ผู้โพส

1 จำนวน Like
84 จำนวน Point


ประกันรถยนต์ผ่อนได้ 2019 ประกันภัยแบบฉบับผ่อนน้อย จ่ายสบาย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-05-13 เวลา 22:49:49
0       0       856      
Share
 


ประกันรถยนต์ผ่อนได้ 2019 ประกันภัยแบบฉบับผ่อนน้อย จ่ายสบาย

หากพูดถึงประกันภัยรถยนต์ คงมีหลายคนที่ต้องกุมขมับและส่ายหน้าไปตาม ๆ กันเพราะด้วยเบี้ยที่ต้องจ่ายเป็นจำนวนเงินที่เป็นก้อน สำหรับใครที่สามารถจ่ายได้คงไม่เป็นปัญหาสักเท่าไหร่ แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือนหรือใครที่มีภาระหลายอย่างที่ต้องรับผิดชอบนั้นคงหนักใจไม่น้อยเมื่อถึงกำหนดต้องจ่ายเบี้ยประกันรถยนต์ในแต่ละครั้ง จะไม่ทำประกันภัยรถยนต์เลยนั้นก็คงไม่ใช่เรื่องที่หน้าเสี่ยงเท่าไหร่นักเพราะหากเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาหากเราต้องมารับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นค่าซ่อมรถเรา ค่าซ่อมรถคู่กรณีและหากโชคร้ายอุบัติเหตุนั้น ทำให้บุคคลภายนอกต้องมาได้รับความเสียหายไม่ว่าจะด้านร่างกายหรือทรัพย์สิน การที่เราจะต้องรับผิดชอบค่าความเสียหายทั้งหมดคงเป็นเรื่องใหญ่มากกว่าการเสียเงินซื้อประกันภัยรถยนต์ในแต่ละปีอย่างแน่นอน ดังนั้นทางเลือกสำหรับเจ้าของรถที่จะทำให้เราเกิดความเสี่ยงน้อยที่สุดคือ การทำประกันภัยรถยนต์หากเป็น ประกันรถยนต์ผ่อนได้ ยิ่งเป็น ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้ ด้วย เป็น ประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน ที่ทำให้มนุษย์เงินเดือนอย่างเราไม่ต้องจ่ายเบี้ยในราคาที่แพงมากให้ความคุ้มครองความเสียหายได้ครอบคลุมรอบด้านก็น่าจะเป็นทางออกที่เหมาะสมในการรองรับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น

ลองมาดู ประกันรถยนต์ผ่อนได้ 2019 ประกันภัยแบบฉบับผ่อนน้อย จ่ายสบายที่เหมาะสำหรับเป็น ประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน

 

Super Dee ประกันรถยนต์ผ่อนได้ คุ้มครองครบ รอบด้าน

Super Dee ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้ ให้ความคุ้มครองครบรอบด้าน ไม่มีเงื่อนไขเกี่ยวกับตัวผู้ขับขี่ว่าต้องเป็นเจ้าของรถเท่านั้น จะเป็นใครก็ได้หากขับขี่รถคันที่เอาประกันภัยแบบ Super Dee แล้วถือว่าอยู่ในความคุ้มครองตามเงื่อนไขของกรมธรรม์ทั้งสิ้น เป็นแบบ ประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน ที่เน้นความคุ้มครองแบบไม่มีเงื่อนไข ไม่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุหนักขนาดไหนก็คุ้มครองให้หรือแม้กระทั่งขับรถผ่านในจุดที่มีน้ำท่วมขังก็ยังให้ความคุ้มครองที่ครอบคุลมถึง จึงทำให้เจ้าของรถอุ่นใจได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามที่ขับรถยนต์ของเรา บริษัทรับประกันภัยคุ้มครองความเสียหายให้ทั้งหมด ที่สำคัญคือเป็น ประกันรถยนต์ผ่อนได้ ที่สามารถผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตได้นานสูงสุดถึง 6 เดือน นับว่าเป็นเรื่องดี ๆ สมกับชื่อแบบประกัน Super Dee จริง ๆ

ประกันรถยนต์ผ่อนได้ ตามไลฟ์สไตล์ที่เราเป็น เลือกแบบ Flexi Dee

Flexi Dee ประกันรถยนต์ผ่อนได้ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้ ที่ออกแบบมาเพื่อให้เจ้าของรถได้เลือกแบบประกันรถยนต์ได้ตามการใช้รถ ซึ่งเป็นแผน ประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน ที่เจ้าของรถเลือกจ่ายเบี้ยประกันภัยรถยนต์ตามความเหมาะสมกับการใช้งานของรถ เพราะรถแต่ละคันในการใช้งานที่ต่างกันตามไลฟ์สไตล์ของผู้ที่เป็นเจ้าของจึงเป็นสิ่งที่ดีที่จะให้ทางเลือกแก่เจ้าของรถได้เลือกแบบประกันได้ตามความต้องการที่สอดคล้องกับการใช้งานกับรถของตัวเอง เพราะสิ่งหนึ่งที่มีผลต่อราคาเบี้ยประกันภัยนอกจากรุ่นของรถแล้ว ลักษณะของการใช้งานก็มีผลต่อการคิดคำนวณเบี้ยประกันด้วยส่วนหนึ่ง หากรถเรามีการใช้งานน้อยเบี้ยที่เราจ่ายก็มีโอกาสจ่ายน้อยกว่ารถที่มีการใช้งานมาก

ความน่าสนใจของ Flexi Dee นอกจากเจ้าของรถจะสามารถเลือกประกันที่ยืดหยุ่นตามความต้องการของตัวเองได้แล้วยัง เบี้ยประกันก็เริ่มต้นที่หมื่นนิด ๆ เองนับเป็น ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้ ที่จะช่วยให้เจ้าของรถจ่ายเบี้ยได้แบบสบาย ๆ จ่ายน้อย ผ่อนเบา แค่ความคุ้มครองโดนใจ

Save Dee ประกันรถยนต์ผ่อนได้ แบบที่ใครๆ ก็ชอบ

Save Dee ถือเป็นขวัญใจมหาชนก็ว่าได้ เพราะด้วยค่าเบี้ยประกันที่เริ่มต้นน้อยมากคือเริ่มต้นที่ 7,000 บาท ประกันภัยรถยนต์ที่เบี้ยไม่ถึงหลักหมื่นแต่ให้ความคุ้มครองเท่ากับประกันภัยชั้น 1ซึ่งเป็น ประกันรถยนต์มนุษย์เงินเดือน ที่นับได้ว่าเป็น ประกันรถยนต์ชั้น 1 ผ่อนได้ นานสูงสุดถึง 6 เดือน ถือว่าเป็น ประกันรถยนต์ผ่อนได้ ที่มีค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ถูกที่สุดของ TOKIO MARINE แผนประกันภัยรถยนต์ Save Dee แบบประกันที่ใคร ๆ ก็ชอบ เพราะจ่ายน้อยแต่คุ้มครองครอบคลุม

            ไม่ว่าคุณจะเลือกแผนประกันภัยรถยนต์แบบไหนก็ดีกับตัวคุณทั้งนั้น แต่จะดีมากหรือดีน้อยก็ขึ้นอยู่กับความคุ้มครองตามกรมธรรม์ที่คุณเลือกเพราะประกันภัยรถยนต์จะมีประโยชน์สูงสุดในวันที่เราเกิดอุบัติเหตุนั้นเอง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!