ผู้โพส

0 จำนวน Like
32 จำนวน Point






รีวิวครีมกันแดดหน้าสุดปัง สวยจบหมดทุกปัญหา!!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-05-28 เวลา 18:05:52
0       0       825      
Share
 

       สวัสดีค่า เพื่อนๆทุกคนที่เข้ามาอ่านรีวิวครีมกันแดดทาหน้าของเจ๊ เชื่อว่าพวกหล่อนกำลังเจอกับปัญหาเดียวกันอยู่รึเปล่าน้าาาาา... ถ้าใช่พวกเธอมาถูกทางแล้วจ้า แหมก็อากาศประเทศไทยนอกจากจะร้อนอบอ้าว แสงแดดก็ไม่ได้ธรรมดาเล้ยย กว่าจะออกจากบ้านได้แต่ละทีทาครีมกันแดดจะครึ่งหลอดละเด้ออ ทาเยอะก็เยิ้มไปอีก ทาน้อยก็กลัวจะกันแดดไม่พอ ไม่ทาเลยก็เกรงว่าจะไม่ได้ เพราะแค่นอนสวยๆ อยู่บ้าน แสงจากไฟ  แสงจากหน้าจอคอม หรือ มือถือเนี่ยก็ทำร้ายผิวหน้าสวยๆหล่อๆ ของพวกเธอได้แล้ว เตรียมตัวทักทายน้องฝ้า น้องกระ ตามๆกันไป

ถ้าพูดถึงครีมกันแดด เจ๊ว่าหลายๆ คนน่าจะเคยลองใช้กันมาหลายตัวแล้วใช่ม้ะ อาจจะถูกใจบ้าง ไม่ถูกใจบ้างแล้วแต่ความชอบส่วนบุคคลเนอะเจ๊เข้าใจ แต่ส่วนตัวเจ๊ที่จะมารีวิวในวันนี้ ก็คือ “ครีมกันแดดทาหน้าไอเม่”  กันแดดที่ดีย์ต่อใจเจ๊มากกก พอได้ใช้แล้วก็แบบเออชอบแค่นั้นจบ! หน้าไม่พัง ไม่มัน ไม่โบ๊ะ เอาหล่ะใครอยากปัง ตามเจ๊มา!!

ไอเม่ ครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม SPF50 PA+++ คุ้นๆ กันบ้างมั้ยจ้ะ?

แหมม ก็กันแดดตัวนี้ในเฟสบุ๊คเค้าดังมากกกก เจ๊เองก็ตามรีวิวมาเหมือนกันแต่เจ๊ตามมาจากทวิตเตอร์อีกทีนะจ้ะ เห็นในทวิตเค้ารีกัน เจ๊ก็ต้องตามไปในเฟสบุ๊คถูกม้ะ งงกันสิ ว่าเจ๊เนี่ยรู้ได้ยังไงเรื่องครีมเค้าดังในเฟส ถ้าอยากรู้เชิญเข้า Facebook :  Ime’Collagen แล้วจะรู้ว่าเค้าดังยังไง ไม่ใช่ครีมโนเนมนะจ้ะ รีวิวแน่น เจ๊เลือกใช้ทั้งทีไม่มีพลาดแน่นอน หลังจากรู้จักหน้าตา ชื่อเสียงครีมกันแล้ว ต่อไปเจ๊จะมาบอกทุกอย่างที่พวกเธอกำลังสงสัยกันอยู่ ว่าเอ๊ะทำไมต้องเป็นครีมกันแดดหน้า ไอเม่ ทำไมเจ๊ถึงชอบจนต้องมารีวิว ครีมเค้ามีดียังไงไปดูกัน

ครีมกันแดดไอเม่ ไร้สารเคมี สารสกัดจากญี่ปุ่น จริงไม่จริงต้องอ่าน!!

