ผู้โพส

0 จำนวน Like
85 จำนวน Point


3 โรงพิมพ์ฉลากสินค้าอุตสาหกรรมที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ครบครัน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-05-07 เวลา 14:21:04
0       0       819      
Share
 

 

    สำหรับใครที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับผลิตโปรดักส์สินค้าประเภทต่างๆ นอกจากเรื่องคุณภาพที่ต้องใส่ใจเป็นอันดับแรกแล้ว เรื่องของฉลากที่ติดบนโปรดักส์ก็เป็นสิ่งสำคัญที่มองข้ามไม่ได้เช่นกัน เพราะเป็นสิ่งที่จะดึงดูดลูกค้าให้สนใจ รวมไปถึงเรื่องของมาตรฐานแบรนด์นั้นๆ ซึ่งทำให้การเลือกโรงพิมพ์ฉลากสินค้าอุตสาหกรรมจึงต้องมีคุณภาพและมีวัสดุหลากหลายประเภทที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบครัน สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงพิมพ์ฉลากสินค้าอุตสาหกรรมอยู่ละก็ วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 โรงพิมพ์ฉลากสินค้าที่จะทำให้งานของคุณออกมาสวยงามดั่งใจหวัง แถมได้มาตรฐาน มาดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

 

โรงพิมพ์ GLO PRINT

โรงพิมพ์ฉลากสินค้าอุตสาหกรรมที่เปิดให้บริการมานานกว่า 15 ปี และสามารถทำงานพิมพ์ได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานกล่องบรรจุภัณฑ์, สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, โบรชัวร์, สมุดแค็ตตาล็อก และแท็กสินค้า ถือได้ว่าเป็นโรงพิมพ์ที่มีบริการครบวงจรในทุกด้าน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณในทุกรูปแบบของฉลากแต่ละสินค้า อีกทั้งได้ใช้เครื่องพิมพ์และสีหมึกมาตรฐานสีสด ภาพคมชัด รวมไปถึงให้คำปรึกษาการวางแผนในการสร้างสรรค์ผลิตงานและออกแบบให้เหมาะกับสินค้าของคุณอีกด้วย

 

โรงพิมพ์ DIGITAL WISH

    อีกหนึ่งโรงพิมพ์คุณภาพที่สะสมประสบการณ์ในการผลิตมามากกว่า 50 ปี โดยได้นำนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาร่วมในการผลิตเพื่อให้ผลงานออกมาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและเป็นที่ต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งโรงพิมพ์ฉลากสินค้าอุตสาหกรรมที่นี้นั้นสามารถผลิตได้ทุกรูปแบบอาทิ ฉลากหดรัดรอบขวด, ฉลากหดรัดรอบบรรจุภัณฑ์รูปทรงต่างๆ, แคปซีลหดรัดรอบฝาขวด, ฉลากซีลความร้อนปิดฝา, ฉลากพับรอบขวด, แคปซีลหดรัดรอบฝาแกลลอน และอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญสามารถเข้ามาปรึกษาในการผลิตแบบฟรีๆ เพื่อให้ผลิตออกมาตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุด

 

โรงพิมพ์ KOR PRINTING

    เป็นหนึ่งโรงพิมพ์ฉลากสินค้าอุตสาหกรรมที่ได้รับการยอมรับและทำการผลิตมานานกว่า 20 ปี ซึ่งตลอดระยะเวลาทางผ่านมานั้นได้ร่วมงานกับบริษัทชั้นนำมาหลากหลายรวมไปถึงภาคเอกชนและรัฐอีกมากมาย ด้วยความเชี่ยวชาญและอุปกรณ์ที่ครบครันทำให้มีกำลังผลิตที่ค่อนข้างสูง อีกทั้งยังรองรับงานพิมพ์ทุกรูปแบบกับวัสดุหลากหลายประเภท เรียกได้ว่าอยากได้ฉลากรูปแบบไหนสามารถผลิตได้ตรงตามความต้องการอย่างแน่นอน ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋าตอบโจทย์ธุรกิจขนาดเล็กจนไปถึงขนาดใหญ่ได้เป็นอย่างดี

 

หากคุณกำลังมองหาโรงพิมพ์ฉลากสินค้าอุตสาหกรรมที่มีอัตราการผลิตสูงและเต็มไปด้วยคุณภาพในราคาที่สมเหตุสมผลพร้อมกับอุปกรณ์ในการผลิตที่ทันสมัยละก็ ต้องไม่พลาดไปใช้บริการทั้ง 3 โรงพิมพ์ที่เราได้แนะนำไปข้างต้น รับรองได้เลยว่าคุณภาพคุ้มค่าเกินราคาอย่างแน่นอน  

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!