ผู้โพส

0 จำนวน Like
78 จำนวน Point


3 สูตรลับสำหรับหน้าขาวใสด้วยนมสดชนิดจืด

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-04-24 เวลา 15:51:23
0       0       975      
Share
 


          นมเป็นเครื่องดื่มที่อยู่คู่เรามาตั้งแต่เด็กจนโต นอกจากความอร่อยที่มีให้เลือกดื่มหลากหลายรสชาติและประโยชน์ต่อร่างกายที่ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรงแล้วนั้น นมสดยังมีประโยชน์ในวงการความงามอีกด้วย ซึ่งวันนี้เราก็มีสูตรพอกหน้าด้วยนมสดที่ทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน แถมทำแล้วไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดการระคายเคืองต่อผิวด้วยนะคะ เพราะส่วนผสมทั้งหมดมาจากธรรมชาติล้วนๆ

          และสมัยนี้ใครๆ ก็หันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น กระแสสูตรพอกหน้าขาวใสด้วยนมสดช่วงนี้เลยมาแรง แถมสาวๆ หลายคนที่เคยลองยังคอนเฟิร์มอีกด้วยว่าได้ผลดีจริง ทั้งช่วยให้หน้าขาวขึ้น นุ่มขึ้น ใสขึ้น ที่สำคัญช่วยให้สิวลดลงได้ด้วย เลยทำให้สาวๆ หลายๆ คนอยากมีหน้าที่ขาวใสและนุ่มเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองมากขึ้นก็เลยอยากจะลองพอกหน้าด้วยนมสดกันดูบ้าง แต่นมสดแบบไหนที่ใช้พอกหน้าได้บ้าง มาดูคำตอบกันครับ สำหรับที่เราจะนำมาใช้พอกหน้าก็คือนมสดแบบจืดนั่นเอง จากงานวิจัยว่ากันว่ามีคุณค่าทางโภชนาการมากกว่านมหวาน เพราะอุดมไปทั้งแคลเซียม โปรตีน วิตามินเอ และวิตามินอีที่มากกว่านมหวาน ดังนั้นง่าย ๆ เลยค่ะ สำหรับคำถามที่ว่า นมจืดพอกหน้าได้ไหม ? คำตอบก็คือได้ ! แถมยังดีกว่านมหวานด้วยซะอีก ถ้าพร้อมแล้วมาดูสูตรลับสำหรับผิวหน้าขาวใสกันดีกว่าครับ

         - สูตรลับสำหรับหน้าขาวใสด้วย นมสดชนิดจืด กับสำลีแผ่น : เพิ่มความกระจ่างใส กระชับรูขุมขน ขั้นตอนง่ายๆ แค่นำนมจืดเทใส่ถ้วยแล้วนำสำลีแผ่นบางๆ มาชุบกับน้ำนมแล้วแปะให้ทั่วใบหน้า คล้ายเป็นแผ่นมาสก์หน้าแผ่นเล็กๆ พักทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วแกะแผ่นสำลีออก อาจนำนมสดที่เหลือมานวดหน้าอีกครั้งแล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น

         - สูตรลับสำหรับหน้าขาวใสด้วยนมสดชนิดจืด น้ำผึ้ง และน้ำมะนาว : เพื่อผิวเนียนนุ่ม ขั้นตอนง่ายๆ แค่นำนมจืด 1 ช้อนโต๊ะผสมกับน้ำผึ้ง 1 ช้อนชาและน้ำมะนาวอีกนิดหน่อย คนให้ส่วนผสมทั้งหมดเข้ากันแล้วนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ให้แห้ง แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น

         - สูตรลับสำหรับหน้าขาวใสด้วยนมสดชนิดจืด และมะเขือเทศ : ลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิว ขั้นตอนง่ายๆ แค่นำมะเขือเทศหั่นแว่นแช่เย็นทิ้งไว้ แล้วนำมาจุ่มนม ก่อนจะนำมาวางบนใบหน้าพอกทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วล้างออก สามารถทำได้บ่อยตามต้องการ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส และช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยแดงจากสิว

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!