ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


7 ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำไอเทมเด็ดโดนใจสาว

หมวด | โพสเมื่อ 2019-05-06 เวลา 01:40:15
0       0       927      
Share
 

       อุปกรณ์เครื่องสำอางที่น่าจับตามองอีกอย่างหนึ่งที่ตอบโจทย์บรรดาสาวๆเกี่ยวกับการกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ว่าจะเทศกาลใดๆหรือมีทริปท่องเที่ยวที่ไหนคุณสาวๆก็จะพกเครื่องสำอางชิ้นนี้ติดตัวตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่รักการเขียนคิ้วเช่นคุณคงไม่พลาดกับการแต่งแต้มมงกุฎของใบหน้าให้มีความโดดเด่นขึ้นมาได้แม้ว่าผิวหน้าต้องเปียกน้ำ ทั้งจากน้ำทะเล หรือน้ำที่สาดกันในช่วงวันสงกรานต์ก็ไม่หวั่นเพียงแค่ใช้ ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ ที่นับได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในการเติมคิ้วเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับการเขียนคิ้วทุกเมื่อ ไม่ว่าจะถูกน้ำมามากแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะมีผู้ช่วยที่ดี นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์อื่นซึ่งมีความสำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน เช่น ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น ซึ่งเป็นอุปกรณ์ชนิดหนึ่งของ ที่เขียนคิ้ว รวมทั้ง มาสคาร่า ที่มาพร้อมกับเทคนิคการปัดขนตาให้ดูงอน เงางาม เรียกว่าอุปกรณ์เหล่านี้ช่วยให้ใบหน้าของคุณสวย คม ชัด เป๊ะ อย่างมีสไตล์ได้ง่ายๆเลย

 

         ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ อุปกรณ์เขียนคิ้วที่จะทำให้คิ้วของคุณสวยงามตลอดเวลาในระหว่างวันแม้น้ำจะสาดโดนหน้าขนาดไหนก็ไม่กลัว ทั้งยังไม่กลัวแดดอีกด้วย เหงื่อไหลมากเท่าไรคิ้วก็ไม่โดนลบ แถมยังไม่เป็นคราบด้วย เพราะความกันน้ำของดินสอเขียนคิ้วลักษณะนี้ ช่วยให้ความสวยคมของคิ้วยังคงอยู่อย่างชัดเจน เป๊ะทุกองศาของคิ้ว ที่จะทำให้คุณสาวๆมีความเชื่อมั่นในตนเองมากยิ่งขึ้น เหมือนกับการแต่งแต้มสีสันของใบหน้าด้วยอุปกรณ์ที่มีความเหมาะสมกับอุปกรณ์นั้นๆ เพื่อความสวยงามที่ตอบโจทย์และจะอยู่คู่กับคุณตลอดไป

           ไอเทมเครื่องสำอางชนิดนี้จะตอบความเป็นคุณได้มากยิ่งขึ้นกับการใช้งานอุปกรณ์เหล่านี้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์กับดินสอเขียนคิ้วทั้ง 5 แบรนด์ ดังนี้

              1 Mac Eye Brows ดินสอเขียนคิ้วแท่งโปรดของคุณสาวๆที่จะทำให้คุณเขียนคิ้วอย่างเรียบลื่น ทนทุกสภาพอากาศช่วยให้คิ้วของคุณคงอยู่ได้ทั้งวันแม้ว่าคิ้วของคุณต้องถูกแดด ถูกลม ถูกน้ำมากขนาดไหนก็ยังคมเข้ม เหมือนเพิ่งแต่งหน้าเลยทีเดียว

             2 Mille Celeb 3D Eyebrow Waterproof ดินสอเขียนคิ้วในรูปแบบหัวตัด ที่จะทำให้คิ้วโค้งสวยได้รูป แถมยังมีเส้นคิ้วชัดเจนอีกด้วย

            3 Gino McCray Heritage Auto Eyebrow & Eyeliner Pencil ดินสอเขียนคิ้วแบบกันน้ำที่มีจุดเด่นที่เนื้อดินสอเนียนนุ่ม

           4 Skinfood Black Bean Eyebrow Pencil ดินสอเขียนคิ้วที่จะทำให้คุณได้รับการป้องกันจากทุกๆอย่าง ทั้งฝน เหงื่อ และคราบเหงื่อไคล ทั้งยังมีสีสันให้เลือกมากมาย ซึ่งบางสีนั้นเข้ากันกับสีผมด้วย

           5 Etude House Drawing Eye Brow ดินสอเขียนคิ้วที่ติดทนนานมาก เหมาะกับสาวๆ เป็นที่สุด

           6 BSC Eyebrow Pencil ดินสอเขียนคิ้วที่ติดทนนานที่จะอยู่คู่กับคุณสาวๆในทุกๆวัน

           7 Mei Linda Smart Auto Brow Liner ดินสอเขียนคิ้วที่มีเนื้อเนียนนุ่มเขียนง่าย ติดทนนานเวอร์

รับรองเลยว่าเมื่อใช้ไอเทมนี้แล้ว จะทำให้คิ้วของคุณสวยชัดเป๊ะทั้งวันกันเลยทีเดียว

 

               ความสวยงามของผิวหน้าจะอยู่กับเราตลอดไปก็ต่อเมื่อใช้อุปกรณ์อย่างถูกวิธี เพื่อให้คุณสาวๆได้พบกับความสวยสดใสที่ซ่อนอยู่ในอุปกรณ์การเขียนคิ้วอย่างครบถ้วน ทั้งกันน้ำ กันเหงื่อทั้งยังติดทนตลอดวัน ช่วยให้คิ้วสวย จบ ครบ ในแท่งเดียว

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!