ผู้โพส

1 จำนวน Like
84 จำนวน Point


ดื่มด่ำกับเมนูกาแฟต้อนรับซัมเมอร์ด้วยเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้านของคุณ

หมวด | โพสเมื่อ 2019-05-23 เวลา 20:15:09
0       0       1037      
Share
 


ดื่มด่ำกับเมนูกาแฟต้อนรับซัมเมอร์ด้วยเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้านของคุณ

          ช่วงซัมเมอร์หรือฤดูร้อนของประเทศไทย อยู่ในช่วงประมาณกลางเดือนกุมภาพันธ์ถึงกลางเดือนพฤษภาคม เป็นช่วงที่มีอากาศร้อนอบอ้าว ไม่ว่าจะเดินออกไปที่ไหนก็ต้องเจอกับแสงแดดแผดเผาจนทนไม่ไหว ทำให้หลายคนต้องการอยู่กับอากาศเย็นๆตลอดทั้งวัน พร้อมกับเครื่องดื่มเย็น ๆ สักแก้ว ที่สามารถช่วยคลายความร้อนและดับกระหายได้ดี ซึ่งเมนูดับร้อนที่จะสามารถเพิ่มความสนุกให้กับนักดื่มและมีวิธีการทำที่แสนง่ายด้วยเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน โดยใช้เพียงเครื่องชงกาแฟแคปซูล ก็สามารถรังสรรค์เมนูเย็น ๆ ไว้ดื่มให้สดชื่นได้ เช่น

            1. PISTACHIO ICED COFFEE

            กาแฟเย็นที่ให้กลิ่นหอมและความนุ่มละมุนเหมือนถั่วพิสตาชิโอ โดยต้องอาศัยพระเอกหลักอย่างกาแฟแคปซูล Fortissio จากกาแฟ Nespresso และอุปกรณ์เสริมเครื่องทำฟองนม Aeroccino ที่จะสามารถช่วยผสมผสานความหวานจากน้ำเชื่อมและนมได้อย่างลงตัว ที่สำคัญขาดไม่ได้คือ เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล ให้นำกาแฟที่ได้มาผสมน้ำเชื่อมให้เข้ากัน เติมน้ำแข็งและฟองนมเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมพิสตาชิโอสักลูก คงทำให้คอกาแฟทั้งหลายคลายความร้อนได้มากเลยทีเดียว

            2. ICED COFFEE WITH ORANGE JUICE

            ความเข้มข้นของกาแฟที่ผสมผสานกับความเปรี้ยวจากส้ม คงสามารถเพิ่มความสนุกเติมสีสันในฤดูร้อนให้คอกาแฟได้เป็นอย่างดี เพียงเตรียม เครื่องชงกาแฟแคปซูล และกาแฟแคปซูล Decaffeinato Lungo เมื่อได้กาแฟที่เข้มข้นแล้วให้ผสมกับน้ำส้มพร้อมเติมน้ำแข็ง หลังจากนั้นให้เขย่าด้วยความเร็วเพื่อให้กาแฟ น้ำส้ม และน้ำแข็ง ผสมเข้ากันอย่างลงตัว เท่านี้ก็จะได้เครื่องดื่มกาแฟเย็นที่ให้ความเข้มข้นแต่ผสมกับความเปรี้ยวของน้ำส้ม ถือว่าเป็นเครื่องดื่มที่ลงตัวและเหมาะกับหน้าร้อนเป็นอย่างดี

            3. ICED RASPBERRY COFFEE

            เครื่องดื่มชนิดนี้เป็นกาแฟที่มีการเพิ่มเติมความหวานจากไอศครีมราสเบอร์รีและความซาบซ่าจากส่วนประกอบของใบมิ้นท์ เริ่มจากการเลือกใช้กาแฟแคปซูล Arpeggio หรือ Decaffeinato Intenso ผ่านกระบวนการกลั่นกรองกาแฟจาก เครื่องชงกาแฟแคปซูล พร้อมกับการทำฟองนมจากเครื่องทำฟองนม Aeroccino หลังจากที่ได้กาแฟและฟองนมแล้วให้ใส่ไอศครีมราสเบอร์รีไปในกาแฟที่หอมกรุ่น และตามด้วยฟองนมที่เตรียมไว้ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมจากใบมิ้นท์ เพียงเท่านี้ก็จะได้เครื่องดื่มกาแฟเย็นที่เข้มข้นและหอมหวานอันแสนลงตัว

            ที่จริงแล้วการรังสรรค์เมนูกาแฟดื่มที่บ้านไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่มีมองหาเครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดีในรูปแบบของเครื่องชงกาแฟแคปซูล ก็ทำให้คุณสามารถชงเมนูกาแฟตามต้องการได้ อย่างเมนูดับร้อนทั้ง 3 ที่กล่าวไปข้างต้นนั้น แค่ใช้เพียง เครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่น Citiz & Milk ที่มีขนาดเครื่องเล็กกะทัดรัด ทั้งยังสามารถผลิตกาแฟได้ทั้งแบบ Espresso และ Lungo ที่สำคัญมาพร้อมกับเครื่องทำฟองนมเรียกได้ว่าสามารถชงกาแฟตามสูตรเมนูคลายร้อนทั้ง 3 เมนูได้แบบง่ายดาย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!