ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


กันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-22 เวลา 08:36:22
0       0       658      
Share
 

คนที่ผิวแพ้ง่าย จะเลือกใช้ครีมกันแดดได้ยากไม่เหมือนคนอื่น ที่สามารถเลือกครีมได้ง่ายกว่า ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย อาจต้องมีสารพิเศษสำหรับป้องกันที่มากกว่า จะมีอะไรบ้างนั้นต้องพิจารณาให้ดี เพราะถ้าเลือกผิดก็จะยิ่งทำให้ผิวหน้าเสียไปกันใหญ่ จะรักษาก็ยิ่งยาก ทำให้ต้องทำใจ มาดูกันดีว่าว่าจะมีครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายอะไรบ้างในท้องตลาดที่จะหาซื้อมาช่วยได้

เลิกกลุ้มได้แล้วสำหรับสาวผิวแพ้ง่าย เมื่อเป็นสิวแล้วรักษายาก เพราะวันนี้เรามีครีมกันแดดผิวแพ้ง่ายมาฝาก เป็นครีมที่จะช่วยปกป้องผิวที่แพ้ง่ายจากแสงแดดแรงได้โดยตรง มีประสิทธิภาพสูง แต่อ่อนโยนต่อผิว มีตัวไหนบ้างมาเลือกกันได้เลย

Cetaphil UVA/UVB Defense SPF 50+

ความเริ่ดของครีมกันแดดตัวนี้นอกจากอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายแล้วยังเป็นสูตร 7 in 1 เป็นนวัตรกรรมใหม่ที่มีอนุภาคกรองรังสี UV ได้ถึง 7 ชนิด และอนุภาคสะท้อน UV 1 ชนิดจึงสามารถที่จะปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพชั้นสูงสุด ไม่มีน้ำหอมซึ่งเป็นตัวการที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว มีส่วนผสมของ Micronized Titanium Diozide เป็นอณูที่เล็กละเอียดจึงไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน เหมาะเป็นครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว ทาแล้วหน้าไม่ลอย ไม่มันวาว ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เป็นการประหยัดไปได้ในตัว 

Smooth E Physical White Babyface UV Expert SPF 50+ pa++

ชื่อก็บอกอยู่ในตัวแล้วว่าเป็น ครีมกันแดดชนิด Physical จึงมั่นใจได้ว่าปลอดจากสารเคมีใด ๆ ส่วนประกอบสำคัญคือ Titanium Dioxzied และ Zinc Oxide ที่ช่วยปกป้องผิวโดยทำหน้าที่สะท้อน UVA และ UVB ออกจากผิวได้โดยไม่ก่อให้เกิดการตกค้าง การระคายเคืองผิว และยังมีวิตามินซีที่ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวให้แลดูเนียนใสไร้ริ้วรอย

Eucerin Sun Protection Acne Oil Control SPF 50 pa++

สำหรับสาวผิวแพ้ง่ายที่มีปัญหาสิวต้องตัวนี้ของ Eucerin ที่เป็นได้ทั้งครีมกันแดดและคุมกัน เนื้อครีมบางเบาแต่เอาอยู่ด้วยออกซิเดนท์ ฟิลเตอร์ ช่วยลดปัญหาฝ้าแดดฝังลึกได้เริ่ดสุด เหมาะสำหรับเป็นครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว

Provamed Sensitive Sun Aqua Serum SPF 50

ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย สูตรน้ำเนื้อเซรั่มที่บาง เบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ขาววอก ไม่อุดตัน ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม เหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่าย พร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติที่นอกจากช่วยกันแดดแล้วยังช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้แข็งแรง เติมความชุ่มชื่นให้ผิวและลดการระคายเคืองจากแสงแดดได้ดีอีกด้วย

La Roche-Posay Anthelios XL Dry touch Gel-Cream SPF 50

เวชสำอางจากประเทศฝรั่งเศส ตัวนี้เป็นครีมกันแดดปราศจากน้ำหอม โดดเด่นด้วยการใช้น้ำแร่เป็นส่วนประกอบหลักในทุกผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ La Roche-Posay และยังเป็นเวชสำอางที่แพทย์ผิวหนังชาวยุโรปแนะนำให้ใช้ จึงได้รับความนิยมไปทั่วโลก ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายตัวนี้นอกจากอ่อนโยนต่อผิวแล้ว ยังมีคุณสมบัติเรื่องการปกป้องผิวจากแสงแดดได้ไม่น้อยหน้าใคร ทั้งจาก UVA UVB อินฟาเรด แล้วยังปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ  ช่วยลดฝ้า จุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัยที่เกิดจากแสงแดด ควบคุมความมันลดปัญหาการเกิดสิว ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบและสิวเสี้ยน

 

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!