ผู้โพส

0 จำนวน Like
66 จำนวน Point


วิธีรับประทานแคลเซียมที่ถูกต้อง เพื่อกระดูกแข็งแรงสุขภาพดี

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-05-13 เวลา 13:47:33
0       0       1133      
Share
      เป็นที่แน่ชัดว่า เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายก็เริ่มมีสภาพเสื่อมลง ปัญหาสุขภาพก็ตามมา ทั้งปวดข้อ ปวดเข่า ปัญหากระดูกต่างๆ ซึ่งเป็นอันตรายอย่างมากหากเกิดอุบัติเหตุ หรือเกิดมีภาวะกระดูกพรุน กระดูกบางจะทำให้เกิดการแตกหักได้ง่าย

     เราขอแนะนำตัวช่วยดีๆเพื่อบำรุงกระดูกพร้อมทั้ง วิธีการรับประทานอย่างเหมาะสม

     แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต มีส่วนช่วยสร้างความแข็งแรงและบำรุงเสริมสร้างมวลกระดูกทั่วร่างกาย และยับยั้งการสลายตัวของกระดูก ดูแลภาวะกระดูกพรุน รวมทั้งสร้างน้ำไขข้อได้

     แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต เป็นแคลเซียมที่ผลิตจากธรรมชาติจากข้าวโพด สามารถละลายน้ำได้ โดยไม่ต้องใช้กรดน้ำย่อยในกระเพาะอาหารทำให้การดูดซึมเข้าสู่เนื้อเยื่อทำได้มากกว่า 95% จึงไม่ตกตะกอนสะสมในร่างกาย ไม่ก่อให้เกิดเป็นนิ่วในไต

     แต่หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต ทานอย่างไร ทานวันละกี่เม็ด ช่วงเวลาไหนถึงจะดี เรามีวิธีที่ถูกต้องมาบอกกัน โดยการรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต ที่อยู่ในรูปของแคปซูลทำให้ทานง่าย เพียงทานครั้งละ 2 แคปซูล เช้า-เย็น (สามารถทานก่อนหรือหลังก็ได้) อย่างต่อเนื่อง

     เท่านี้คุณก็จะมีกระดูกที่แข็งแรงมากขึ้น และลดความเสี่ยงจากโรคกระดูกพรุนได้แล้วล่ะค่ะหากอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามความรู้เรื่องแคลเซียมกับเราได้ที่ : http://www.cal-t.com/สรรพคุณ-แคลเซียม-แอล-ทรี/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!