ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


ครีมกันแดดผิวแพ้ง่าย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-22 เวลา 08:34:03
0       0       656      
Share
 

ครีมกันแดดผิวแพ้ง่าย ไม่กลัวแดด ไม่กลัวแก่ ด้วยครีมนวัตกรรมไหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น เป็นครีมกันแดดสูตรน้ำ บางเบาเป็นพิเศษ ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกัน ด้วยเวลาที่ยาวนานเป็น 2 เท่า ทำให้ครีมติดทนมีการปกป้องได้ลึกถึงฐานคอลลาเจน

ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่แนะนำวันนี้เป็นครีมที่ได้รับความนิยมอย่างสูง สามารถกันแดดได้เป็นอย่างดี และไม่ต้องกลัวแก่ ไม่แคร์แดด เพื่อการปกป้องสูงสุด แม้จะต้องอยู่กลางแจ้งเป็นระยะนานก็ไม่ต้องกลัว ผิวไหม้ที่ทำให้หมองคล้ำ เนื่องจากเป็นสูตรน้ำที่บางเบา จะไม่แก่ก่อนวัยลดจุดด่างดำ สิว  ฝ้ากระ และรอยย่นก่อนวัยต่าง ๆ ที่ไม่พึงประสงค์ทั้งหมดได้ด้วยเวลารวดเร็วเหมาะสำหรับเป็นครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิวอีกด้วย มีอะไรบ้างมาดูกัน

Strong UVA/UVB Protection

เป็นครีมที่ให้การปกป้องแสงแดด UVA ได้อย่างสูงสุดลำการทำร้ายคอลลาเจน ทำให้ผิดอ่อนนุ่มไม่แก่ก่อนวัย ไม่ต้องกลัวแสงแดดแม้จะอยู่กลางแจ้ง ไม่มีสิว ฝ้า จุดด่างดำอีกต่อไป ผิวคุณจะดูอ่อนเยาและไบร์ทไม่หมองคล้ำ ด้วยสาร SPF50 และ UVB ที่จะช่วยกันปกป้องผิวอย่างสูงสุด หมดปัญหาเรื่องผิวหมอง ผิวเสียไปได้เลย ไม่ต้องกังวล

Very Water Resistance

เป็นครีมสูตรใหม่ที่กันน้ำและเหงื่อ เพื่อการปกป้องผิวอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ไม่ทำให้เหนียวและรำคาญ ใช้ได้อย่างคงทนตลอดวันจนถึงเวลาล้างออก มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ สามารถที่จะใช้เป็นครีมรองพื้นได้เป็นอย่างดี

Watery Hydrate Essence

เนื้อครีมที่ผสมเอสเซ้นส์บางเบาเป็นพิเศษ ไม่เหนียวเหนอะหนะ จนสามารถที่จะทาทับเมคอัพได้ในระหว่างวัน มีการผสมผสานคุณค่าของการบำรุงด้วย Hyaluronic Acid, Royal Jelly Extract (สารสกัดจากน้ำนมผึ้ง) และ Mixed Citrus Essence ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อ่อนโยน แลดูให้ความอ่อนเยา ไม่ทำให้ผิดแห้งกร้าน ได้ผ่านการวิจัยและทดสอบการระคายเคืองผิวมาแล้วจากสถาบัน Allergy Tested จึงเชื่อได้ว่ามีประสิทธิภาพจริง เหมาะเป็นกันแดดสำหรับคนเป็นสิว และสามารถใช้ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้การซื้อครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย ท่านยังได้รับของแถมที่มีคุณค่าสำหรับผิวของท่านอีก โดยสามารถรับเงื่อนไขได้ดังนี้

เงื่อนไขการรับ UV Checker

รับฟรี UV Checker กำไลวัดค่ารังสี UV 1 ชิ้น มูลค่า 250 บาท เมื่อซื้อ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ ขนาด 50 กรัม 1 ชิ้น ซึ่งเป็นทั้งเครื่องประดับและยังสามารถวัดค่ารังสี UV ได้อีกด้วย เพียงท่านนำใบเสร็จที่ซื้อผลิตภัณฑ์บิโอเรยูวี อะควาริช วอเตอร์รี่ เอสเซ้นส์ ขนาด 50 กรัม หรือ 85 กรัม
มาแสดงที่บูธกิจกรรม บิโอเร ที่วัตสันสาขา และวันที่ ดังต่อไปนี้ 

Watsons สาขา Siam Square 2     วันที่ 17 มีนาคม 2562 (วันเดียวเท่านั้น)
Watsons สาขา Central Rama 9    วันที่ 18-24 มีนาคม 2562
Watsons สาขา Union Mall          วันที่ 25-31 มีนาคม 2562
Watsons สาขา บิ๊กซี พิษณุโลก       วันที่ 25-27 มีนาคม 2562

เงื่อนไข 
- ของแถมมีจำนวนจำกัด 
- สงวนสิทธิ์เฉพาะสินค้า สาขาที่ร่วมรายการ และระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น
- สงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- ใบเสร็จที่นำมาแลกต้องเป็นใบเสร็จที่ซื้อจากร้านวัตสันเท่านั้น
- ลูกค้าที่สั่งซื้อทางวัตสันออนไลน์ สามารถนำเลขหลักฐานการสั่งซื้อไปแสดงได้ที่บูธบิโอเร ตามสาขาและวันที่ดังกล่าว

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!