ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


วิธีการเลือกบริษัทรับรีโนเวทบ้านให้ได้คุณภาพมีมาตราฐานที่พร้อมจะปรับปรุงบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-05-10 เวลา 10:16:34
0       0       939      
Share
 

               ไม่ว่าใครก็อยากที่จะมีบ้านที่ดูใหม่ สวย และสภาพที่ดูดี ด้วยกันทั้งนั้นแต่ในการที่จะสร้างบ้านใหม่นั้นก็จะต้องใช้เงินที่เยอะทำให้หลายคนเลือกที่จะใช้วิธีปรับปรุงบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่แทนเพื่อประหยัดเงิน ซึ่งในปัจจุบันก็จะมีบริษัทที่รับรีโนเวทบ้านเยอะมาก แต่เราจะรู้ได้ยังไงว่ามีบริษัทไหนบ้างที่ดีและได้คุณภาพ เราจึงอยากแนะนำสำหรับคนที่กำลังมองหาบริษัทแบบนี้อยู่ เรารวบรวมไว้ให้แล้ว โดยทุกบริษัทต้องผ่านเกณฑ์การคัดเลือกต่าง ๆ ดังนี้

               วิธีการเลือกบริษัทรับรีโนเวทบ้านให้ได้คุณภาพและมาตราฐานที่พร้อมจะปรับปรุงบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม

1.ดูผลงานรีโนเวทที่ผ่านมาของบริษัทต้องดีมีคุณภาพ

ผลงานที่ผ่านมาเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะงานรีโนเวทไม่ใช่งานสร้างใหม่แต่เป็นการปรับปรุงให้ดีให้สวยงามขึ้น ดังนั้นบริษัทจึงต้องมีความชำนาญมากในเรื่องนี้ ซึ่งเราอาจหาดูผลงานได้ตามเว็บไซต์ของบริษัทรับเหมาก่อสร้าง หรือให้ดีกว่านั้น ไปดูที่หน้างานจริง ๆ เลยยิ่งดีใหญ่ แล้วสอบถามถึงการบริการ ความเชี่ยวชาญ ว่าเป็นอย่างไร เราสามารถประเมินคร่าว ๆ ได้ว่าบริษัทนี้ดี มีคุณภาพหรือไม่

2.ดูจากประสบการณ์ของบริษัทในด้านที่ว่าจ้าง

การรีโรเวทบ้านหรืออาคารที่แตกต่างกัน ช่างอาจมีความชำนาญไม่เหมือนกัน ดังนั้นหากเราจะรีโนเวทอะไรพยายามเลือกดูความชำนาญงานของบริษัทให้ตรงจุดเช่น ต้องการรีโนเวทบ้านก็ควรดูผลงานการทำ บ้าน มากกว่าดูผลงานทำอพาร์ทเม้นท์ เป็นต้น

3.บริษัทต้องมีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

บริษัทต้องมีสำนักงานจริง ๆ ที่มีพนักงาน มีอุปกรณ์สำนักงาน และจดทะเบียนถูกต้อง สามารถตรวจสอบได้ เพื่อป้องกันการหนีงานในอนาคต

4.มีราคาที่เหมาะสม

ส่วนมากผู้ว่าจ้างต้องเทียบราคาอย่างน้อย 3 บริษัท เพื่อที่จะทำการเปรียบเทียบ โดยเน้นดูราคาแยกย่อยเป็นรายหมวดใน BOQ ซึ่งแบบนี้จะทำให้เราทราบถึงที่มาของราคาแต่จะเจ้า ว่าทำไมราคาจึงถูกหรือแพงแตกต่างกัน

5.สัญญาว่าจ้างไม่เอาเปรียบ

ควรดูในสัญญาแบ่งจ่ายว่ามีกี่งวด และแต่ละงวด ปริมาณงาน กับเงินที่จ่ายไป เหมาะสมกันหรือไม่               

                หากใครที่กำลังคิดว่าจะตกแต่งปรับปรุงบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกบริษัทรับรีโนเวทบ้านยังไงดีก็ลองใช้วิธีเลือกตามด้านบนที่เราเสนอมานี้ดู ถ้าผ่านเกณฑ์ตามด้านบนนี้ก็จัดว่าได้คุณภาพระดับหนึ่งค่ะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!