ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


เคล็ดลับทาลิปสติกสีนู้ดให้สวยเป๊ะ แถมติดทนนานตลอดวัน

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-05-24 เวลา 11:32:54
0       0       849      
Share
 

ต้องบอกเลยว่าการทาลิปสติกสีนู้ดนั้น เป็นสิ่งที่หญิงสาวในปัจจุบันนิยมอย่างมาก แต่เพราะการทาลิปสติกนู้ด บางทีก็ทายาก เพราะเป็นสีโทนกลางๆ ทาไม่ดีอาจจะดูป่วยกันได้ง่ายๆ เลยทีเดียว วันนี้เราเลยอาสาพามาดูกันว่าการทาลิปสติกสีนู้ดให้สวยปังทำอย่างไรบ้าง รับรองว่าผลลัพธ์ที่ตามมาจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน

  1. ลิปสติกต้องเหมาะกับสีผิวของเรา

อันดับหนึ่งในการเลือกลิปสติกนั้น เราจะต้องเลือกสีที่เหมาะสมกับตัวเองจะดีที่สุด เนื่องจากว่าลิปสติกสีนู้ดนั้นมีให้เลือกหลายๆ โทนสีมากเลยทีเดียว สำหรับสาวผิวขาวอมชมพู แนะนำว่าให้เลือกลิปสีนู้ดชมพู หรือสีพีช ส่วนสาวผิวแทน แนะนำว่าให้เลือกลิปสีนู้ดแบบอ่อนกว่าผิวของเราเล็กน้อย  ส่วนสาวผิวคล้ำ ต้องเลือกแบบลิปสีนู้ดโทนน้ำตาล ส่วนสาวผิวขาวเหลือง เลือกโทนสีนู้ดเบจและคาราเมลจะดีที่สุด

  1.  ขัดเรียวปากของเราบ้าง

อันดับต่อไปสำหรับคนที่อยากให้การทาลิปเนียนๆ แล้วล่ะก็ไม่ควรพลาดขั้นตอนนี้เป็นอันขาด สำหรับการทาลิปสติกสีนู้ดนั้น เราจะสังเกตได้ว่าสาวๆ ที่มีปากแห้งจะดูเห็นได้ชัดว่าปากของเรานั้นเป็นขุยมากเพียงใด ดังนั้นหากว่าอยากให้เรียวปากของเราเนียนๆ ก็ต้องเลือกเป็นการสครับเรียวปากก่อน เพื่อให้ลิปสติกติดทนนานมากกว่าเดิม

  1. ใช้ลิปสติกคอนซีลเลอร์

ก่อนที่เราจะทาลิปของเราลงไป ขอแนะนำว่าให้ทาลิปคอนก่อนจะดีกว่า เพราะว่าลิปคอนช่วยได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นการทำให้ลิปสติกติดทนนาน ไม่ต้องทาซ้ำกันบ่อยๆ นอกจากนี้ยังทำให้สีลิปสติกของเรานั้นเด่นชัดมากกว่าเดิมจากการที่ลงลิปคอนไปก่อนนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นการเสริมเสน่ห์ให้กับเรียวปากของเรา

  1. อย่าลืมเขียนขอบปาก

ทริคเด็ดๆ ที่สำคัญอย่างมากก็คือการเขียนขอบปาก เพราะว่าหากเราทาลิปสติกสีนู้ดแล้วล่ะก็ บางครั้งขอบปากของเราอาจจะเลอะเลือน ไม่เด่นชัดก็เป็นไปได้ แนะนำว่าการเขียนขอบปากที่ดีนั้น จะทำให้ปากของเราสวยโดดเด่นมากกว่าเดิมอย่างน่าอัศจรรย์ แต่อย่าลืมวาดขอบปากแบบที่เหมาะสมกับใบหน้าของเราด้วยจะดีที่สุด

  1. ทาลิปสีนู้ดและลิปกลอส

สำหรับใครที่เขียนขอบปากแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็คือการทาลิปสีนู้ดและลิปกลอสด้วยจะดีที่สุด ทาให้ทั่วด้วยแปรงทาเรียวปาก จากนั้นซับด้วยกระดาษทิชชู แล้วก็ทาลิปสติกลงไปใหม่ จากนั้นทาลิปกลอสทับลงไป รับรองว่าจะทำให้เรียวปากสวยเด่นมากเลยทีเดียว

 

เมื่อเอ่ยมาถึงขั้นตอนนี้แล้ว หลายๆ คนก็คงจะพอรู้กันแล้วว่าการทาลิปสติกให้สวยนั้นไม่ยากและที่สำคัญ ไม่จำเป็นต้องเลือกลิปสติกราคาแพงอีกด้วย เพราะว่าเครื่องสําอางถูกและดีมีมากมาย เราอาจจะเลือกเครื่องสําอางราคาถูก  มาแต่งหน้าแบบมือโปรให้ดูเหมือนกับว่าเรานั้นเป็นคนที่ใช้เครื่องสำอางราคาแพงก็ได้เช่นกัน เชื่อได้เลยว่าหากทาลิปสติกนี้ไปแล้ว สาวๆ หลายคนคงจะมีลุคสวยหวานและมีมิติอย่างแน่นอนเลยทีเดียว ต้องเป็นสไตล์ที่ดีมากเลย

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!