ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


ครีมกันแดดผิวแพ้ง่าย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-22 เวลา 09:17:37
0       0       732      
Share
 

ผิวหน้าใช่ว่าต้องป้องกันเวลาอยู่กลางแดดเท่านั้น สำหรับสาวออฟฟิตที่ทำงานในร่ม ในห้องแอร์ก็ใช้ว่าจะปลอดภัย เพราะผิวหน้าอาจสัมผัสกันแอร์เย็น ก็แพ้ได้เช่นกัน ดังนั้นลองมาดูครีมกันแดดผิวแพ้ง่าย สำหรับใช้ในร่มกันบ้าง หรือถ้าจำเป็นอาจออกแดดได้บ้างเป็นครั้งคราว

ขึ้นชื่อว่าผิวแพ้ง่าย คงไม่ต้องบอกก็ต้องรู้กันว่าแพ้ง่ายเป็นอย่างไร เนื่องจากไม่ว่าจะอยู่กลางแดด หรือในร่มยิ่งในห้องแอร์ด้วยแล้วก็ไม่สามารถที่จะไว้ใจได้ ดังนั้นต้องป้องกันไว้ก่อนดีกว่าจะมีรักษาในภายหลัง ครีมกันแดดผิวแพ้ง่ายสามารถช่วยได้ มีอะไรบ้างมาดูกันได้เลย สำหรับสาวผิวแพ้ง่าย ครีมกันแดดกันน้ำ วันนี้เรามีครีมกันแดดผิวแพ้ง่ายมานำเสนอ ช่วยปกป้องแสงแดดที่ไม่มีน้ำหอม มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เล็กน้อย สามารถปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังอ่อนโยนต้องผิวหน้า มาดูกันเลย

Cetaphil UVA/UVB Defense SPF 50+

ความสุดยอดของครีมกันแดดตัวนี้นอกจากอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายแล้ว ยังเป็นสูตร 7 in 1 เป็นในตัวเองที่สุดล้ำ มีอนุภาคกรองแสงรังสี UV ได้ถึง 7 ชนิดและอนุภาคสะท้อน UV อีก 1 ชนิดจึงปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มีน้ำหอมผสมอยู่เนื่องจากตัวการก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว มีส่วนผสมของ Micronized Titanium Diozide มีอณูที่ละเอียดจึงไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของผิว ทาแล้วหน้าไม่ลอย ไม่มันวาว ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย 

Smooth E Physical White Babyface UV Expert SPF 50+ pa++

เป็นครีมกันแดดทาหน้าชนิด Physical จึงมั่นใจได้ว่าปลอดจากสารเคมี มีส่วนประกอบสำคัญคือ Titanium Dioxzied และ Zinc Oxide ช่วยปกป้องผิวโดยทำหน้าที่สะท้อน UVA และ UVB ออกจากผิวไม่ก่อให้เกิดการตกค้าง และการระคายเคืองผิว พร้อมทั้งยังมีวิตามินซีที่ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวใช้เนียนใสไร้ริ้วรอย

Eucerin Sun Protection Acne Oil Control SPF 50 pa++

สำหรับสาวผิวแพ้ง่ายที่มีปัญหาสิวด้วยต้องตัวนี้ของ Eucerin ที่เป็นได้ทั้งครีมกันแดดผิวแพ้ง่ายและควบคุมความมัน เนื้อบางเบาแต่เอาอยู่ด้วยออกซิเดนท์ ฟิลเตอร์ ช่วยลดปัญหาฝ้าแดดฝังลึกได้ดีที่สุด

Provamed Sensitive Sun Aqua Serum SPF 50

ครีมกันแดดสูตรน้ำที่มีเนื้อเซรั่มที่บาง เบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่วอก ไม่อุดตัน ไม่มีแอลกอฮอล์และน้ำหอมจึงมั่นใจได้สำหรับสาวผิวแพ้ง่าย พร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติที่นอกจากช่วยกันแดดแล้วยังฟื้นฟูบำรุงผิวให้แข็งแรง เติมความชุ่มชื่นให้ผิวและลดการระคายเคืองจากแดดได้ด้วย

La Roche-Posay Anthelios XL Dry touch Gel-Cream SPF 50

เป็นครีมกันแดดผิวแพ้ง่าย ผสมยากันแพ้จากฝรั่งเศส แต่ครีมกันแดดหน้าตัวนี้จะไม่มีน้ำหอม แต่ใช้น้ำแร่เป็นส่วนประกอบหลักในผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ La Roche-Posay และยังเปรียบเสมือนเวชสำอางที่แพทย์ผิวหนังชาวยุโรปแนะนำให้ใช้ จึงได้รับความนิยมไปทั่วโลก สำหรับครีมกันแดดผิวแพ้ง่ายตัวนี้นอกจากอ่อนโยนต่อผิวแล้วคุณสมบัติเรื่องการปกป้องผิวจากแสงแดดก็ไม่ด่อยกว่าใคร ทั้งจาก UVA UVB อินฟาเรด แล้วยังปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยลดฝ้า จุดด่าง ดำ และริ้วรอยก่อนวัยที่เกิดจากแสงแดด ลดปัญหาการเกิดสิว ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบและสิวเสี้ยน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!