ผู้โพส

0 จำนวน Like
155 จำนวน Point


เคล็ดลับสำคัญในการเนรมิตคิ้วสวยภายในเวลา 3 นาทีด้วย ที่เขียวคิ้ว

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-05-03 เวลา 18:30:11
0       0       1007      
Share
 


เคล็ดลับสำคัญในการเนรมิตคิ้วสวยภายในเวลา 3 นาทีด้วย ที่เขียวคิ้ว

                  สำหรับคน ที่เขียนคิ้ว เป็นประจำคงจะรู้สึกว่าการเขียนคิ้วนั้นง่ายนิดเดียว แต่สำหรับมือใหม่หัดเขียนคิ้วละก็แน่นอนว่าคงจะเป็นหนึ่งในขั้นตอนการแต่งหน้าที่ยากสุด ๆ เพราะเขียนเท่าไหร่ก็ออกมาไม่ดีเสียที เสียเวลาลบ ๆ เขียน ๆ จนบางทีกว่าจะได้ออกจากบ้านนั้นต้องใช้เวลานานเกินควร วันนี้เราจึงมีวิธีเขียนคิ้วง่าย ๆ ที่สาว ๆ มือใหม่หัดเขียนคิ้วสามารถทำตามได้ไม่ยาก จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

  1. ใช้ดินสอเขียนคิ้วร่างโครงคิ้ว โดยเริ่มจากเส้นบนก่อน ให้สังเกตหางตาของตัวเองหรือขอบตาขาวแล้วจุดตำแหน่งที่ 1 ไว้เบา ๆ ที่คิ้วด้านบน จากนั้นใช้ดินสอเขียนคิ้วแนบวัดที่ปีกจมูกและหางตาให้ตรงกัน จากนั้นจุดตำแหน่งที่ 2 ไว้ที่บริเวณหางคิ้วเส้นล่าง จากนั้นลากเส้นจากตำแหน่งที่ 1 มาบรรจบในตำแหน่งที่ 2 เพื่อวาดหางคิ้ว จากนั้นลากเส้นจากบริเวณหัวคิ้วไปบรรจบกับตำแหน่งล่างและบนที่จุดไว้ จะได้โครงคิ้วที่ต้องการ
  2. ใช้ ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น ระบายคิ้วให้เต็ม เมื่อได้โครงคิ้วแล้วก็เริ่มระบายคิ้วให้ทั่ว โดยให้เริ่มจากช่วงกลางคิ้วไปช่วงท้ายก่อน ระบายให้พอดี ไม่เข้มจนเกินไป เว้นช่วงหัวคิ้วเอาไว้ จากนั้นใช้แปรงปัดคิ้วไปตามขนคิ้วใบบริเวณที่ระบายและนำมาปัดเบา ๆ ที่หัวคิ้วเพื่อให้ได้สีหัวคิ้วที่อ่อนลง โดยจะได้สีที่ไล่ระดับความอ่อนไปจนเข้ม
  3. ปัดมาสคาร่าคิ้ว เมื่อได้คิ้วที่ต้องการแล้วก็ทำให้คิ้วติดทนและมีมิติขึ้นด้วยการปัดมาสคาร่าคิ้ว โดยให้เลือกสีเดียวกับคิ้วและปัดขนคิ้วจากปลายคิ้วเลื่อนมาหัวคิ้ว แล้วค่อย ๆ ปัดกลับเบา ๆ วิธีนี้จะช่วยให้มาสคาร่าติดคิ้วได้ดีและติดทนนาน

และนี้ก็คือเคล็ดลับง่าย ๆ 3 ขั้นตอนที่จะช่วยประหยัดเวลาในการแต่งหน้าของคุณได้อย่างแน่นอน ซึ่งหากใครที่รู้สึกว่าการวาดโครงคิ้วนั้นแสนจะลำบาก ก็อาจจะใช้บล็อกเขียนคิ้วช่วยได้เช่นกัน หรือสำหรับใครอยากเขียนคิ้วให้ง่าย และรวดเร็วที่สุด แนะนำว่าควรจะกันคิ้วที่เป็นทรงที่คุณต้องการไว้ก่อน เพื่อให้การเขียนคิ้วนั้นง่ายขึ้น และสำหรับใครที่ต้องการจะให้คิ้วนั้นติดทน เป๊ะได้ตลอดทั้งวัน ถึงแม้จะมีเหงื่อไหลเพราะอากาศที่ร้อนตลอดเวลาก็อาจจะเลือกใช้ ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ ได้

                  เมื่อได้คิ้วที่สวยเป๊ะแล้วละก็ อย่าลืมแต่งตากันด้วยนะคะสาว ๆ เพราะการมีตาที่คมโตก็จะช่วยให้ใบหน้าของเรานั้นดูน่ามองมากยิ่งขึ้น วิธีง่าย ๆ ก็เพียงแค่ทาอายแชโดว์ลงบนเปลือกตาและกรีดอายไลเนอร์ลงไป สำหรับใครที่อยากให้ดวงตาดูกลมโตมากขึ้นก็อาจจะเขียนอายไลน์เนอร์ให้หนาขึ้นได้เช่นกัน แต่ถ้าหากอยากได้ลุคสบาย ๆ ที่ดูเป็นธรรมชาติก็ควรจะกรีดอายไลนเนอร์เส้นเล็ก ๆ แทนได้

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!