ผู้โพส

0 จำนวน Like
231 จำนวน Point


สวยไม่เสี่ยง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-28 เวลา 11:22:27
0       0       1100      
Share
 

 

ความสวยงามเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็ปรารถนา โดยเฉพาะผู้หญิง เครื่องสำอางจึงมีความสำคัญกับการแต่งเติมเสริมสวยให้ผู้หญิงสวย  ดูดี และช่วยให้มีความมั่นใจในบุคลิกภาพของตัวเอง แต่นอกจากสีสันที่ฉาบหรือแต่งแต้มอยู่บนผิวหนังนั้น สาวๆ ควรพิจารณาส่วนประกอบที่ผสมอยู่ในเครื่องสำอางด้วย ทั้งพิจารณาในเรื่องของน้ำหอม สารกันเสีย  สี ที่นำมาใช้เป็นส่วนประกอบ เพราะเหล่านี้ อาจส่งผลต่อผิวหนังได้โดยตรง  และไม่ควรมีสารที่ส่งผลเสียรุนแรงต่อผิวหน้า หลักๆ ได้แก่ สารปรอท และ สเตียรอยด์ (Steroid)  ดังนั้น เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงจากอาการแพ้ และหลีกเลี่ยงการใช้เครื่องสำอางที่มีสารอันตราย การเลือกเครื่องสำอางที่มีความน่าเชื่อถือ และผ่านการยอมรับแล้วจากผู้ใช้ทั่วโลก และผู้ที่คลุกคลีอยู่ในวงการผิวหนัง วงการความสวยความงาม นับเป็นทางลัดที่ดีสำหรับคุณผู้หญิงที่อยากสวยแต่ไม่เสี่ยง  เครื่องสำอางจากเมย์เบลลีนในทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยสูง ทั้งผลิตภัณฑ์บริเวณรอบดวงตา  อายไลน์เนอร์ อายแชโดว์ มาสคาร่า  ดินสอเขียนคิ้ว ผลิตภัณฑ์บริเวณบริเวณใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น แป้งพัฟ บลัชออนบลัชออน รองพื้น คุชชั่น ผลิตภัณฑ์บริเวณปาก  

บลัชออน รองพื้น แป้งพัฟที่ดีที่สุดต้องเมย์เบลลีน  ปลอดภัยไร้สารปรอท  และยังเก็บไว้ได้นานตามอายุประเภทการใช้งานโดยที่เนื้อบลัชออน รองพื้น แป้งพัฟยังคงคุณภาพเดิม 

แป้งฝุ่นหรือแป้งพัฟนั้นมีอายุการใช้ได้นานถึงสองปี ส่วนแป้งแบบแข็งจะมีอายุใช้งานน้อยกว่า คือประมาณหนึ่งปี  แป้งพัฟที่ดีที่สุดต้องเมย์เบลลีน เช่น แป้งผสมรองพื้น ฟิต มี, แป้งผสมรองพื้นคุมมันยาวนาน 24 ชม. และปกป้องความหมองคล้ำจากแสงแดดด้วย SPF32 PA+++ , แป้งอัดแข็ง เนื้อแมทบางเบา ช่วยปกปิดรูขุมขนกว้างให้ดูกระชับด้วย เมย์เบลลีน ฟิต มี แมท แอนด์ พอร์เลส พาวเดอร์  ผิวมีมิติด้วยเนื้อแมทเนียนใส  มีเฉดสีที่เข้ากับสาวทุกคน, เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เคลียร์ สมูท ออล อิน วัน เอสพีเอฟ 32 พีเอ+++ แป้งพัฟคุมมัน แบบตลับ ง่ายในการพกพา เพื่อป้องกันหน้ามันและป้องกันผิวจากการโดนแสงแดดทำร้ายผิวด้วย SPF32 PA+++ และเก็บผิวเนียนใสให้คงไว้ตลอดวันด้วย มย์เบลลีน นิวยอร์ก เคลียร์ สมูท ออล อินวัน ลูส พาวเดอร์

ส่วนบลัชออนมีอายุการใช้งานไม่เกินสามปี  สุดยอดบลัชออนในวงการเมคอัพต้องยกให้เมย์เบลลีน ช่วยรังสรรให้พวกแก้มสีสวย ชัดเจน สร้างกรอบหน้าให้ชัด และเพิ่มมิติให้กับรูปหน้า บลัชออนเมย์เบลลีน มีทั้งเนื้อแบบครีมและแบบฝุ่น ทำให้ผิวสัมผัสบางเบา ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ทำให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่าย และเบาสบายผิว และแลดูผิวมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ  เช่น เมย์เบลลีน มาสเตอร์ ฟลัช ครีเอทเตอร์, เมย์เบลลีน ฟิต มี บลัช, มาสเตอร์ ฟลัช สติค บาย เฟส สตูดิโอ ที่มาในแบบแท่ง  เพื่อการพกไปในทุกที่ 

สำหรับรองพื้นจะมีอายุการใช้งานไม่เกินหนึ่งครึ่งนับจากที่เปิดใช้งาน เช่น เมย์เบลลีน ซุปเปอร์สเตย์ 24 ฟูล คัฟเวอร์เรจ ฟาวน์เดชั่น, เมย์เบลลีน ฟิต มี แมท แอนด์ พอร์เลส ฟาวเดชั่น รองพื้นกันน้ำสำหรับคนหน้ามัน,   เมย์เบลลีน ฟิต มี แมท แอนด์ พอร์เลส ฟาวเดชั่น แบบซอง

บลัชออน รองพื้น คุชชั่น ผลิตภัณฑ์บริเวณปาก  แป้งพัฟที่ดีที่สุดต้องเมย์เบลลีน ทุกขั้นตอนคือคุณภาพ อ่านส่วนประกอบโดยละเอียด รุ่นที่ผลิต วัน-เดือน-ปีที่ผลิตได้จากฉลาก

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement