ผู้โพส

0 จำนวน Like
18 จำนวน Point


(รีวิว) สลายแฟตเหนียง ลิฟท์กรอบหน้า ด้วยความเย็นติดลบที่ Oops Clinic

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-05-14 เวลา 16:08:22
0       0       920      
Share
 

[​IMG]


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้แบมจะเล่าประสบการณ์สลายไขมันด้วยความเย็นครั้งแรกในชีวิตให้อ่านกัน คือแบมมีแพลนจะไปเที่ยวบาหลีค่ะก็เลยรู้สึกว่าอยากทำสวยก่อนเดินทาง แต่ปัญหาของแบมคือ มีเหนียงใต้คาง และกรอบหน้าไม่ชัด เวลาถ่ายรูปหน้าก็จะอ้วนกว่าเพื่อนๆนี่เลยเป็นสาเหตุที่อยากไปสลายแฟตเหนียง เวลาถ่ายรูปจะได้ชิคๆ ^^
 

[​IMG]

 

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]


แบมหาข้อมูลอยู่สักพักก็ตัดสินใจเลือกทำที่ Oops Clinic สาขาบางแสนค่ะ คลินิกจะอยู่ซอยข้างๆห้างแหลมทอง หาไม่ยากเลยค่ะ จริงๆคลินิกเค้ามีสาขาอยู่ที่กรุงเทพด้วยนะ แต่แบมเรียนที่บางแสนเลยมาสาขานี้เพราะใกล้และสะดวกดี และแบมก็ประทับใจความใส่ใจและการให้คำแนะนำของเค้าตั้งแต่ตอนโทรมาขอข้อมูลแล้วค่ะ นอกจากนี้ Oops Clinic เค้ายังมีบริการเกี่ยวกับความงามแบบครบวงจรเลย ทั้งร้อยไหม ฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ เมโสหน้าใส เมโสแฟต ทำ PRP และฉีดวิตามิน แต่ความพีคอยู่ที่แบมอยากสวยนะแต่กลัวเข็มกลัวเจ็บนี่แหละ แต่ใจก็อยากสลายเหนียงอยู่ดีทางคลินิกเลยแนะนำให้แบมทำโปรแกรมสลายไขมันเฉพาะส่วนด้วยความเย็น น่าจะตอบโจทย์คนกลัวเจ็บอย่างเราที่สุด
 

[​IMG]

บรรยากาศภายในคลินิกสะอาดมาก มีลูกค้าเข้าออกตลอดเลยค่ะ​

 

[​IMG]

 

รูปก่อนทำ​

 

[​IMG]

 

ถึงจะชูสองนิ้ว แต่เอาเข้าจริงตื่นเต้นมากกกกกค่ะ​


 

[​IMG]


สำหรับโปรแกรมสลายไขมันด้วยความเย็นของที่นี่ทางคลินิกใช้เครื่อง CryoV ค่ะ ซึ่งพี่ๆเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลมาก็คือ เครื่องตัวนี้ใช้ความเย็นติดลบที่ต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง (-3 ถึง - 9 องศา) ในการเข้าไปสลายไขมัน ถ้าเป็นการสลายไขมันเหนียงแบบที่แบมกำลังทำจะใช้เวลาประมาณ 30 นาที โดยความเย็นนี้จะเข้าไปทำลายเซลล์ไขมันใต้ผิวแบบที่ไม่เจ็บตัว ไม่มีแผล และเซลล์ไขมันที่ตายแล้วก็จะค่อยๆถูกขับออกตามกระบวนการของร่างกายค่ะ
 

[​IMG]


ขั้นตอนการทำ 
ขั้นตอนแรกพี่ๆเจ้าหน้าที่ก็จะมาทำความสะอาดผิวบริเวณคอ และใต้คาง หลังจากนั้นก็จะมาร์กจุดที่จะทำการสลายไขมัน และก็จะนำเครื่องมาวางทาบตรงเหนียง หรือในบริเวณที่เราต้องการจะสลายไขมัน พอกดสตาร์ทปุ๊บเครื่องมันก็จะค่อยๆดูดเนื้อเรา แต่ไม่เจ็บนะ ให้ความรู้สึกเย็นๆมากกว่า พอผ่านไปประมาณ 5 นาทีก็จะรู้สึกชาๆ แบมก็งีบหลับไปตลอดการทำเลยค่ะ 555
 

[​IMG]

ผ่านไป 30 นาที พี่เจ้าหน้าที่ก็มาถอดเครื่องออกแบมไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ แบมรู้สึกผ่อนคลายมากกว่า คือเครื่องมันให้ความรู้สึกเหมือนมาดูดๆนวดๆเหนียงเราอ่ะค่ะ แต่จะมีรอยแดงหลังทำเสร็จ ไม่ต้องตกใจนะคะ ประมาณ 1 ชั่วโมงก็จะจางหายไปเอง


[​IMG]

หลังทำเสร็จพี่เจ้าหน้าที่เค้าก็จะมานวดๆในจุดที่เราทำนั่นก็คือเซลล์ไขมันที่ตายแล้ว นอนนวดเพลินเลยค่า

[​IMG]


หลังการทำจะเห็นผลชัดเจนประมาณ 2 สัปดาห์ ไว้เดี๋ยวแบมมาอัพเดทให้ดูกันอีกทีว่าหลังทำไปแล้วเป็นยังไงในรีวิวหน้านะคะ
 

[​IMG]


ถ้าใครเจอปัญหาแฟตเหนียง กรอบหน้าไม่ชัด แนะนำให้มาลองโปรแกรมนี้ที่ Oops Clinic ดูค่ะ ไม่เจ็บเลยจริงๆ คุณหมอก็ใจดี พี่ๆเจ้าหน้าที่ก็น่ารัก เดี๋ยวแบมทิ้งช่องทางการติดต่อไว้ให้ เผื่อใครไหนสนใจ รับรองประทับใจเหมือนแบมแน่นอนค่า ^^

Oops Clinic 
Website: www.oopsclinic.com
Facebook: https://www.facebook.com/oopsclinic/
สาขากรุงเทพ: ชั้น 1 อาคาร B ซี.พี.ทาวเวอร์ 3 พญาไท Tel.061-880-3211 
สาขาบางแสน: บางแสนสาย 4 เหนือ (ซอยข้างห้างแหลมทอง) Tel.083-048-5454 
สาขาอุดรธานี: ตลาดธนารักษ์ ข้างร้านหมูยอนายเติม Tel.083-048-5454

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!