ผู้โพส

0 จำนวน Like
166 จำนวน Point


ได้หรือไม่ได้? กับการทำบัตรเครดิต 2 ใบในธนาคารเดียว

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-05-13 เวลา 16:03:12
0       0       1003      
Share
 

เชื่อได้เลยว่าบางครั้งคนที่มีบัตรเครดิตอยู่แล้วก็อยากที่จะทำบัตรเพิ่มอีกหนึ่งใบ เพราะบัตรที่ใช้อยู่ในปัจจุบันนั้นไม่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างตรงจุด นั่นก็ไม่เข้าร่วมรายการ นี่ก็ไม่สามารถผ่อนได้ นอกเหนือไปจากเรื่องของการใช้งานแล้ว หลายคนก็อยากจะทำบัตรเครดิตเพิ่มอีกสักใบให้กับคนในครอบครัว ว่าแต่การทำบัตรเครดิต 2 ใบกับธนาคารแห่งเดียวกันนั้นมีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน หากใครอยากรู้คำตอบแล้วล่ะก็  อย่ามัวรอช้า รีบตามไปเช็กข้อมูลเพิ่มเติมกันได้เลย

 

ขอตอบกันแบบสั้นๆ ง่ายๆ ตรงนี้กันก่อนเลยว่าการทำบัตรเครดิตนั้นสามารถทำกี่ใบก็ได้ เพราะเรื่องนี้ขึ้นอยู่กับสภาพคล่องทางการเงินของเราเป็นหลัก ถ้าหากรู้สึกว่าตัวเองสามารถรับค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่จะตามมาได้ แน่นอนว่าการมีบัตรเครดิตอีกสักหนึ่งใบก็คงไม่มีปัญหาอะไร โดยการทำบัตรเครดิตใบที่สองนั้นสามารถทำได้ทั้งหมด 2 แบบ ดังนี้

 

ทำบัตรขึ้นมาใหม่อีกหนึ่งใบ

เนื่องจากเป็นการทำบัตรเครดิตขึ้นมาใหม่อีกหนึ่งใบ ดังนั้นสิ่งที่ผู้สมัครบัตรใหม่ทุกคนต้องทำคือการกรอกเอกสารและยื่นหลักฐานประกอบการสมัครใหม่ทั้งหมด โดยข้อดีหลักๆ ของการทำบัตรใหม่ได้แก่การได้รับโปรโมชั่นต่างๆ ที่ตรงกับความต้องการของเรามากขึ้นไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดจากการซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง นอกจากนี้การทำบัตรเพิ่มอีกหนึ่งใบยังมีประโยชน์ในยามที่เราจำเป็นต้องเดินทางไปต่างประเทศแต่ดันเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้นเช่น บัตรเสียหรือบัตรหาย เมื่อเป็นเช่นนี้หากเรามีบัตรอีกหนึ่งใบไว้กับตัว ทริปของเราย่อมจะดำเนินต่อไปได้แบบไม่มีสะดุด

 

ทำบัตรใหม่ในฐานะบัตรเสริม

สำหรับคนที่อยากทำบัตรเครดิตเพิ่มอีกหนึ่งใบเพื่อมอบให้กับคนในครอบครัว อีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะกับคุณได้แก่บัตรเสริม หากจะให้อธิบายให้เข้าใจง่ายๆ บัตรเสริมคือบัตรอีกหนึ่งใบที่มาคู่กับบัตรหลัก โดยเราจะมีบัตรเสริมได้ก็ต่อเมื่อเรามีบัตรหลักอยู่แล้ว โดยวงเงินของบัตรเสริมนั้นจะอิงกับบัตรหลักเป็นหลัก เช่น หากบัตรหลักของคุณมีวงเงินทั้งหมด 40,000 บาท และเดือนนี้คุณได้ใช้บัตรไปแล้ว 20,000 บาท ดังนั้นวงเงินคงเหลือของบัตรเสริมคือ 20,000 บาท หากเดือนไหนที่คุณไม่ได้ใช้บัตรหลักเลย คุณสามารถใช้บัตรเสริมรูดซื้อสินค้าได้สูงสุดที่ 40,000 บาท เป็นต้น

 

สุดท้ายนี้เราอยากจะบอกว่าแม้การทำบัตรเครดิตหลายใบจะเป็นเรื่องที่สามารถทำได้ แต่ทั้งนี้ผู้สมัครก็ควรจะสำรวจตัวเองให้ดีก่อนว่าหากมีบัตรเพิ่มมาอีกหนึ่งหรือสองใบ ตัวเจ้าของบัตรเองจะสามารถรองรับค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นเช่นนี้ได้หรือไม่ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าควรจะสมัครบัตรเครดิตที่ไหนดี เราอยากให้ลองใช้บริการแพล็ตฟอร์มออนไลน์ที่ทำการเปรียบเทียบข้อดีของบัตรแต่ละประเภทให้เราได้เห็นกันแบบชัดๆ เรียกได้ว่าสะดวกสบาย ช่วยให้เราประหยัดเวลาในการหาข้อมูลจนมีเวลาเหลือไปทำอะไรอีกเพียบ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!