ผู้โพส

0 จำนวน Like
156 จำนวน Point


จะใช้ ครีมกันแดด แบบโลชั่น หรือสเปรย์ดีนะ? วันนี้เรามีคำตอบมาให้คุณ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-05-09 เวลา 23:56:40
0       0       998      
Share
 


จะใช้ ครีมกันแดด แบบโลชั่น หรือสเปรย์ดีนะ? วันนี้เรามีคำตอบมาให้คุณ

                  เชื่อว่าสำหรับใครหลาย ๆ คนไลฟ์สไตล์ และความชอบคงจะเป็นสิ่งที่แตกต่างกันและเป็นเรื่องฉพาะส่วนบุคคลอยู่แล้ว เรื่องของสภาพผิวก็เช่นกันทำให้แต่ละคนมีความต้องการที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่ทุกคนนั้นขาดไม่ได้เลยก็คือการที่จะต้องรู้ว่าแสงแดดนั้นมีอันตรายต่อผิวมากเป็นอย่างยิ่ง เพราะสามารถทำอันตรายต่อผิวได้ร้ายแรงถึงขั้นโรคร้ายแรงอย่างมะเร็งผิวหนังได้เลย ซึ่งหากละเลยการปกป้องผิวจากแสงแดดละก็อาจทำให้การรักษานั้นไม่ทันท่วงทีได้ เพราะฉะนั้นการใช้ ครีมกันแดด จึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก แต่จะเลือกใช้ยี่ห้อใด หรือรูปแบบใดนั้น ก็อาจจะเลือกได้อยากไปสักหน่อยเพราะฉะนั้น ก่อนจะตัดสินใจเลือกใช้ โลชั่นกันแดด หรือ สเปรย์กันแดด นั้นต้องศึกษารายละเอียดของประสิทธิภาพในการใช้งานกันก่อน ดังนี้

  1. สเปรย์กันแดด ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่แต่ก็น่าทดลองใช้งานมากทีเดียว เหมาะสำหรับคนที่มักจะรำคาญความเหนียวเหนอะหนะของครีมโลชั่นกันแดดที่เคยสัมผัสและใช้งานมา แต่แบบสเปรย์กันแดดนั้นเมื่อฉีดแล้วทาให้ทั่วผิวที่ หรือผิวหน้าแล้วสามารถซึมซับได้ทันทีไม่มีความเหนอะหนะ อีกทั้งยังมีเพิ่มเติมความเย็นสดชื่นเข้ามาอีกด้วย การกระจายตัวของตัวสเปรย์เองก็ สามารถปกป้องผิวได้ทุกองศาที่ต้องการ ถือว่าเพิ่มความสะดวกสบาย เข้ากับยุคสมัยของคนรุ่นใหม่
  2. โลชั่นกันแดด มีคุณสมบัติที่จะ การช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวควบคู่ไปกับการปกป้องผิวจากแสงแดด แม้แต่ในคนที่ที่มีผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย เพราะถ้าหากต้องเจอกับแดดแรงมาก ๆ อย่างบ้านเรานั้น แน่นอนว่าความชุ่มชื้นในผิวจะหายไป และก็เป็นสาเหตุหลักของความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัยนั่นเอง นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงให้ผิวที่เคยแพ้ง่ายกลับมาแข็งแรงได้อย่างดีเยี่ยมจึงสามารถลงตัวเป็น ครีมกันแดดสําหรับคนเป็นสิว ได้ดี เพราะคนเป็นสิวมักกังวลเรื่องการเลือกครีม กันแดดหน้า แต่ก็ต้องเลือกยี่ห้อที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากแพทย์ด้านผิวหนังก่อนว่าใช้ได้จริง

เพราะฉะนั้นก่อนจะออกจากบ้านทุกครั้งอย่าลืมทาครีมกันแดดเป็นประจำ เพื่อปกป้องผิวของคุณจากการทำร้ายของแสงแดดและรังสี ซึ่งไม่ว่าจะเลือกใช้กันแดดแบบโลชั่นหรือสเปรย์นั้น ในปัจจุบันยังมีผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ปราศจากกลิ่นฉุนของแอลกอฮอล์ให้คุณได้เลือกใช้อีกด้วย รับรองได้เลยว่านอกจากจะปกป้องผิวแล้วยังสร้างความมั่นใจให้คุณได้อีกด้วย สำหรับผู้ที่ผิวบอบบาง หรือมีปัญหาสิวควรปรึกษาแพทย์ด้านผิวหนังก่อนเลือกซื้อครีมกันแดดเสมอ เพราะอาจจะต้องเลือกใช้ กันแดดสําหรับคนเป็นสิว เท่านั้น

                 

                  

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!