ผู้โพส

0 จำนวน Like
153 จำนวน Point


ตาคมเฉี่ยวสวยได้ในเส้นเดียวด้วยเมย์เบลลีน ไฮเปอร์ชาร์ป

หมวด | โพสเมื่อ 2019-05-16 เวลา 23:00:41
0       0       820      
Share
 


ตาคมเฉี่ยวสวยได้ในเส้นเดียวด้วยเมย์เบลลีน ไฮเปอร์ชาร์ป

                  ดวงตาที่นับว่าเป็นหน้าต่างของหัวใจนั้นนับว่าเป็นจุดที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับการเมคอัพ เพราะเมื่อคุณแต่งแต้มให้ดวงตาที่สวยของคุณดูพุ่งแบบโดดเด่นขึ้นมาได้อีกหลายเลเวล ก็จะยิ่งเป็นการสร้างจุดโฟกัสในการมองให้กับคนรอบข้างเข้าไปอีก ซึ่งนั่นอาจทำให้หนุ่ม ๆ ยอมสยบได้ด้วยสายตาของคุณที่มองเพียงครั้งเดียวก็เป็นได้ แต่สำหรับสาวบางคนที่มีปัญหาดวงตาดูไม่กลมโต  มีดวงตาที่เล็กแต่งตาอย่างไรก็คงไม่เปล่งประกายชวนมองหรือเป็นจุดเด่นสักเท่าไหร่ ดังนั้นสาว ๆ หลายคนจึงหมดใจกับการแต่งตาเพื่อให้ได้ลุคเฉี่ยวเซ็กซี่กันไป แต่ถ้าหากคุณมีตัวช่วยดี ๆ แล้วล่ะก็ แม้ต้องการลุคเซ็กซี่ขี้เล่นขนาดไหนก็มั่นใจได้ว่าเอาอยู่ในด้ามเดียวด้วยเมย์เบลลีน ไฮเปอร์ชาร์ป

อวดลุคสวยเปรี้ยวได้ง่าย ๆ ในด้ามเดียว

                  -เริ่มจากการทาอายแชโดว์สีสดเพิ่มความสวยแบบเปล่งประกายด้วยอายแชโดว์ผสมชิมเมอร์ที่สร้างลุคสวยเซ็กซี่ได้ โดยการเน้นหัวตาสีอ่อนและไล่ระดับสีเข้มขึ้นไปยังหางตา และใช้สีที่เข้มขึ้นจากเดิมอีกหนึ่งเฉดเพื่อเป็นการคัดเบ้าหรือการสร้างกระบอกตาให้ดูมีมิตินั่นเอง หลังจากนั้นใช้นิ้วมือแต้มกลิตเตอร์แตะบริเวณกึ่งกลางเปลือกตาเบาๆ เพื่อสร้างความวิ้งประกาย

                  -เข้าสู่โหมดสร้างลุคเฉี่ยวแบบเซ็กซี่ด้วยการใช้ อายไลเนอร์ถูกและดี อย่าง เมย์เบลลีน ไฮเปอร์ชาร์ปกรีดให้ชิดโคนขนตาให้มากที่สุด ด้วยความที่มีเส้นเรียเล็กของผลิตภัณฑ์จึงทำให้คุณกรีดง่ายคล้ายมือโปร อีกทั้งยังได้เส้นที่คมชัดเรียวเล็กที่มาพร้อมความคมกริบ ได้ลุคดวงตาดูโดดเด่นกว่าเดิมถึง 3 ระดับ สร้างมิติให้ดวงตาดูคมและกลมโตมากยิ่งขึ้น จึงทำให้ดวงตาคู่สวยของคุณดูเปล่งประกายเพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณนั่นเอง แม้คุณจะเป็นมือใหม่หัดแต่งก็สามารถสร้างลุคนี้ได้ง่าย ๆ ในด้ามเดียว บอกลาขอบตาเยิ้มแพนด้าไปได้เลย

                  -จากนั้นก็เพิ่มระดับความกลมโตของดวงตาที่มากับดวงตาที่พร้อมจะสะกดทุกอย่างไว้ด้วยการปัดมาสคาร่า เพื่อเพิ่มความหนาและงอนของขนตาให้มีความสวยแบบหวานฉ่ำ โดยการปัดมาสคาร่าครั้งแรกและรอให้แห้งสักพัก จากนั้นจึงปัดรอบสองเพื่อเน้นการเพิ่มความยาวและหนาของขนตา

                  -อย่าลืมขั้นตอน เขียนคิ้ว ด้วย ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ เพื่อสร้างความสมดุลของเมคอัพบนใบหน้า โดยลุคนี้จะไม่เน้นการเขียนคิ้วให้มีความเข้มมากนัก เพราะได้เน้นดวงตาไปแล้ว ดังนั้นเพียงแค่เขียนคิ้วตามเส้นคิ้วและระบายคิ้วด้วย เขียนคิ้วแบบฝุ่น ให้เป็นรูปทรงเดิมของคิ้วและใช้ มาสคาร่าคิ้ว ปัดคิ้วเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติก็เป็นการเพียงพอแล้ว แต่ควรเลือกใช้โทนสีที่เป็นไปในทิศทางเดียวกับสีของอายแชโดว์ด้วยนะ เพื่อให้มีความกลมกลืนและไม่ขัดแย้งกันนั่นเอง

                  เห็นมั้ยว่าแม้คุณจะไม่ใช่มือโปรเมคอัพ ก็สามารถครีเอทลุคสวยเซ็กซี่ได้ง่ายด้วยอายไลน์เนอร์ที่เป็นตัวช่วยขั้นเทพ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ลุคเฉี่ยวแบบสวยเปรี้ยวกระชากใจกันแล้ว                 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!