ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point


เผย วิธีทำให้สิวหาย ในแบบที่คุณต้องคิดไม่ถึงและสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดสิวขึ้นบนใบหน้าของเรา

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-05-18 เวลา 20:45:42
0       0       1030      
Share
 


เผย วิธีทำให้สิวหาย ในแบบที่คุณต้องคิดไม่ถึงและสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดสิวขึ้นบนใบหน้าของเรา

หนีอะไรก็หนีได้ แต่หนีปัญหาสิวนี่หนียากจริง ๆ เพราะไม่ว่าใคร ๆ ก็มีโอกาสจะเป็นสิวด้วยกันทั้งนั้น โดยสิวแต่ละประเภทก็มักจะมีสาเหตุที่แตกต่างกันออกไป หากเรารู้ถึงต้นตอของปัญหาสิวที่แท้จริงละก็จะช่วยให้เราป้องกันและระวังได้อย่างแน่นอน วันนี้เราจึงมีสาเหตุของการเกิดปัญหาสิวมาฝากกัน รวมถึง วิธีทําให้สิวหาย ไม่ว่าจะเป็น วิธีแก้สิวผด สิวอักเสบ หรือ สิวอุดตันในแบบที่คุณต้องประทับใจ ดังต่อไปนี้

3 สาเหตุหลักของการเกิดสิวที่คุณควรหลีกเลี่ยง

  1. การดูแลผิวผิดวิธี ไม่ว่าจะเป็นการเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าหรือครีมบำรุงผิว ที่ไม่เหมาะกับสภาพผิว เช่นเป็นคนผิวแพ้ง่าย แต่กลับไม่ใช้ ครีมผิวแพ้ง่าย หรือเป็นคนผิวมันแต่กลับไปใช้ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของน้ำมันมากและมีความเหนียวเหนอะหนะ จึงทำให้เกิดสิวผดผื่น จากการแพ้ หรือสิวอักเสบจากความมัน แบบนี้เป็นต้น
  2. ฮอร์โมนแปรปรวน เกิดจากการใช้ชีวิตที่ผิดปกติ ไม่ว่าจะเป็นความเครียด การพักผ่อนน้อย ฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงก่อนมีประจำเดือน รวมถึงสุขภาพร่างกายที่อ่อนแอไม่แข็งแรง เพราะขาดการออกกำลังกาย และทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะผักผลไม้ที่มีสารแอนตี้ออกซิเดนซ์สูง
  3. มลภาวะและแสงแดด แน่นอนว่ามันคือสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดเหงื่อไคล ความสกปรกอุดตันบนใบหน้า ยิ่งมาสัมผัสกับเมคอัพแล้ว จะทำให้เกิดสิวผด สิวอุดตัน จนถึงขั้นเป็นสิวอักเสบได้ง่าย

วิธีทำให้สิวหาย ในแบบที่คุณต้องคิดไม่ถึง

การรักษาสิวด้วย ครีมรักษาสิว เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ได้ผลรวดเร็วทันใจ ด้วยนวัตกรรมทางความงามบวกกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยในปัจุบัน อย่าง EFFACLAR A.I เจลแต้มสิว จากแบรนด์ LA ROCHE-POSAY ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นการ รักษาสิวผด สิวอักเสบ สิวอุดตัน เป็น ครีมผิวแพ้ง่าย ที่คนผิวบอบบางเป็นสิวก็ใช้ได้ ด้วยสูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษจากสารสกัดธรรมชาติ  ปราศจากสารระคายเคือง พาราเบนและน้ำหอม ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียสิวอย่างได้ผล พร้อมรักษารอยดำและรอยแดงจากสิว ป้องกันการเกิดสิวซ้ำ ซึ่งใช้แต้มบริเวณที่เป็นสิวก่อนการแต่งหน้า จากการทดสอบจากผู้ใช้ส่วนใหญ่ ปรากฏว่าสิวยุบทันใจ ใครที่อยากหายจากสิวเร็ว ๆ ก็แนะนำให้ไปเลือกซื้อมาใช้กันได้เลย

และทั้งหมดนี้ก็คือสาเหตุและวิธีการแก้ไขปัญหาสิวที่ถูกต้อง ซึ่งเป็นเรื่องง่าย ๆ ที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ เพราะฉะนั้นเมื่อรู้ถึงสาเหตุของการเกิดสิว และวิธีป้องกันเรียบร้อยแล้วก็อย่าลืมนำไปปรับใช้กับชีวิตประจำวันของแต่ละคนเพื่อให้ใบหน้าของเราคงความเนียนใสไร้สิวได้ตลอดไปนะคะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!