ผู้โพส

0 จำนวน Like
15 จำนวน Point


L-carnitine เร่งเผาผลาญไขมัน เบิร์นแคลอรี่ได้จริงมั้ย ?? มาพิสูจน์กัน

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-05-16 เวลา 12:13:04
0       0       965      
Share
 

สวัสดีค่ะ ชื่อส้มนะคะ วันนี้ส้มจะมาพูดถึง L-carnitine ที่ทุกคนรู้จักกันอยู่แล้วว่าใช้ควบคู่กับกับการออกกำลังกายจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญพลังงานได้ เราก็เลยจะมาพิสูจน์ว่า L-carnitine เร่งเผาผลาญไขมัน เบิร์นแคลอรี่ได้จริงๆมั้ย มาเริ่มพิสูจน์กันเลยจ้า
 


L-carnitine ผลิตออกมาหลายรูปแบบมากๆ ทั้งแบบเม็ดแคปซูล แบบชงดื่ม เครื่องดื่มสำเร็จรูป หรือแม้แต่แบบฉีด แต่ตัวที่ส้มจะมาทดลองวันนี้เป็น L-carnitine แบบล่าสุด นั่นก็คือ แบบฉีดค่ะ ถือเป็นตัวที่มาแรงมากๆในตอนนี้ เพราะร่างกายสามารถนำไปใช้ได้เลย 100% ไม่ต้องสังเคราะห์เหมือนอื่นๆจ้า ที่ส้มอยากฉีดตัวนี้เพราะเคยกิน L-carnitine แบบเม็ดร่วมกับการออกกำลังกายมาก่อน แต่ไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ กินไป 3 เดือนก็ไม่เห็นผลค่ะ เลยหยุดแล้วออกกำลังกายอย่างเดียวค่ะ จนพี่ที่เล่นยิมด้วยกันเค้าแนะนำให้ลอง Lc8 ตัวนี้บอกว่าโอเคมากๆ เห็นผลดี ส้มก็เห็นว่าพี่เค้าหุ่นเฟิร์มขึ้นกว่าแต่ก่อนจริง ส้มก็เลยตัดสินใจลองจ้า
 

 

Lc8 เป็น Pure L-carnitine ค่ะ ส้มฉีดตัวนี้ค่ะ คอร์สที่ส้มฉีดคือ 1 ครั้ง/สัปดาห์ (ทั้งหมด 4 ครั้งค่ะ)

 


ตัว Pure L-carnitine เนี่ย เป็นตัวช่วยในการเผาผลาญไขมันและจะให้ประสิทธิภาพสูงหากใช้ควบคู่กับการออกกำลังกายค่ะ โดยควรออกกำลังกายให้ได้อย่างน้อยวันละ 40-50 นาทีขึ้นไปจึงจะช่วยสลายไขมันได้ ปกติส้มออกกำลังกายอยู่แล้ว เคยกินแอลคาร์นิทีนมาเหมือนกันค่ะ แต่พึ่งจะมาลองแบบฉีดครั้งแรกค่ะ มาเริ่มดูกันเลยช่วงเร่งการเผาผลาญได้จริงมั้ย (ส้มไม่ได้วิ่งทุกวันนะคะ จะวิ่ง 4-5ครั้ง/สัปดาห์ค่ะ) 
 

 

ส้มน้ำหนัก 65 kg. สูง 164 cm. คำนวณการวิ่งของส้มหลังจากฉีด L-carnitine ออกมาได้แบบนี้ค่ะ

 


วันแรก : ที่ฉีดมาช่วงเช้า ตอนเย็นส้มก็มายิมวิ่งปกติค่ะ (วิ่งได้ช้ามากค่ะ เพราะเหนื่อย) 
วันที่ 2 : วันนี้เวลาน้อยเพราะเลิกงานช้าค่ะ ก็เลยเพิ่มความเร็ว แต่ไม่เพิ่มความชันค่ะ รู้สึกว่าวิ่งเร็ว แล้วไม่เหนื่อยมาก 
วันที่ 4 : วันนี้รู้สึกว่าวิ่งแล้วไม่เหนื่อยมาก วิ่งเสร็จยังไปเวทอีก 30 นาทีค่ะ
วันที่ 6 : วันนี้วิ่งอย่างเดียวค่ะ ลองความชันเยอะขึ้นค่ะ 

จากการที่ส้มได้ทดลองฉีดแล้วออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยนั้น ผลแตกต่างจากตอนที่ส้มออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว แต่ก่อนวิ่งได้ช้ามากๆ แล้วก็เหนื่อยเร็ว การเผาผลาญแคลอรี่ก็ได้น้อยค่ะ (จากแต่ก่อนวิ่ง 50- 60 นาที เผาผลาญไขมันได้ไม่ถึง 500 kcal ) พอฉีด L-carnitine ก็วิ่งได้โอเคขึ้น ไม่เหนื่อยง่าย การเผาผลาญแคลอรี่ก็ได้มากขึ้นด้วยค่ะ (วัดได้จากจอลู่วิ่ง)ส้มก็รู้สึกว่ากระปรี้กระเปร่าขึ้น ออกกำลังกายได้นานขึ้นค่ะ (ไม่ได้อดอหารค่ะ กินคลีนลดแป้งกับของทอดจ้า) น้ำหนักลดไป 1.7 กิโลกรัม นับจากวันที่ฉีดจ้า เมื่อวานส้มพึ่งไปฉีดครั้งที่ 2 ค่ะ โดยรวมแล้วส้มพอใจกับแคลอรี่และน้ำหนักที่ลดไปนะคะ ไว้ส้มจะมาอัพเดทนะคะว่าเป็นยังไง วันนี้ไปก่อน สวัสดีจ้า....
 

ตารางการคำนวณการเผาผลาญพลังงานคร่าวๆค่ะ (ภาพจากเพจอ่านก่อนผอมได้)

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!