ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


ครีมรักษาสิว

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-22 เวลา 01:46:36
0       0       702      
Share
 

ครีมรักษาสิว แต้มสิว ลดสิวทันใจ

จะเป็นสิวประเภทไหนทั้งสิวอักเสบ สิวผด สิวเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็น่ารำคาญไม่แพ้กัน เวลาขึ้นมาแต่ละครั้งก็ไม่รู้จะทำอย่างไร แต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางก็แล้ว รักษาก็แล้ว ก็ยังไม่หายเสียทีไม่ทันใจเลย แต่สำหรับผู้ที่ต้องการลดสิวได้เร็ว ก็ไม่ต้องเกรงใจตามเรามาได้เลย เรามีครีมรักษาสิว ที่จะช่วยให้สิวหายหรือลดได้ดังใจ ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวผด หายเกลี้ยง 

สำหรับสิวอักเสบ ใครที่ต้องการให้หายเร็ว หายจริงต้องบอกก่อนว่า อาจต้องบีบหัวสิวออกก่อน แล้วค่อยแต้มยาจึงจะเห็นผลได้เร็ว แถมสิวจะไม่กลับมาอีก แต่ถ้าใครใจร้อน หรือกลัวหน้าไม่สวยก็ต้องใช้ยาทา ๆ ไปก่อน โชคดีสิวก็อาจยุบใน 3 วัน แต่บางครั้งก็หายผื่นหายแดงได้ ใครชอบอย่างไรก็ลองไปซื้อกันเอาเองนะ

  1. BK Acne Serum

ใครที่มีผิวที่แพ้ง่าย ไม่กล้าใช้ยาแรง ต้องจัดตัวนี้ไปด่วน เนื่องจากขึ้นชื่อว่า เป็นครีมรักษาสิวที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มึความอ่อนโยนไม่แพ้ง่าย สำหรับครีมตัวนี้หลายคนอาจรู้จักในเรื่องของการบำรุงผิวหน้า แต่สำหรับใครที่เป็นสิวก็ใช้ได้นะ จะช่วยให้สิวผด สิวอักเสบยุบไวภายใน 3 วัน และยังมีความเข้มข้นกว่าครีมทั่วไปเนื่องจากเป็นเซรั่ม แถมถ้าใช้ไปนาน ๆ ผิวหน้ายังจะขาวกระจ่างอีกด้วย

  1. Himalaya Acne-n-Pimple Cream

ครีมต้องนี้บอกได้เลยว่า เป็นครีมรักษาสิวที่ดีมาก ๆ เนื่องจากมีหลอกใหญ่ ราคาไม่แพง มีกลิ่นสมุนไพรเล็กน้อย เนื้อครีมสีขาวใช้ง่ายใคร ๆ ก็บอกว่าใช้แล้วสิวอักเสบหายเร็ว สิวอุดตันก็ไม่มี จะทาเฉพาะบริเวณที่เป็นสิว หรือทาทั่วใบหน้าก็ได้ เนื่องจากจะได้ช่วยให้ใบหน้านุ่มชื้นอีกด้วย ที่สำคัญทาแล้วจะลบรอยสิวไม่ให้หลงเหลืออีกเลย

  1. Tomei Anti Acne Cream

ครีมรักษาสิวตัวนี้ สรรพคุณหลากหลายมาก ทั้งลดอักเสบ ใครที่สิวกำลังประทุ ทาแล้วหายทันที หายทันใจ แล้วยังช่วยลดสิวอุดตัน ลดความมันบนใบหน้าทำให้สิวใหม่ไม่เกิดได้ง่าย หรือเอามาทาบริเวรรอยสิว รอยแดงก็ได้เช่นกันเนื่องจากมีสารสกัดจากต้น Garden Cress ซึ่งเป็นพืชที่มีสารแอนตี้ออกซิเดนท์สูงมาก ๆ สามารถลดรอยดำ ทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

  1. Nami I’m Fresh Mangosteen Acne Gel

อยากสิวหายทันใจ ไปที่ 7/11 แล้วมองหา Nami I’m Fresh Mangosteen Acne Gel หยิบมาด่วน เป็นเจลมังคุดที่เข้มข้นสำหรับทาผิวที่เป็นสิวโดยเฉพาะ มีสารสกัดจากเปลือกมังคุดเข้มข้นที่เต็มไปด้วยสารแทนนินและสารแอนตี้ออกซิเดนซ์ ช่วยลดสิวอักเสบได้อย่างดี แต่ถ้าต้องการลดสิวอุกตัน สิวผดต้องพอกทิ้งไว้ 10 นาที ไม่ว่าจะสิวไหน ๆ ก็หายวับไปเลย เป็นของที่ถูกและดีอีกตัวที่ต้องซื้อ

ครีมรักษาสิว วธแกสวผด บางครั้งก็ใช้ได้ดี ขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนด้วย ถ้าเป็นผิวอ่อนนุ่ม หรืออ่อนโยน ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมผิวแพ้ง่าย ก็จะไม่ต้องกังวลเพราะรักษาง่ายอยู่แล้ว แต่สำหรับผิวที่หยาบก็ต้องทำใจกันหน่อย

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!