ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-22 เวลา 08:43:01
0       2       773      
Share
 

Preme Nobu UV Whitening SPF 50+ ครีมกันแดด พรีม โนบุ ยูวี ไวท์เทนนิ่ง เอส พี เอฟ 50

ข้อมูลจำเพาะของสินค้า

Shopee สุขภาพและความงามผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ากันแดด ยี่ห้อ Preme Nobu (พรีม โนบุ) เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นครีมกันแดด ที่มี SPF มากกว่า 50+ ทำให้ใบหน้า/ผิวหน้าอ่อนนุ่ม รักษาผิวหน้าให้ดูชุ่มชื่น

รายละเอียดสินค้า

Preme Nobu UV Whitening SPF 50+ PA ครีมกันแดด พรีม โนบุ ยูวี ไวท์เทนนิ่ง เอส พี เอฟ 50+ PA เป็นครีมที่สามารถเปิดเผยออร่าผิวขาว กระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ด้วยครีมกันแดดผสานไวท์เทนนิ่ง ใช้ทุกวัน ปกป้องทุกวัน ปกป้องรังสี UVA และปกป้องรังสี UVB ด้วย SPF50 พร้อมยังผสมผสานไวท์เทนนิ่ง ช่วยให้ผิวขาวสว่างใสขึ้น เนื้อครีมมีสีใส เนื้อครีมอ่อนเข้ากับสีธรรมชาติของผิว เกลี่ยง่ายด้วยปลายนิ้วเนื่องจากสารกันแดด Micro Titanium Dioxide มีคุณสมบัติในการสะท้อนรังสี UV ได้ดี ทำให้ผิวและดูเนียนใส ติดผิวได้ดี ไม่มัน ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเป็นครีมกันแดดผิวแพ้ง่าย ผสมผสานคุณค่าสารสกัดธรรมชาติ ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ไม่มีน้ำหอม และแอลกอฮอล์ สาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดการแพ้ระคายเคืองผิว ถือเป็นสุดยอดของครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย และครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว

ใช้เป็นประจำทุก ๆ วัน สามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB ปกป้องสูงสุด ปรับผิวขาวกระจ่างใส เนื้อครีมละเอียด สีเนื้ออ่อนธรรมชาติ บางเบา ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ คุณค่าบำรุงจากธรรมชาติ ปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ ปกป้องรังสี UVA ด้วยค่า PA และปกป้องรังสี UVB ด้วย SPF50 พร้อมผสมผสานไวท์เทนนิ่ง ช่วยให้ผิวขาวสว่างสดใสขึ้น เนื้อครีมสีอ่อนเข้าธรรมชาติของผิว เนื่องจากสารกันแดด Micro Titanium Dioxide เกรด premium มีอนุภาคขนาดเล็กระดับ micron ทำให้มีคุณสมบัติในการสะท้อนรังสี UV ได้ดี เนื้อครีมละเอียดนุ่มสัมผัสบางเบา ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ผสานคุณค่าสารสกัดธรรมชาติ จากข้าว Koshihikari ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ไม่มีสารจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ สาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดการแพ้ระคายเคืองผิว เหมาะสำหรับเป็นครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว และเป็นครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย ส่วนประกอบสำคัญ Ethyl Hexyl Methoxycinnamate สารป้องกันรังสี UV ชนิดดูดซับรังสี Zinc Oxide และ Titanium Dioxide สารป้องกันรังสี UV ชนิดสะท้อนรังสี สารสกัดจากข้าวพันธุ์ Koshihikari ข้าวออแกนิคจากญี่ปุ่นที่ผ่านกระบวนการทางชีวภาพ ได้วิตามิน และกรดอะมิโนที่เข้มข้นหลากหลายชนิด ช่วยบำรุง และฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยคงความชุ่มชื้น และคืนสมดุลให้ผิว ให้ผิวนุ่มนวล แลดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น Whitening Agent ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น

วิธีใช้ ให้ทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน โดยการใช้ปลายนิ้วเกลี่ยครีมให้สม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ ในขั้นตอนการทำความสะอาดผิว ควรล้างครีมกันแดดด้วย Preme Nobu Natural Cleansing Gel ก่อนการล้างหน้าด้วยโฟมตามขั้นตอนปกติ คำแนะนำ

1. การใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดด เป็นเพียงวิธีการหนึ่งที่จะช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายจากแสงแดด

2. ควรอ่านวิธีการใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

3. หากใช้แล้วมีความผิดปกติใด ๆ เกิดขึ้นต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ทันที

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #2
+0

This is utterly surprising; why aren't we paying more attention to this thing? permainan mobile legends

วันที่ 2019-05-01 08:17:03   
ความคิดเห็นที่ #1
+0

Great post, you have pointed out some fantastic points. Thanks for sharing. Visit games.lol for Best Free Online Games http://www.popcornfor2.com/images/v2/smile/nine_01.gif

วันที่ 2019-04-23 17:13:06   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!