ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


กันแดดกันน้ำ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-22 เวลา 09:14:40
0       0       693      
Share
 

ครีมกันแดดกันน้ำ ที่ใช้คู่กับสาว ๆ ในหน้าร้อน เนื่องจากเหงื่อและน้ำต่าง ๆ ก็ไม่ทำให้ครีมที่ทาไว้หลุดได้ง่าย ๆ ถึงแม้ว่าจะเป็นฤดูอื่น ๆ ก็สามารถใช้ได้ไม่แพ้กัน เพราะถึงอย่างไรแสงแดดก็มิได้ลดความร้อนลงเลยสำหรับบ้านเรา ซึ่งจะทำให้เหงื่อไหลย้อยได้ทั้งวัน จึงถือว่าถ้าสาว ๆ มีครีมกันแดดกันน้ำตัวนี้แล้วจะหมดห่วงไม่ต้องกังวลว่าเครื่องสำอางที่ใช้จะหลุดได้ง่าย ๆ มาดูกันซิว่าครีมกันแดดกันน้ำที่ว่านี้เป็นอย่างไร มีตัวไหนที่น่าใช้บ้าง น่าจะมีสักตัวสองตัวที่ถูกใจสาว ๆ กันบ้างรับรองว่าถ้าเลือกแล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เนื่องจากคุณภาพของครีมกันแดดกันน้ำที่ว่าเป็นครีมที่มีคุณภาพดี และเหมาะกับสภาพผิว และสภาพอากาศในบ้านเราเป็นอย่างยิ่ง ลองมาเลือกไว้ใช้สักตัวก็ไม่น่าจะเสียหายอะไร

Banana Boat Sport sunscreen Lotion SPF50+ PA+++

เมื่อพูดถึงครีมกันแดดหน้าแล้วไม่เอ่ยถึงตัวนี้ก็คงไม่ได้ เพราะใคร ๆ ก็รู้กันอยู่ว่ามีประสิทธิภาพในการใช้งานดีแค่ไหน ครีมกันแดดหลอดสีส้มหลอดนี้ยอดเยี่ยมขนาดไหน ที่สำคัญยังกันน้ำได้เป็นอย่างดี แบบนี้ไม่ว่าจะออกไปเดินเที่ยว เล่นกีฬากลางแจ้ง หรือเล่นน้ำทะเลก็ไม่ต้องกลัวหลุด

Anessa Perfect UV SunscreenEX SPF50+ PA++++

เป็นครีมกันแดดอีกตัวที่ใช้กันน้ำได้ดีจริง ๆ เพราะเป็นครีมที่สาว ๆ หลายคนบอกว่าล้างออกยากมาก ๆ เลยเชียว ซึ่งก็หมายความว่าแค่เหงื่อหรือน้ำธรรมดามาโดนหน้าแบบยังไม่ทันได้ถู ก็ไม่มีทางทำให้กันแดดกันน้ำตัวนี้หลุดออกไปได้อย่างแน่นอน

Biore Perfect Milk SPF50+ PA+++

ครีมกันแดดผิวแพ้ง่ายกันน้ำอีกตัวที่ต้องแนะนำ เนื่องจากมีคุณภาพดีราคาไม่แพง เป็นครีมสูตรน้ำนมที่ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ มีคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี จะว่ายน้ำ หรือเดินจนเหงื่อโชคท่วมตัวก็ไม่ต้องกลัวหลุด กลัวดำ

ZA True White Ex Power Block UV SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดกันน้ำสีขาว ที่ทาแล้วไม่รู้สึกเหนอะหนะ และทำให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้น ควบคุมความมันได้ดีเยี่ยม น้ำและเหงื่อไม่สามารถทำอะไรได้เลย

Etude House Sunprise All Proof SPF50+ PA++++

 เป็นครีมกันแดดทาหน้าแบบ Waterproof ซึ่งก็แน่นอนว่าจะต้องกันแดดกันน้ำ และกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี เหมาะสุด ๆ สำหรับสาว ๆ ที่ชอบว่ายน้ำหรืออยู่กลางแจ้งนาน ๆ และมีเหงื่อมาก

Skinfood Aloe Waterproof Sun SPF50+ PA+++

ครีมกันแดดสัญชาติเกาหลีอีกตัวที่มีคำว่า Waterproof แปะลงบนตัวผลิตภัณฑ์ ขนาดนี้ก็มั่นใจได้แล้วว่ากันน้ำกันเหงื่อได้ดีแน่ ๆ แถมยังสกัดจากว่านหางจระเข้ด้วย

Cute Press UV Expert Protection SPA50 PA+++

ครีมกันแดดสุดวิเศษตัวนี้สามารถใช้แทนรองพื้นได้เลย เพราะเนื้อสีเบจเกลี่ยง่ายไม่เหนอะหนะ ทาลงไปแล้วจะเนียนนุ่มทันที ที่สำคัญยังกันแดดกันน้ำ กันเหงื่อได้เป็นอย่างดี 

แต่ละตัวนอกจากจะกันน้ำกันเหงื่อได้แล้ว ซัมเมอร์นี้สาว ๆ ต้องสอยไว้ใช้สักหลอดแล้วล่ะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!