ผู้โพส

0 จำนวน Like
153 จำนวน Point


3 ไอเทม (ไม่) ลับฉบับสาวตาสองชั้นหลบใน

หมวด | โพสเมื่อ 2019-05-28 เวลา 23:30:49
0       0       809      
Share
 


3 ไอเทม (ไม่) ลับฉบับสาวตาสองชั้นหลบใน

                  หากคุณเป็นสาวหน้าหมวยตาชั้นเดียว หรือไม่หมวยล่ะ มีตาสองชั้นแต่ดันหลบในซะนี่! อย่าเพิ่งคิดน้อยใจไปนะคะ รู้หรือไม่ว่าบนโลกใบนี้มีเทคนิคการแต่งดวงตาสาวหมวยและตาสองชั้นหลบในเกิดขึ้นมากมายเลย นอกจากเครื่องสำอางค์ ยังมีอุปกรณ์มากมายที่จะช่วยเสกสรรค์ให้สาวตาสองชั้นหลบในทั้งหลายได้มีตาสองชั้นที่สมบูรณ์แบบตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น กาวติดตาสองชั้นที่มาในรูปแบบกาวใส ตาข่าย สติ๊กเกอร์ ขนตาปลอม หรือคอนแทคเลนส์บิ๊กอายส์ ฯลฯ

                  อ๊ะ! แต่ถ้าคุณเป็นสาวตาสองชั้นหลบในที่มั่นใจในดวงตาคู่สวยของตัวเองอยู่แล้ว วันนี้เรามีเคล็ดไม่ลับในการเพิ่มเสน่ห์ในดวงตาของคุณมาฝาก โดยที่มีไอเทมเด็ด 3 อย่างใกล้ตัว ที่รับรองว่าจะเนรมิตดวงตาของคุณให้สวยสดใสมากยิ่งขึ้นแน่นอนค่ะ

คัดเบ้าเบา ๆ ด้วยอายแชโดว์สีเข้ม

                  หยิบแปรงเบอร์เล็กแต้มสีพอประมาณและเคาะผงออก จากนั้นเริ่มคัดเบ้า หนักมือนิดหนึ่งตรงหางตาแล้วค่อยๆ คัดกลับมาที่หัวตาซ้ำไปมา พยายามจิกสีมาทีละนิด เพราะเราอยากได้แค่เบ้าตาที่พอมีมิติ ไม่ใช่การสโมคกี้ ถ้าใครคิดว่ายุ่งยาก ลองมองหา อายแชโดว์ เนื้อลิควิดมาใช้สักขวด จุ่มสีแล้วแต้มออกที่มือพอประมาณ จากนั้นก็ใช้หัวแปรงนั่นแหละวาดเบ้าปราดเดียว แล้วใช้นิ้วเกลี่ยตามค่ะ ในขั้นตอนนี้ถ้าอยากได้ลุคที่ Natural แนะนำโทนสีน้ำตาลจะเซฟและดูใกล้เคียงกับเงาบนผิวของเรามากที่สุด พยายามเหลือพื้นที่ตรงกลางตาเป็นสีอ่อนเอาไว้ด้วย

เขียนไลน์เนอร์ให้เพิ่มพื้นที่ดวงตา

                  สาว ๆ คนไหนเคยประสบปัญหากรีดอายไลน์เนอร์แล้วคนไม่รู้ว่ากรีดบ้างคะ วันนี้ลองเปลี่ยนจากการกรีดขอบตาบนมาเป็นการเขียนขอบตาล่างดูบ้างนะ อุปกรณ์ที่ต้องใช้ แน่นอนค่ะ อายไลเนอร์ถูกและดี เนื้อสีดำแมท ดำมันแล้วแต่ชอบ วิธีเขียนคือ ดึงหนังตาล่างลงมาแล้วจัดการเขียนอินไลเนอร์สีขาวไปบริเวณเส้นขอบน้ำตาก่อนเพื่อเพิ่มพื้นที่ตาขาวเล็กน้อย จากนั้นก็กรีดไลเนอร์สีดำต่อ โดยถ้าชอบแบบธรรมชาติก็กรีดแค่บริเวณหางตาถึงกลางตาค่ะ ในขั้นตอนนี้ สาวๆ ควรเลือกใช้อายไลเนอร์ที่คอนโทรลได้ง่ายๆ ให้เส้นคมชัด ที่สำคัญควรติดทนและเป็น อายไลเนอร์กันน้ำ ด้วย เพราะบริเวณใต้ตา รู้กันว่าเลอะง่ายมากเลยใช่ไหมล่ะคะ อย่าลืมใช้มาสคาร่ากันน้ำปัดซ้ำ ๆ ที่ขนตาล่างด้วยนะ จะได้อำพรางเจ้าเส้นไลเนอร์ที่เราเขียนไว้ด้วยค่ะ

เขียนคิ้วให้โก่งขึ้นอีกนิด

                  การเขียนคิ้วโก่งจะช่วยเพิ่มเนื้อที่ของตาเราให้มากขึ้นค่ะ เวลาคัดเบ้าก็จะเห็นสีที่แยกชั้นกันชัดเจนมากขึ้นด้วย แต่ถ้าใครกังวลว่าตัวเองเขียนคิ้วโก่งแล้วจะดูเชย เอาเป็นว่าลองปรับการเขียนคิ้วของตัวเอง ไม่เน้นหนักมากบริเวณหัวคิ้ว เน้นวาดให้เป็นรูปทรงเฉพาะที่หาง เวลาตัดเส้นก็เว้นใต้ท้องคิ้วเอาไว้ค่ะ การเขียนลักษณะนี้จะทำให้คิ้วเราพอมีรูปทรง แต่ไม่ดูเยอะจนเกินไป แนะนำเป็น ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น หัวฟองน้ำค่ะ เพราะจะดูเป็นธรรมชาติมากกว่าและยังเขียนให้เป็นทรงง่ายกว่าด้วยที่สำคัญอย่าลืมใช้ มาสคาร่าคิ้ว ปัดคิ้วเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติเพิ่มขึ้นด้วยนะคะ

หลังจากแต่งดวงตาคู่สวยของสาวๆ ทุกครั้ง กลับมาบ้านก็อย่าลืมเช็ดให้สะอาดด้วยรีมูฟเวอร์เฉพาะจุดด้วยนะ 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!