ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


5 แป้งพัฟถูกและดีที่คุ้มค่ากับการตบแป้ง

หมวด | โพสเมื่อ 2019-05-06 เวลา 02:02:58
0       0       829      
Share
 

       กว่าจะรู้ว่าเครื่องสำอางชนิดใดเป็นของที่ถูกและดีก็ต้องยอมเสียเงินเพื่อแลกกับการลองแล้วลองอีกของการเลือกเครื่องสำอางที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณได้รับประสิทธิภาพสูงที่สุดกับการเลือกไอเทมเครื่องสำอางประเภท  แป้งพัฟ  ซึ่งสิ่งที่คุณสาวๆเลือกใช้นั้นต้องเป็นสิ่งที่ดีและมีประสิทธิภาพอย่าง แป้งพัฟที่ดีที่สุด  รองพื้นถูกและดี  รวมทั้ง แป้งพัฟถูกและดี  ที่สามารถพกพาไปในที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย  เพราะมีขนาดเล็กกะทัดรัด  เพื่อกระเป๋าถือของคุณผู้หญิงจะได้ไม่รับน้ำหนักมากเกินไป

         แป้งพัฟถูกและดี  เป็น  แป้งพัฟ  ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วทุกมุมโลก  ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้การปกป้องผิวได้อย่างยอดเยี่ยม  รวมถึงยังสามารถกลบปิดริ้วรอยบนผิวหน้าได้อย่างแนบสนิท  ทั้งยังมีสารที่ให้ความชุมชื้นสำหรับผิวหน้าได้อย่างดีอีกด้วย  ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนและคุมมันยาวนานตลอด 24  ชั่วโมง แม้ว่าจะไม่ได้ดูแลผิวหน้าเท่าที่ควร  แต่แบรนด์เครื่องสำอางที่ผลิตแป้งพัฟถูกและดี  มีดังนี้

  1. Essence Camouflage 2 in 1 Powder & Make – Up  แป้งผสมรองพื้นที่มีเนื้อแป้งบางเบา  ทั้งยังปกปิดรอยสิว  รอยแผลเป็นและจุดด่างดำที่จะทำให้คุณสวยงามแบบลุคใสๆ
  2. Cathy Doll (Speed White) CC Powder Pact SPF40 PA+++  แป้งผสมรองพื้นที่มีเนื้อเนียนและบางเบา  ทำให้ผิวหน้าได้รับการปกปิดอย่างเรียบเนียน
  3. Zendori UV Oil Free SPF 12    แป้งผสมรองพื้นที่มีความสามารถพิเศษในการทำให้ผิวหน้าได้รับการป้องกันอย่างดีที่สุด
  4. Beauti Cute Oil Cut & Poreless Powder Pact  แป้งผสมรองพื้นที่นอกจะมีการปกปิดแล้ว  ยังมีส่วนช่วยในการปรับสีผิวให้มีความขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น
  5. Maybelline Clear Smooth All in one SPF32 PA+++  แป้งผสมรองพื้นที่มีความโดเด่นในการควบคุมความมัน  การกลบรอยสิวให้ได้เรียบเนียน รูขุมขน จุดด่างดำ ก็กลบได้มิด ไม่มีให้เห็นแม้แต่น้อย และยังผสมสิ่งที่ดีมีประโยชน์สำหรับสารกันแดด ที่ทำหน้าที่ในการปกป้องผิวหน้าของคุณด้วย

         เมือเป็นอย่างนี้แล้วก็ควรเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวคุณเอง  เพื่อให้ผิวคุณได้สัมผัสกับเนื้อครีมที่มีความบางเบา  ทาแล้วไม่หนักหน้า  แต่ให้การปกปิดที่เยี่ยม  ช่วยให้ผิวหน้าของคุณผู้หญิงมีออร่า  และความเรียบเนียนที่จะทำให้คุณได้รับการปกป้องจากแสงแดด รวมทั้งมลภาวะต่างๆที่อาจจะทำให้คุณเกิดความเบื่อหน่าย  ที่จะต้องแต่งหน้าในทุกวัน  ให้คงความสวยงามอยู่ตลอดเวลา  กับผลิตภัณฑ์ครีมรองพื้นที่คุณสามารถหาได้ทุกแห่งหน  แต่ควรเลือกแบรนด์ที่มีความสามารถในการช่วยกลบเกลื่อนริ้วรอย  จุดด่างดำ  ทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำให้ดูดีในสไตล์ที่เป็นตัวคุณเอง  และยังช่วยให้คุณห่างไกลจากร่องรอยต่างๆที่คุณไม่ต้องการอีกด้วย  เช่น  รอยสิว  รอยแผลเป็น  อันจะทำให้ความมั่นใจในตนเองลดลงตามไปด้วย

      จึงถือว่าไอเทมเครื่องสำอางอย่างแป้งพัฟจะทำให้ผิวหน้าของคุณได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด  ทั้งนี้ก่อนการลงแป้งพัฟควรทาครีมกันแดดเพื่อเพิ่มความเรียบเนียนรวมถึงความขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติกับแป้งรองพื้น  ที่จะตอบโจทย์ประสิทธิภาพของเครื่องสำอางอย่างแท้จริง

 

    

 

 

 

 

 

       

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!