ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


เคล็ดลับทาลิปสติกเนื้อแมทท์

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-05-24 เวลา 11:03:40
0       0       931      
Share
 

หากเอ่ยถึงลิปสติกที่ได้รับความนิยมแบบไม่เป็นสองรองใครก็คงจะหนีไม่พ้นลิปสติกเนื้อแมทท์อย่างแน่นอน ซึ่งลิปสติกเนื้อแมทท์นั้นผลิตมาหลากหลายรูปแบบหลากหลาบแพ็คเกจจิ่งมาก ไม่ว่าจะเป็นลิปสติกแบบจิ้มจุ่ม หรือแบบแท่งหมุนดั้งเดิม แต่ละลิปสติกก็มีความเก๋มาก น่าซื้อหาไปหมด จริงไหมคะ ซึ่งความโดดเด่นของลิปสติกนี้ก็คือ เนื้อของลิปสติกจะแห้งเร็วมากเป็นพิเศษ และที่สำคัญ เวลาทาก็จะดูหรู ได้ลุคสาย ฝ . เป็นอย่างยิ่ง ไม่น่าแปลกใจเลยที่ลิปสติกแบบนี้จะขายดีติดตลาดและติดลมบน อย่างไรก็ตาม ลิปสติกแบบนี้แม้ว่าจะทาแล้วสวย ติดทน แต่ก็มีข้อเสียคือทาแล้วปากจะแห้งมากๆ ต้องหมั่นดูแลเลยทีเดียว วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับของการทาลิปสติกเนื้อแมทท์ให้สวยพร้อมๆ กับติดทนมาฝากกันแล้ว จะต้องทำอย่างไรบ้าง มาดูไปพร้อมๆ กันเลย

 

1. ขัดเรียวปากของคุณก่อนจะทาลิปสติก

เนื่องจากว่าเรียวปากเป็นผิวหนังที่บอบบาง มีเซลล์ผิวที่ตายแล้วจำนวนมาก การที่สาวๆ ได้ขัดเรียวปากของเราอยู่เสมอๆ นั้นจะทำให้ได้เรียวปากที่เรียบเนียน นุ่ม น่าจับมาก ที่สำคัญก็คือทำให้ลิปสติกนั้นทาได้อย่างง่ายดายและไม่ตกร่องอีกด้วยนะคะ เพราะฉะนั้นใครที่ไม่อยากให้การทาลิปสติกของเราตกร่องแล้วล่ะก็ ต้องขัดเรียวปากเป็นอันดับหนึ่งเลยทีเดียว

2. บำรุงปากด้วยลิปมัน

สำหรับขั้นตอนต่อไปในการบำรุงเรียวปากของสาวๆ ที่อยากทาลิปเนื้อแมทท์ก็คือการทาลิปมันนั่นเอง เอ่ยถึงลิปมัน เชื่อได้เลยว่าคงเป็นไอเท็มที่สาวซิสทุกคนก็มีกันอยู่แล้วอย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยากให้ปากของเราดูนุ่ม เนียน ทาลิปสติกเนื้อแมทท์แล้วก็ไม่ตกร่อง ขอบอกเลยนะคะว่าการทาด้วยลิปมันก็คือทางเลือกที่ดีที่สุดค่ะ ที่สำคัญเมื่อตื่นขึ้นมา เรียวปากของสาวๆ จะดูมีสุขภาพดี อย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว

3. อย่าลืมใช้แปรงทาในโอกาสที่อยากให้ปากของเราดูดีแบบเป็นธรรมชาติ

สำหรับสาวๆ ที่อยากให้เรียวปากของเรานั้นดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่โบ๊ะมากไป เราก็อยากแนะนำให้สาวๆ ใช้แปรงทากันค่ะ โดยส่วนใหญ่แล้วพอพุดถึงแปรงทาปาก ทุกคนก็จะนึกถึงช่างแต่งหน้ากันใช่ไหมคะ ขอบอกว่าคิดผิดค่ะ เพราะว่าแท้ที่จริงแล้วการทาเรียวปากของเรานั้น แม้เราจะไม่ใช่ช่างแต่งหน้าก็ตามที แต่เราก็สามารถทาเรียวปากได้แปรงได้เช่นกัน ไม่ทิ้งคราบเอาไว้ด้วย หรือบางคนที่ทาปากแล้วปากดูหนาเตอะ ต้องใช้แปรงกันนะคะ

4. นวดเรียวปากเบาๆ

สำหรับซิสคนไหนที่อยากให้ปากของเราดูระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ ขอแนะนำเลยนะคะว่าให้ใช้การนวดเรียวปากเบาๆ จะดีที่สุดค่ะ เพราะว่าการนวดเรียวปากเบาๆ จะยิ่งทำให้ปากของเรานั้นดูระเรื่อมากกว่าเดิม

 สำหรับมือใหม่หัดทาลิปเนื้อแมทท์ แนะนำว่าให้ทาเป็นลิปสติกสีนู้ด จะดีที่สุด เน้นว่าต้องเลือกเป็นเครื่องสําอางถูกและดี  เพราะว่าเราเป็นมือใหม่ จะให้ซื้อแพงๆ ก็ไม่ใช่ เครื่องสําอางราคาถูก  เป็นเครื่องสำอางที่ควรค่าแก่การหัดแต่งหน้ามากเลยนะคะ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!