ผู้โพส

0 จำนวน Like
231 จำนวน Point


สวยง่ายๆ ไม่ใช่เรื่องยาก

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-28 เวลา 11:27:19
0       0       1048      
Share
 

ความสวยงามของผู้หญิง ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเรือนร่างอันสะโอดสะองแต่เพียงอย่างเด่ยวเท่านั้น ความสวยงามด้วยการแต่งเติมสีสันบนใบหน้า จะเพื่ออำพรางจุดด้อย เสริมจุดเด่นให้ยิ่งดูดี อย่างมีศิลปะเป็นที่ยอมรับในสังคมและสายตาผู้ได้พบเห็นเช่นกันว่านี่คือความสวยงาม นอกเหนือจากการใช้สีสันเพื่อสร้างความสวยงามบนใบหน้าแล้ว เครื่องสำอางยังนำมาใช้เพื่ออำพรางริ้วรอยแห่งวัย หรือปกปิดร่องรอยแห่งความหย่อนคล้อยที่ปรากฏอยู่บนใบหน้า และแม้ว่าจะมีอีกทางเลือกเพื่อความสวยงาม เช่น การศัลยกรรม แต่นั่นก็อาจมีค่าใช้จ่ายสูงและเสี่ยงเกินจำเป็น การเสริมเติมแต่งความงามด้วยการเลือกใช้เครื่องสำอางจึงเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยที่สุด และการเลือกใช้เครื่องสำอาง การแต่งหน้ายังเป็นการสะท้อนบุคลิกส่วนตัวอย่างดี  สุดยอดเครื่องสำอางอันดับต้นของโลก ที่โด่งดังจากการยอมรับของผู้หญิงและเมคอัพอาร์ททิสทั่วโลก ทั้งทวีปยุโรป อเมริกา และเอเชีย อย่าง เมย์เบลลีน (MAYBELLINE)  ทำให้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในทุกกล่มผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น บลัชออน รองพื้น คุชชั่น อายไลน์เนอร์ อายแชโดว์ มาสคาร่า  ดินสอเขียนคิ้ว ลิปสติก แป้งพัฟ จะทำให้สาวๆ มั่นใจว่าทุกความสวยคือความโดดเด่น

ผลิตภัณฑ์รองพื้นเมย์เบลลีน เป็นเมคอัพที่มีเนื้อครีมหลายแบบ เพื่อให้ตอบทุกความต้องการของผู้หญิง เช่น รองพื้นเมย์เบลลีนเนื้อครีม รองพื้นเมย์เบลลีนเนื้อเหลว  รองพื้นเมย์เบลลีนเนื้อแมท นอกจากนี้ รองพื้นเมย์เบลลีนยังมีหลายเฉดสีเพื่อให้ครอบคลุมทุกโทนสีผิว ตั้งแต่สาวผิวขาว ไปจนกระทั่งผิวสองสี  ตัวอย่างเช่น เมย์เบลลีน ฟิต มี แมท แอนด์ พอร์เลส ฟาวเดชั่น, เมย์เบลลีน ฟิต มี แมท แอนด์ พอร์เลส ฟาวเดชั่น แบบซอง , ซุปเปอร์สเตย์ 24 ฟูล คัฟเวอร์เรจ ฟาวน์เดชั่น เพียงใช้ลงให้ทั่วใบหน้าก่อนการลงแต่งหน้าแบบเฉพาะจุด  รองพื้นจะช่วยปกปิดความไม่สม่ำเสมอของสีผิว เป็นการปรับสีผิวให้เรียบเนียนเท่ากัน ผลที่ได้คือหน้ามีความใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยกลยร่องรอยดำ รอยแดงต่างๆ ได้ เช่น รอยแผลเป็น รอยสิวอักเสบ เป็นต้น เรียกได้ว่าปัญหาผิว เช่น ผิวหย่อนคล้อย มีสิว มีร่องรอย  มีปัญหาหน้าเยิ้ม หน้าแห้งขุย ลบเลือนได้ง่ายๆ ด้วยรองพื้นนั่นเอง    

ผลิตภัณฑ์บลัชออนเมย์เบลลีน เป็นการเติมสีสันให้บริเวณแก้ม ปรับให้ผิวหน้ามีสุขภาพดี เช่น สีส้มหรือชมพูระเรื่อ  เมื่อลงบลัชออน หน้าจะดูมีชีวิตชีวามากขึ้น นอกเหนือจากสีสันแล้ว การไล้บลัชออนยังสร้างโครงหน้าให้เล็กลงได้ ในกรณีที่คุณสาวๆ เป็นสาวแก้มเยอะ  ตัวอย่างไอเท็ม  เช่น เมย์เบลลีน ฟิต มี บลัช, เมย์เบลลีน มาสเตอร์ ฟลัช ครีเอทเตอร์ AFTERGLOW เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์แป้งพัฟที่ดีที่สุดของเมย์เบลลีน (MAYBELLINE) เช่น เมย์เบลลีน ฟิต มี แมท แอนด์ พอร์เลส พาวเดอร์  พัฟอัดแข็งเนื้อแมทที่ช่วยปกปิดรูขุมขนกว้างอย่างเรียบเนียน, แป้งพัฟคุมมันเคลียร์ สมูท ออล อิน วัน เอสพีเอฟ 32 พีเอ+++  แป้งพัฟ เนื้อแมทจะมีเนื้อสัมผัสค่อนข้างด้าน ไม่มีความวาว จึงเหมาะสำหรับการควบคุมความมัน ป้องกันคราบเหงื่อ จึงเหมาะกับการแต่งหน้าในบ้านเราอากาศค่อนข้างร้อนระอุ

ผลิตภัณฑ์ทั้ง รองพื้น บลัชออน แป้งพัฟที่ดีที่สุด ต้องปรบมือให้เมย์เบลลีน ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเพื่อเนรมิตให้คุณสวยได้ง่ายสมใจปรารถนา

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement