ผู้โพส

0 จำนวน Like
33 จำนวน Point


อยากเป๊ะปังง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเองแค่เลือกโฟมล้างหน้าหรือครีมบำรุงหน้าให้เหมาะกับตัวเอง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-26 เวลา 18:09:36
0       0       1020      
Share
 

                ยุคสมัยในปัจจุบันเรื่องความงามเป็นเรื่องสำคัญในการออกไปเผชิญผู้คนในแต่ละวัน ดังนั้นการดูแลผิวหน้าให้สะอาดน่ามองอยู่เสมอ จึงกลายเป็นเรื่องใคร ๆ ก็ล้วนให้ความสนใจ และต้องการมีผิวหน้าที่ดีกันทั้งนั้น และสำหรับใครที่คิดว่าการดูแลผิวให้ ผิวขาวใส เป็นเรื่องที่ยุ่งยาก ขอบอกให้คิดใหม่ได้เลย เพราะจริง ๆ แล้วเราสามารถดูแลผิวหน้าเราเองได้แค่เพียงเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรูปแบบของโฟมและครีมบำรุงหน้าให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าของเรา แค่นี้ก็ทำให้หน้าใส ไร้สิวได้แบบง่าย ๆ ด้วย เคล็ดลับผิวขาว 3 ขั้นตอนต่อไปนี้

ขั้นตอนที่ 1 เตรียมผิวสู่การบำรุงและฟื้นฟู
                เริ่มต้นด้วยการล้างหน้าให้สะอาด ด้วยการเลือกโฟมล้างหน้าให้เหมาะกับสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวมัน หน้าแห้ง หรือมีปัญหาสิวที่ควรเลือกผลิตภัณฑ์อย่างพิถีพิถันเป็นพิเศษ ด้วยการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ การระคายเคือง ไม่ทำให้เกิดปัญหาผิวอุดตัน และที่สำคัญต้องไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

ขั้นตอนที่ 2  ทาครีมลดจุดด่างดํา
                ขั้นตอนต่อไปหลังการทำความสะอาดผิวหน้า ก็คือการทา ครีมหน้าขาวใส ที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำและช่วยจัดการปัญหาผิวหมองคล้ำ ลดการก่อตัวของเม็ดสีหรือจุดด่างดำ สลายจุดด่างดำฝังลึกในชั้นผิว และช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน เพื่อเผยผิวหน้ากระจ่างใสได้อย่างมั่นใจ

ขั้นตอนที่ 3 บำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย ครีม มาร์ค หน้า
                ขั้นตอนสุดท้ายของการดูแลผิวหน้าด้วยตัวเอง ก็คือการบำรุงผิวรูปแบบเซรั่มที่จะช่วยดูแลผิวอย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน กระชับ ใช้ระหว่างตอนช่วงกลางคืน เพื่อบำรุงผิวหน้าหลังเผชิญกับมลภาวะมาตลอดทั้งวัน

                และเคล็ดลับผิวขาว 3 ขั้นตอนที่ทำได้ด้วยตัวเองนี้ ที่จะช่วยให้ทุกคนมีผิวหน้าที่ดูเรียบเนียน กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัยได้อย่างแน่นอน เพียงแค่จะต้องจำไว้เสมอว่าควรเลือก โฟมล้างหน้า ครีมลดจุดด่างดํา และ ครีม มาร์ค หน้า ที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ได้รับการรับรองให้เป็นเวชสำอางจากสถาบันทางการแพทย์ที่มีความน่าเชื่อถือ ปลอดภัยจากสารเคมีตกค้าง ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกอ่อนโยน และแก้ทุกปัญหาเรื่องผิวได้จริง เพียงเท่านี้ก็จะมั่นใจว่าได้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับผิวหน้าของตนเองแล้ว

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!