ผู้โพส

0 จำนวน Like
52 จำนวน Point


ความสวยต้องมนต์ ณ หาดกะรน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-22 เวลา 02:08:13
0       0       646      
Share
 
ซัมเมอร์หน้าร้อนที่สุดแสนจะฮ็อตทำให้เรามองหาสถานที่ท่องเที่ยวหนีร้อน ไม่ว่าจะเป็นน้ำตกหรือทะเลที่ช่วยดับร้อนได้ ทะเลคือตัวเลือกที่นักท่องเที่ยวเลือกที่จะไปมากที่สุด เพราะนอกจากจะมีลมทะเลเย็นๆแล้ว ยังสามารถลงไปเล่นน้ำได้อีกด้วย อีกทั้งยังได้ถ่ายรูปวิวสวยๆริมทะเลพระอาทิตย์ตกยามเย็น

แน่นอนว่าทะเลทางภาคใต้คือทะเลที่สวยที่สุด ติดอันดับโลกที่สวยงาม อย่างที่ภูเก็ตก็มี หาดกะรนที่มีชื่อเสียงในเรื่องความสวยงามของชายหาดและความใสของน้ำทะเล จุดเด่นของหาดกะรนคือ เป็นอีกหนึ่งชายหาดที่มีชื่อเสียงมากของภูเก็ต บริเวณหาดมีเม็ดทรายสีขาวและละเอียดมาก เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก โรงแรมรองรับนักท่องเที่ยวตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่เป็นจำนวนมาก มีแหล่งช๊อปปิ้ง ร้านอาหาร แพ็คเกจทัวร์ สปา ทั้งขนาดเล็กและขนาดกลางเป็นจำนวนมาก มีแหล่งท่องเที่ยวยามราตรีสำหรับนักท่องเที่ยวจำนวนมาก มีจุดรับส่งนักท่องเที่ยวหรือแท็กซี่บริการนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปยัง หาดกะตะ  หาดกะตะน้อยได้เพียงไม่กี่นาทีเนื่องจากเป็นหาดที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกัน ส่วนกิจกรรมต่างๆที่คนนิยมทำในหาดกะรนคือ เกาะปูเป็นจุดที่โรงเรียนสอนดำน้ำนำนักเรียนมาฝึกดำน้ำลึก แต่สามารถเหมาเรือไปดำน้ำดูปะการังน้ำตื้นได้เช่นกัน ปะการังมีสภาพปานกลาง ที่พบมากคือปะการังโขด มีปะการังกิ่งและปะการังพุ่มขึ้นแซมบ้าง ส่วนปลาที่พบเห็นได้เป็นปลาเล็ก ๆ  เช่น ปลากะพง ปลากะรัง


สถานที่พักก็มีให้นักท่องเที่ยวได้เลือกอย่างหลากหลาย มีทั้งโฮสเทล โรงแรมที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและการบริการอย่างดีให้กับนักท่องเที่ยว ทำให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อนที่โรงแรมอย่างมีความสุขและผ่อนคลายจากการเที่ยวบนเกาะ สามารถติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.avista-grande-phuket-karon.com/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!