จะซื้อของทั้งที คุณภาพต้องมา ไม่ว่าจะถูกหรือแพง เจ๊แนะนำเป็นอย่างยิ่งเรื่องคุณภาพ และสรรพคุณ เป็นสิ่งจำเป็นมากที่ต้องรู้ รวมไปถึงสารเคมีในครีมต่างๆ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรระวังอย่างมาก เพราะถ้าพลาดซื้อครีมไม่ปัง หน้าจะพังมากกว่าน้า อะอะเจ๊เตือนเรื่องการดูครีมไปแล้ว ต่อไปมาพูดถึงนางเอกของเรา ไอเม่ ครีมกันแดดญี่ปุ่น แต่เดี๋ยวก่อนญี่ปุ่นในที่นี้ไม่ใช่ผลิตจากญี่ปุ่นนะจ้ะ แต่นางมีสารสกัดจากญี่ปุ่น ที่เจ๊รู้มาคร่าวๆ สารสกัดเค้านำเข้าหมดเลยถือว่าคุณภาพเจ๊ให้ 4.5/5  อีกอย่างที่สำคัญเจ๊ปลื้มมากถึงมากที่สุด คือ ครีมไอเม่ตัวเนี้ย ไร้สารเคมีจ้าซิส มันเริ่ดตรงนี้แหละ สงสัยกันหละสิว่า เจ๊รับรองได้ยังไง เพราะเจ๊เป็นคนหน้าบางมาก ใช้อะไรไม่ถูกจริตกับหน้า หรือ มีสารเคมีนิดเดียวเจ๊หน้าพังแน่นอน เจ๊เลยกล้าบอกว่านางเป็นครีมกันแดดผิวแพ้ง่าย ที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางแบบสุดๆเลยค่ะ เอาง่ายๆ ใครที่หน้าบาง ผิวแพ้ง่าย เจ๊เชียร์

 

มาดูกันที่เนื้อครีมกันแดด ไอเม่ เนื้อครีมจะเป็นสีขาว เนื้อเนียนๆ หน่อย ปกติครีมกันแดดทั่วไปพอทาลงไปหน้าจะขาวๆ วอกๆ ซะส่วนใหญ่ บางทีก็เทาไปเลย แต่กับกันแดดไอเม่ ไม่เป็นค่ะ ขอยืนยันเสียงแข็งเลย ไม่ว่าจะผู้ชาย ผู้หญิง ใช้ได้ทั้งคู่ ถ้าประหยัดหน่อยซื้อมาลองใช้ด้วยกันก่อนก็ได้ ด้วยความไม่เทาของครีมเนี่ยแหละจึงเป็นอีกคะแนนที่เจ๊ให้ และสำหรับใครที่ไม่ชอบความเหนียว เหนอะหนะ เจ๊จะบอกว่าครีมไอเม่ตัวนี้เหมือนครีมทาหน้าปกติเลยค่า ไม่เหนียว ไม่มีคราบ อีกอย่างคือกันน้ำได้ และไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวันอีกด้วย อื้อหือเจ๊ปลื้มให้คะแนนเนื้อครีม 5/5 ไปเลยค่ะ อันนี้คือต้องยอมเค้าจริงๆ

โดยการเลือกครีมกันแดดควรเลือกครีมที่มีค่ากันแดด (SPF) อยู่ที่ 50 เป็นต้นไป รวมไปถึง ค่าป้องกันรังสียูวีเอ (PA) จำนวนขั้นต่ำ 3 บวก และที่สำคัญอย่างยิ่งคือ การมองหากันแดดที่ป้องกันแสงสีฟ้า (IR) ได้ด้วย ซึ่งประสิทธิภาพทั้งหมดเจ๊ขอบอกเลยค่ะ ไม่ต้องไปหาจากที่ไหนไกลเพราะไอเม่ มีค่ะ! ไม่ใช่แค่เป็นครีมกันแดดกันน้ำ ธรรรมดาๆ แต่ไอเม่ครอบคลุมในทุกเรื่องของผิว พร้อมบำรุงผิวเสียให้กลับมาสวยเช้งอีกครั้ง

สุดท้ายที่เจ๊จะบอกคือ เรื่องราคา ปกติครีมกันแดดมีหลายราคา ทั้งราคาถูก และ ราคาแพง ของถูกก็ไม่ใช่ว่าจะไม่ดีเสมอไป ของแพงใช่ว่าใช้แล้วจะไม่แพ้ เพราะฉะนั้นเจ๊ขอแนะนำให้ดูที่คุณภาพ เช็คก่อนซื้อว่าใบหน้าของตัวเองเหมาะกับครีมแบบไหน ดูส่วนผสม สารสกัด และสารเคมี เพื่อเป็นประโยชน์แก่ตัวเองนะจ้ะเจ๊ขอ ส่วนครีมกันแดดไอเม่ที่เจ๊นำมารีวิว ราคาจะอยู่ที่ราคา 390.- ส่วนตอนเจ๊ซื้อเค้ามีโปรโมชั่นลดเหลือ 190.- ถ้าใครที่สนใจอยากจะซื้อไปลองหรืออยากศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม เจ๊จะทิ้งลิงค์เฟสบุ๊คไว้ให้ วันนี้เจ๊ขอตัวไปก่อนนะค่า ขอขอบคุณที่เข้ามาอ่านรีวิวของเจ๊จนจบ หวังว่าเพื่อนๆ ทุกคน จะได้ประโยชน์จากการรีวิวของเจ๊ไม่น้อยก็มากนะค่า

Facebook : https://www.facebook.com/imecollagen/

 

Please take out with full credits:




TAGS





อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!