ผู้โพส

0 จำนวน Like
51 จำนวน Point


มีปัญหาปวดข้อ ปวดเข่าเรื้อรัง ยูซี-ทู ช่วยได้

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-05-21 เวลา 11:08:19
0       0       1327      
Share
      ใครกำลังเผชิญกับปัญหาปวดข้อ ปวดเข่าอยู่บ่อยๆ เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำค่ะ นั่นก็คือ ยูซี-ทู พลัสแมกนีเซียม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แคล-ที เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบรรเทา ลดอาการข้อเข่าเสื่อมได้เป็นอย่างดี

ผลิตภัณฑ์แคล-ที ยูซี-ทู พลัส แมกนีเซียม
     มาพร้อมกับสรรพคุณที่ช่วยบรรเทาอาการข้อเข่าเสื่อม ช่วยเสริมสร้างกระดูกอ่อนในข้อเข่า ลดการทำลายเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนในข้อเข่า พร้อมช่วยเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง และลดความเสี่ยงการเกิดโรคกระดูกพรุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

UC-II (ยูซี-ทู) (Undenatured Collagen Type II)
     เป็นคอลลาเจนชนิดที่ 2 ที่มีโครงสร้างที่สมบูรณ์ใกล้เคียงกับคอลลาเจนของร่างกายคนเรา ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่มีส่วนสำคัญของกระดูกอ่อน ในข้อต่างๆ เช่น ข้อเข่า ข้อสะโพก และหมอนรองกระดูกสันหลัง ฯลฯ

แมกนีเซียม
     เป็นธาตุอาหารหลัก 1 ใน 3 ชนิดที่ร่างกายใช้ในการสร้างกระดูก (แคลเซียม แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส) โดยอัตราส่วนของการใช้แคลเซียม และแมกนีเซียมของร่างกาย เท่ากับ 2 ต่อ 1 ดังนั้นการขาดแมกนีเซียมของร่างกาย จะทำให้คนเรามีอายุขัยที่สั้นลง เกิดความเสื่อมของเซลล์เร็วขึ้น และร่างกายจะแก่เร็วกว่าที่ควรจะเป็น โดยร่างกายคนเราต้องการแมกนีเซียมสุทธิ 350 มิลลิกรัมต่อวัน

วิธีรับประทาน
ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารเช้า-เย็นหากอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ : http://www.cal-t.com/ยูซี-ทู-พลัส-แมกนีเซียม/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!