบอกเวลาโดนตรงสิวไม่ได้แสบอะไรนะ นางบอกดี แต่มีคันนิดๆ แค่นั้นเองสำหรับเพื่อนๆ คนที่ได้อ่านรีวิว สเปรย์ฉีดสิวก็ไปลองเอามาใช้กันดูน้า

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!