ผู้โพส

0 จำนวน Like
150 จำนวน Point


อยากแต่งหน้าให้สวยใสไม่ต้องง้อ รองพื้น ต้องใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนเตรียมผิวหน้านะ

หมวด | โพสเมื่อ 2019-04-25 เวลา 17:22:53
0       0       855      
Share
 


อยากแต่งหน้าให้สวยใสไม่ต้องง้อ รองพื้น ต้องใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนเตรียมผิวหน้านะ

                  สำหรับสาว ๆ ที่รักการเมคอัพคงรู้กันบ้างแล้วขั้นตอนของการเตรียมผิวนั้นมีความสำคัญไม่แพ้ขั้นตอนการลง รองพื้น หรือการเตรียมผิวหน้าเลย แต่สำหรับมือใหม่หัดแต่งหรือแม้กระทั่งคนที่แต่งหน้าเป็นประจำแต่อาจจะเพียงแค่เน้นความสวยใสเป็นธรรมชาติ อาจจะยังไม่ทราบได้ว่าหากต้องการให้เมคอัพติดทนนานและมีสีสดชัดตลอดทั้งวัน ต้องเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนเตรียมผิวหน้าเป็นอันดับแรกเลย เพื่อให้ผิวหน้าดูสมูทพร้อมที่รับการเมคอัพให้มีความเรียบลื่นนั่นเอง

การลงรองพื้นขั้นตอนเตรียมผิวที่สำคัญอันดับแรก ขั้นตอนนี้จะง่ายยิ่งขึ้นหากคุณเลือกใช้เมย์เบลลีน รองพื้น ดรีม ซาติน สกิน ลิควิด ฟาวเดชั่น 

                  ด้วยเนื้อครีมลิขวิดได้สัมผัสซาตินแบบบางเบาที่มาพร้อมคุณสมบัติที่มีสารบำรุงผิวหน้าไปในตัว พร้อมทั้งสารป้องกันแสงแดด ผิวจึงได้รับการป้องกันแสงแดดในขั้นตอนเดียว ไม่ต้องทาครีมกันแดดให้เหนียวเหนอะหนะอีกต่อไป เนื้อครีมลื่นเกลี่ยง่าย แต่พร้อมปกปิดในขีดสุดที่ให้ลุคธรรมชาติแบบเผยผิวสวยใส คุณจึงมั่นใจได้ว่าผิวหน้าได้รับการเตรียมพร้อมสำหรับการเมคอัพอย่างดีแล้วนั่นเอง

                  - ลงแป้ง เมื่อลงรองพื้นเพื่อให้ผิวดูเรียบเนียนและปกปิดจุดบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้าแล้ว ขั้นตอนต่อมาก็เป็นการลงแป้งเพื่อให้ผิวหน้าดูฉ่ำและเป็นประกาย หากคุณต้องการลุคแบบฉ่ำวาวคล้ายสาวเกาหลีที่มีผิวสุขภาพดี ก็สามารถเลือกใช้แป้งที่ปกปิดหรือ แป้งพัฟที่ดีที่สุด ได้ แต่ไม่ควรใช้แป้งพัฟที่มีความหนาหรือเลเยอร์ของเนื้อแป้งมากเกินไป เพราะนั่นจะทำให้เมคอัพดูไม่ธรรมชาติ ควรเลือกแป้งที่เป็นเนื้อฝุ่นแบบบางเบาจะดีกว่า

                  - บลัชออน สำหรับการทาบลัชออนนั้น เมื่อขั้นเตรียมผิวของคุณอยู่ในระดับดีที่พร้อมรับการแต่งแต้มสีสันแล้ว ก็สามารถเลือกใช้บลัชออนแบบฝุ่นทาลงบนแก้มได้เลย สามารถเลือกใช้สีที่ชอบโดยต้องไม่ลืมคำนึงถึงโทนสีผิวของคุณด้วยนะ ทาบลัชออนโดยใช้แปรงปัดอย่างเบามือ วนบริเวณพวงแก้มเพื่อจะได้ลุคคุณหนูมีเลือดฝาดนั่นเอง

                  - เฉดดิ้งและไฮไลท์ ขั้นตอนสุดท้ายเพื่อเป็นการสร้างมิติให้กับใบหน้า ช่วยให้ใบหน้าดูมีความตื้นลึก นั่นคือการเฉดดิ้งและไฮไลท์นั่นเอง สามารถเลือกโทนสีเข้มในการสร้างกรอบหน้าได้ด้วยเฉดดิ้ง ทาเฉดดิ้งบริเวณกรอบหน้าช่วงกราม ไรผมช่วงบนและเกลี่ยให้ทั่วโดยให้เส้นเฉดดิ้งที่วาดไว้ค่อย ๆ จางลงจนมองไม่เห็น ส่วนการไฮไลท์ก็เป็นการสร้างจุดเด่นบนใบหน้าให้พร็อพและสว่างขึ้นอีก 1-2 ระดับ เน้นบริเวณสันจมูก โหนกคิ้วและหว่างคิ้วจะช่วยทำให้ใบหน้าคุณดูสวยสว่างแบบมีมิติเมื่อโดนแสงแฟลชจากการถ่ายรูปได้นั่นเอง

                  จะเห็นว่าขั้นเตรียมผิวถือเป็นพระเอกของการเมคอัพเลยทีเดียว ดังนั้นคุณจึงควรมีผู้ช่วยดี ๆ สักชิ้นเพื่อเป็นไอเทมที่สามารถทำให้การเมคอัพของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายมาก ๆ ซึ่งเมย์เบลลีน รองพื้น ดรีม ซาติน สกิน ลิควิด ฟาวเดชั่น ก็ตอบโจทย์ได้ครบทุกคุณสมบัติ ทั้งปกปิดผิวหน้าพร้อมเผยผิวหน้าให้มีสีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ ทั้งยังปกป้องและบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนเดียวอีกด้วย

 

                  

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!