ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


ครีมกันแดดทาหน้า

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-22 เวลา 09:16:38
0       0       725      
Share
 

วันนี้จะมาขอแนะนำครีมกันแดดทาหน้า เนื่องจากกำลังอยู่ในฤดูร้อนที่ร้อนมาก ๆ บางแห่งมีอุณหภูมิสูงกว่า 40 องศาไปแล้ว ทำให้ผิวหน้าไม่ปกติมีการอาการคัน และเป็นมัน หรือบางคนก็เป็นสิว ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าอาย และน่ารำคาญเป็นอย่างมาก มาดูกันดีว่าว่ามีครีมตัวไหนที่ได้ดีมา สำหรับครีมกันแดดทาหน้าที่ว่านี้

วันนี้จะมาขอแนะนำครีมกันแดดสุดเทพที่ดีที่สุด ครีมกันแดดทาหน้า ที่ดีใช้ได้จริง จะมีตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด ตามมาดูกันได้เลย

เป็นคนผิวมัน โดยเฉพาะช่วงทีร้อนจะมันมากเป็นพิเศษ

BB Care UV Shield SPF 50 PA+++ ครีมกันแดดทาหน้าสูตรใหม่จาก BB Clinic นุ่มนวลดุจใยไหมตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัสสามารถซึมเข้าผิวได้ดีและไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิว สามารถป้องกันแสง UVB ได้ถึง 50 เท่า และมี PA+++ ที่ช่วยป้องกันรังสี UVA ได้ในระดับสูง เหมาะกับผู้ที่ต้องการออกแดดเป็นเวลานาน

ลักษณะของเนื้อครีมกันแดดผิวแพ้ง่ายเกลี่ยง่าย คล้ายซิลิโคนสีเนื้ออ่อน ไม่มีน้ำหอมทาแล้วให้ความรู้สึกแห้งเนียน ช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้น ปกปิดรูขุมขนได้ดี เพราะมีเนื้อคล้ายไพรเมอร์ ใช้ได้ทั้งสาวผิวขาวและผิวเข้ม 

ควบคุมความมันระหว่างวันคุมดีมาก ซับหน้านิดหน่อยก็สวยเด้งได้แล้ว 

คราบและรอยหมองคล้ำใครที่คิดว่าเนื้อครีมกันแดดหน้านี้จะทำให้ผิวแห้งเป็นคราบนั้นคิดผิด เนื้อสัมผัสแรกคล้ายแป้งแต่ไม่เป็นคราบ เรื่องความหมองคล้ำไม่ต้องห่วง ใครที่ต้องเจอกับอากาศสามารถซับหน้าและทาแป้งทับได้แบบไรกังวลเรื่องคราบบนใบหน้าได้เลย

ประสิทธิภาพในการกันแดดหลังจากลงไปเดินช้อปปิ้งเจอแดงร้อน ๆ หน้าไม่มีรอยแดง ไม่แสบหน้า

Minus Facial Sun Protection SPF40 PA+++ กันแดดหน้าที่หลายคนคุ้นเคย เนื้อครีมกันแดดเนียนนุ่มดุจใยไหม ไม่มันหรือเหนียวเหนอะหนะ ปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดวันด้วย SPF40 สามารถใช้ได้ทุกวันอย่างปลอดภัยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ ( UVA) และ รังสียูวีบี ( UVB)

ลักษณะของเนื้อกันแดด ครีมสีเบจของเนื้อ ทาแล้วแห้งเนียนไปกับผิวหน้า มีลักษณะคล้ายกับ BB Care UV Shield แต่สของครีมกันแดดจะเข้มกว่า ทาแล้วแห้งไปกับผิวไม่ต้องรอให้ครีมเซตตัวก็ทาแป้งทับได้ทันทีเหมือนกัน

ประสิทธิภาพในการกันแดด เจอแดดช่วงตอนกลางวันแล้วหน้าไม่แสบ สามารถสู้แดดได้ แต่ถ้าต้องออกแดดเวลานาน ๆ ก็อาจจะเป็นรอยแดงได้นิดหน่อย

Neutrogena Fine Fairness Brightening UV Moisture ครีมกันแดดทาหน้าที่ปกป้องได้ทั้ง UVA ไม่ก่อให้เกิดริ้วรอยและ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ พร้อมสูตร Oil-free ไร้ความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว เพื่อผิวกระจ่างใส

ลักษณะของเนื้อกันแดดกันน้ำ เนื้อครีมสีขาว ไม่เหนียวเหนอะ ทาแล้วซึมหายเข้าผิวไปเลย เรื่องความชุ่มชื้นช่วยได้จริง ทาแล้วจะเหลือความเงาบนใบหน้านิดหน่อ

ประสิทธิภาพในการกันแดด เป็นครีมกันแดดทาหน้าที่ดีตัวหนึ่ง ออกไปกลางแจ้งจัด ๆ เป็นเวลานาน แต่ก็ไม่รู้สึกแสบหน้า หลังจากล้างหน้าผิวก็สีสม่ำเสมอไม่คล้ำ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!