ผู้โพส

1 จำนวน Like
53 จำนวน Point


วิธีการใช้งานเครื่องซักผ้าอย่างถูกต้อง

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-05-22 เวลา 15:28:58
0       0       940      
Share
 


ทุกวันนี้ไม่ว่าจะเราพักอาศัยอยู่ที่บ้านหรือคอนโด เราก็จำเป็นต้องมีเครื่องซักผ้าไว้ช่วยแบ่งเบาภาระในการซักเสื้อผ้า ช่วยให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แถมยังประหยัดเวลาอีกด้วย

การใช้งานเครื่องซักผ้าอย่างถูกวิธี

- ไม่ควรใส่เสื้อผ้าลงไปในเครื่องซักผ้ามากจนเกินไป เพราะมันจะทำให้เครื่องซักผ้าทำงานได้ไม่ทั่วถึง และทำให้คราบเปื้อนสกปรกยังคงอยู่ เราจึงควรใส่ผ้าให้พอเหมาะเพื่อให้เครื่องซักผ้าทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ

- ไม่ควรใส่ผงซักฟอกมากจนเกินไป เพราะการที่เราใส่ผงซักฟอกมากจนเกินไปจะทำให้เกิดสารตกค้างบนเสื้อผ้าและภายในเครื่องซักผ้าของเรา ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดเชื้อราได้

- ไม่ควรใช้โปรแกรมน้ำร้อนถ้าไม่จำเป็น เพราะน้ำร้อนสามารถช่วยให้เราฆ่าเชื้อแบคทีเรียในเสื้อผ้าได้จริง แต่ก็มีข้อเสียที่ทำให้สีของเสื้อผ้าซีดลงได้

- ไม่ควรทิ้งเสื้อผ้าที่ซักเสร็จแล้วไว้ในเครื่องซักผ้านานจนเกินไป เพราะการที่เราทิ้งเสื้อผ้าที่ซักเสร็จแล้วไว้ในเครื่องซักผ้านานจนเกินไป จะทำให้เสื้อผ้ามีกลิ่นอับชื้น และเป็นสาเหตุทำให้เกิดเชื้อราบนเสื้อผ้าได้

Please take out with full credits:

https://www.lgblogger.com/lg-washing-machine/


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!