ผู้โพส

0 จำนวน Like
65 จำนวน Point


รู้ทันอาการวัยทอง รับมือด้วยอาหารเสริมตังกุย มิกซ์

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-04-24 เวลา 11:39:56
0       0       1876      
Share
 หลายคนไม่ชอบอยู่ใกล้ “วัยทอง” เพราะความไม่คงที่ของอารมณ์ จนบางทีอาจทำให้คนรอบตัวหงุดหงิด จริง ๆ แล้วทุกคนควรเปิดใจและทำความเข้าใจกับอาการเหล่านี้นะคะ เพราะวันหนึ่งเราก็จะเข้าสู่วัยนี้เหมือนกัน

วัยทอง เป็นวัยที่รังไข่สร้างฮอร์โมนออกมาน้อยและไม่สม่ำเสมอทำให้มีประจำเดือนไม่สม่ำเสมอ รังไข่ทำงานน้อยลงทำให้สร้างฮอร์โมนออกมาน้อย ส่งผลต่อความแข็งแรงของกระดูก และมีอาการเหล่านี้ตามมา

- ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอเช่นมาเร็ว มาช้า มามาก มาน้อย มานาน
- มีอาการร้อนตามตัว หรือมีเหงื่อออก และหนาวสั่นในเวลากลางคืน
- มีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อหรือปวดตามข้อและกระดูก ไปจนถึงปวดศีรษะ ความจำลดลง
- มีอาการนอนหลับยาก ตื่นเร็ว อาจจะตื่นกลางคืนและเหงื่อออกมาก
- มีอาการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์เร็ว เครียดง่าย หงุดหงิดโดยไม่มีสาเหตุ โกรธง่าย ใจน้อย ควบคุมอารมณ์ได้ยาก บางคนหลงลืมง่าย เวียนศีรษะ ซึมเศร้า
- เส้นผมจะหยาบและบางลง หลุดร่วงง่าย รวมไปถึงผิวหนังก็จะบางและแห้งลงด้วย เกิดอาการแพ้ได้ง่าย
- รูปร่างจะเปลี่ยนไป เอวหนาขึ้น ไขมันเพิ่มขึ้น

มาดูกันค่ะว่าต้องรับมือกับอาการเหล่านี้อย่างไร
- รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และเน้นการรับประทานอาหารที่มีแคลเซียมสูง
- ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
- ฝึกการควบคุมอารมณ์ให้มีความคิดในทางบวก
- ตรวจร่างกายอย่างสม่ำเสมอ ปีละ 1 ครั้ง
- ลดปัจจัยเสี่ยงต่อโรคหัวใจ รวมไปถึงการเลิกบุหรี่และแอลกอฮอล์

วิธีที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเพียงการรับมือเบื้องต้นที่สามารถทำได้ นอกจากนี้ยังมีการดูแลที่ควบคู่กับวิธีเหล่านี้ได้นั่นก็คือ การเลือกรับประทานอาหารเสริมวัยทอง ขอแนะนำ อาหารเสริมชะลอวัย ตังกุย มิกซ์ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโสมตังกุยผสมสมุนไพรรวม ช่วยในการบำรุงร่างกายคุณผู้หญิงให้สมบูรณ์แข็งแรงยืนยาว เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่อายุ 50 ปีขึ้นไป หรือวัยหมดประจำเดือน หรือมีอาการวัยทอง มีสรรพคุณดังนี้

1.เป็นสมุนไพรอายุวัฒนะ
2.ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย
3.ลดอาการวัยทอง
4.ลดการเกิดโรคกระดูกพรุน
5.ช่วยให้หลับสบาย สมองปลอดโปร่ง
6.ช่วยเจริญอาหาร บำรุงร่างกาย
7.ลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านม
8.ลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด

โดยในตังกุย มิกซ์ มีสารไฟโตเอสโตรเจน ( Phytoestrogen ) ซึ่งเป็นสารที่ออกฤทธิ์ได้คล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจน ( estrogen ) ในร่างกายของผู้หญิง โดยปกติร่างกายของผู้หญิงจะสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนขึ้นมาจากรังไข่ เมื่อผู้หญิงมีอายุมากกว่า 50 ปี หรือหมดประจำเดือนไปแล้ว รังไข่จะสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนน้อยลงมาก ทำให้ร่างกายของผู้หญิงมีความเสื่อมโทรมเร็ว ผิวหนังมีริ้วรอย มีอาการวัยทอง นอนไม่หลับ และเกิดโรคกระดูกพรุนเร็วขึ้น ฯลฯ

สารไฟโตเอสโตรเจนในโสมตังกุย มิกซ์ นี้นอกจากจะทำให้ความเป็นผู้หญิงอยู่คงที่สมบูรณ์ดีแล้ว ยังสามารถช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านมได้ รวมถึงการลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด อีกทั้งยังลดการเกิดโรคกระดูกพรุนได้อีกด้วย

* การรับประทานตังกุย มิกซ์ รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล หลังอาหารเย็น
* ข้อแนะนำ – ควรรับประทานต่อเนื่องทุกวันอย่างน้อย 1 เดือน เพื่อผลในการบำรุงร่างกายที่สมบูรณ์ และคุณผู้หญิงสามารถทานได้ทุกวันอย่างต่อเนื่องและปลอดภัยหากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่ : http://www.cal-t.com/สมุนไพรวัยทองโสมตังกุย/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!