ผู้โพส

0 จำนวน Like
227 จำนวน Point


ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-22 เวลา 08:39:50
0       0       626      
Share
 

 

ครีมกันแดดสําหรับคนเป็นสิว การันตีใช้ดีจนอยากบอกต่อ ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิวยี่ห้อไหนดี ที่จะเหมาะกันคนเป็นสิว ลองเลยใช้แล้วอย่างลืมบอกต่อด้วยนะ

สาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิวคงจะหนักใจมากกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เพราะไม่ว่าจะเลือกอะไรก็ต้องระวัง ไม่ให้สิวเห่อขึ้นมาอีก อย่างครีมกันแดดก็เช่นกัน ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิวต้องเลือกกันให้ดี แต่ต้องมั่นใจอีกต่างหากว่าใช้แล้วจะไม่ทำให้สิวเห่อขึ้นมาอีก จะมีตัวไหนบ้างมาดูกัน  

Eucerin Sun Protection Acne Oil Control SPF50 PA+++

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่เป็นแบรนด์ดังและเป็นที่รู้จักกันอย่างดี เหมาะทั้งกับสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิว และหน้ามัน เพราะนอกจากจะกันแดดได้แล้วยังช่วยลดฝ้า ลดสิว เนื้อเจลก็ซึมได้รวดเร็ว ไม่แห้ง ไม่เหนียว ไม่เป็นคราบใด ๆ ทั้งสิ้น

Spectra BAN Sensitive SPF30 PA++

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิวยอดนิยม เป็นครีมกันแดดเนื้อนุ่ม ทาแล้วเนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญอ่อนโยนกับผิวมาก ๆ ดังนั้นจึงเหมาะกับทั้งคนที่เป็นสิวและและคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันแน่นอน ขอบอก

Smooth E Physical White Babyface UV Expert SPF50+ PA+++

ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิวตัวนี้ ถือว่าเป็นทั้งครีมบำรุงผิวหน้าและครีมกันแดดรวมอยู่ด้วยกัน สามารถใช้ได้กับทั้งผิวธรรมดาและผิวที่เป็นสิว ไม่ทำให้ผิวอุดตันหรือเป็นสิวเพิ่ม นอกจากนี้ยังช่วยให้หน้าขาวขึ้น มีให้เลือกใช้ได้ทั้งแบบเนื้อครีมสีขาว และสีเบส เฉพาะสีเบสสามารถใช้เป็นเมคอัพได้ด้วย

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิวสุดฮิตที่ติดอยู่ในใจของสาว ๆ ที่เป็นสิว สำหรับครีมตัวนี้ขึ้นชื่อว่าบางเบามาก ๆ ทาแล้วเนื้อครีมจะกลายเป็นน้ำ ผิวหน้าจะรู้สึกว่าบางเบาเหมือนไม่ได้ทา เหมาะเป็นกันแดดผิวแพ้ง่าย แต่ช่วยกันแดดได้ดีโดยที่หน้าไม่เป็นคราบ ระหว่างวันก็สามารถทาทับเมคอัพได้เลยโดยจะไม่หลุดด้วย

Mizumi UV Water Serum 100% Non-Chemical SPF50+ PA++++

อีกหนึ่งครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว ที่เป็นสูตรน้ำที่ขึ้นชื่อเรื่องความบางเบาสบายผิว แต่กันแดดได้ขั้นเทพ ตัวนี้ทาแล้วหน้าไม่มัน ไม่เหนียว ไม่เป็นคราบ ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน เรียกได้ว่าเป็นครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิ่วที่เกิดมาเพื่อสาว ๆ ผิวบอบบาง แพ้ง่ายโดยเฉพาะทีเดียว

Provamed Sun Aqua Serum SPF50

ครีมกันแดดสูตรน้ำอ่อนโยนสูตรนี้ เป็นครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ทาแล้วบางเบาไม่แพ้ตัวอื่น ๆ เลยทีเดียว แถมยังซึมได้รวดเร็ว ไม่เหนียว และไม่ทิ้งคราบขาว ที่สำคัญไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน และช่วยลดการอักเสบของสิว ใช้ไปนาน ๆ ยังจะช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย ถือเป็นครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิวอีกตัวที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดด้วยประการใด ๆ ทั้งสิ้น

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement