ผู้โพส

0 จำนวน Like
33 จำนวน Point


หากงบน้อยแต่อยากมีเครื่องชงกาแฟใช้ในบ้านต้องทำอย่างไร?

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-05-29 เวลา 22:22:30
0       0       811      
Share
 

การได้จิบกาแฟรสชาติที่เราชื่นชอบในบรรยากาศที่คุ้นเคยอย่างบ้านหรือคอนโดในมุมโปรดของเราเอง เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องอ่านหนังสือ ในสวนหย่อมหน้าบ้านนั่งมองใบไม้ที่กำลังถูกลมพัดผ่านกับแสงแดดอ่อนยามเช้า คงจะเป็นการผ่อนคลายและอารมณ์ดีไม่น้อย แต่ความสุขดังกล่าวจะเกิดขึ้นได้น้อยมากหากเราต้องรอให้ถึงเวลาร้านกาแฟเปิด จะดีกว่าไหมหากเราจะมีความสุขด้วยการนั่งดื่มกาแฟจากการชงด้วยตัวเอง มี เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน เป็นของเราเอง คำถามคือทำอย่างไรดีหากงบน้อย? วันนี้เรามีคำตอบให้กับคนที่กำลังอยากซื้อเครื่องชงกาแฟ

มีเงินหลักพันก็สามารถเป็นเจ้าของเครื่องชงกาแฟได้

ทุกวันนี้เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้านไม่ได้เป็นสิ่งที่ไกลตัวสำหรับทุกคนอีกต่อไปแล้ว บางคนเข้าใจว่าการชงกาแฟสดเป็นเรื่องที่ยากและมีขั้นตอนที่ยุ่งยาก ซึ่งมีผลทำให้ราคาของกาแฟสดต่อแก้วนั้นค่อนข้างแพงหากเทียบกับราคาของเครื่องดื่มหลายประเภท ความเข้าใจนี้ถ้าเป็นเมื่อหลายปีก่อนก็ไม่ถือว่าเป็นความเข้าใจที่ผิดอะไร แต่ในปัจจุบันแล้วเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน มีความหลากหลายในเรื่องของราคาค่อนข้างมากเริ่มตั้งแต่ราคาหลักพันไปจนถึงราคาหลักแสนขึ้นอยู่กับฟังก์ชั่นการใช้งานของสินค้า ทำให้คนที่ดื่มกาแฟสดสามารถเป็นเจ้าของเครื่องชงกาแฟสดได้ง่ายขึ้น เช่น เครื่องชงกาแฟรุ่น ESSENZA MINI เป็นเครื่องชอง กาแฟ Nespresso ที่มีเงินเพียงหลักพันก็สามารถเป็นเจ้าของเครื่องชงกาแฟได้แล้ว

เครื่องชงกาแฟราคาไม่แพงแต่คุณภาพสุดคุ้ม

หลายคนอาจจะคิดว่าเครื่องชงกาแฟใช้ในบ้านนั้นต้องมีราคาแพงเท่านั้นถึงจะมีคุณภาพดี ซึ่งก็มักจะตามมาด้วยคำถามว่าจะซื้อ เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี ถึงจะเหมาะกับคนงบน้อย แต่ความจริงแล้วเรื่องงบประมาณจะไม่ใช่ปัญหา เนื่องจากปัจจุบันมีเครื่องชงกาแฟให้เลือกหลายระดับราคา อย่างเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้านของ เนสเพรสโซ รุ่น PIXIE รุ่น ESSENZA MINI BUNDLE รุ่น INISSIA BUNDLE สามารถซื้อได้ในงบจำกัดไม่ถึงหมื่นก็สามารถเป็นเจ้าของเครื่องชงที่มีคุณภาพคุ้มราคานี้ได้

อย่างไรก็ตามแม้ว่าเรื่องของราคาหรืองบ จะเป็นองค์ประกอบที่สำคัญข้อหนึ่งในการตัดสินใจ แต่ในเรื่องของคุณภาพและความคุ้มค่าก็เป็นเรื่องสำคัญที่ควรต้องนำมาพิจารณาร่วมด้วยเช่นกัน ดังนั้นหากเราพอใจในคุณภาพและความคุ้มค่านั้นแล้วอาจจะต้องจ่ายแพงกว่าที่เราคิดไว้บ้าง ให้ถือเสียว่าเป็นการลงทุนซื้อความสุขให้คนที่รักการดื่มกาแฟเป็นชีวิตจิตใจ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!