ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


ครีมกันแดด

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-22 เวลา 09:15:32
0       0       728      
Share
 

ครีมกันแดดหน้าที่ใช้ได้ดี ซึมได้เร็ว ไม่เหนียว แถมยังทำให้หน้าใสสู้แดดได้อีกด้วย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็หนีแดดไม่พ้น โดยเฉพาะหน้าร้อน อากาศร้อนอย่างนี้ไม่มีอะไรที่จะช่วยได้เท่าการใช้ครีมกันแดด แม้จะไม่มากแต่ก็เป็นการลดปัญหาไปได้ส่วนหนึ่งทีเดียว แต่ปัญหาอยู่ที่การเลือกครีมกันแดดนี่แหละ เพราะในท้องตลาดมีให้เลือกอย่างมากมาย ทำให้หนักใจไม่รู้จะเลือกอะไรมาใช้ดี วันนี้เราจึงขอโอกาสเพื่อที่จะมาแนะนำครีมกันแดดที่ซึมเร็ว ใช้ได้ผลดีมาให้รู้จัก เพื่อสาว ๆ จะได้เลือกกันได้อย่างถูกต้อง

ศรีจันทร์ ลูมิเนสเซนส์ แฟบูลัส ยูวี ชิลด์ ครีมกันแดดตัวนี้เป็นครีมเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวของจากแสงยูวีและปัจจัยต่าง ๆ ที่ทำร้ายผิว และก่อให้เกิดรอยเหี่ยวย่น ด้วยคุณสมบัติพิเศษของเนื้อครีมที่ซึมซับเร็วจึงไม่ทิ้งคราบและความมันใด ๆ ไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกที่ไม่สบายผิวหน้า เหมาะสำหรับสาวเอเชียที่มีผิวมันหรือผิวผสมได้เป็นอย่างดี

SK-II เอสเค-ทู แอทโมสเฟียร์ แอร์รี่ ไลท์ ยูวี ครีม SPF50+ มีเนื้อสัมผัสที่บางเบาสุด ๆ ถ้าเราลองใช้จะรู้ได้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไว ให้ผิวใสไม่หนักหน้า ป้องกันรังสียูวี แสงอินฟราเรด ปกคลุม ปกป้องเต็มที่ ตัวนี้ต้องลอง แต่ราคาอาจจะสูงไปสักนิดนึง แต่ถ้าเพื่อผิวหน้าก็ต้องยอม

คิวท์เพรส พริตตี้ จีเนียส ซันสกรีน เอสพีเอฟ ครีมกันแดดผิวแพ้ง่ายพริตตี้ จีเนียส ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่ไม่มีซิลิโคนสารกันแดดแบบ 100% Non-Chemical เป็นสูตรที่อ่อนโยน ไม่ผสมสารระคายเคืองผิว สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะกับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย เทคโนโลยีแคปซูลเปลี่ยนสีอัจฉริยะที่ช่วยให้ครีมกันแดด สามารถกลมกลืนเข้ากับทุกสีสีผิว ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ลอรีอัล ยูวี เพอร์เฟ็คท์ แมทท์ & เฟรช SPF50+/PA++++ UV PERFECT ตัวนี้รับประกันได้ใช้แล้วไม่ดำ ไม่มัน ไม่แก่ และไม่เทา ตอนแรกสาว ๆ อาจจะยังไม่ชิน เพราะตอนที่บีบออกมา จะเห็นเนื้อเป็นมันวาว ๆ แต่พอเราวอร์มให้อุณหภูมิสูงขึ้นเล็กน้อยและทาลงบนผิวหน้า จะรู้สึกซึมเร็วไม่เหนอะไม่หนะ ไม่มัน อยู่ได้ทั้งวัน แถมหน้ายังสวยใสอีกด้วย ราคาเบาๆ หาซื้อง่าย

Biore UV Perfect Milk SPF50+ PA++++ อันนี้เป็นโลชั่นน้ำนม ครีมกันแดดกันน้ำกันเหงื่อ ติดทน ไม่มัน ไม่เหนอะ สบายผิวสุด ๆ ในระหว่างวันหากเราทำกิจกรรมอะไร ก็ไม่เป็นคราบ สาว ๆ หลายคนออกปากรับประกันได้ว่าดีจริง และยังเหมาะกับสาวผิวแพ้ง่ายอีกด้วย แนะนำตัวนี้เลยที่สำคัญ น้ำนมตัวนี้ขณะใช้ผิวไม่เป็นเทา ๆ  แน่นอน ราคาไม่แพง สาว ๆ  

นีเวีย โพรเท็คแอนด์ไวท์ ออยล์ คอนโทรล เป็นครีมกันแดดทาหน้าเนื้อบางเบา ขณะที่บีบออกมาจากหลอด ให้ความรู้สึกตั้งแต่แรกเห็นว่าไม่มันจ้า แถมช่วยปกป้องได้อย่างดี ครีมตัวนี้เหมาะกับคนที่ชอบทาครีมกันแดดแล้วเหมือนไม่ทา ราคาก็ไม่แพง หาซื้อก็ง่าย ๆ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!