ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


ครีมผิวแพ้ง่าย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-22 เวลา 01:42:27
0       0       696      
Share
 

 

ครีมผิวแพ้ง่าย สำหรับสาว ๆ ผิวแพ้ง่าย รับรองแต่ละตัวเด็ด ๆ ทั้งนั้น เกิดเป็นสาวผิวแพ้ง่ายนี่เครียดสุด ๆ เลยใช่ไหม เพราะจะใช้อะไรทีก็ต้องระวัง โดยเฉพาะครีมบำรุงผิวหน้ายิ่งต้องเลือกให้ดีเป็นพิเศษ ขืนหยิบมาใช้ตามที่คนอื่นบอกว่าดี แต่ถ้าไม่เหมาะกับผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย มีหวังได้หน้าพังโดยไม่รู้ตัว แถมยังเสียทั้งเงินเสียทั้งเวลารักษาหน้า งานนี้คงทำให้เครียดหนักไปกันใหญ่

ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่ต้องไปหาที่ไหนเพราะเราได้รวบรวม "เดย์ครีม ครีมผิวแพ้ง่าย" มาไว้ให้สาว ๆ เลือกกันที่นี่แล้ว รับรองใช้แล้วหน้าไม่พัง พูดเลยว่าแต่ละตัวเด็ด ๆ ทั้งนั้น

La Roche-Posay Toleriane Ultra Light หนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมของสาว ๆ ผิวแพ้ง่าย ครีมตัวนี้ถือเป็นตัวสุดยอดของสาว ๆ ไม่ว่าจะแพ้อะไรมา หากได้ลองมาใช้ตัวนี้แล้วละก็ หน้าของคุณจะค่อย ๆ ดีขึ้น ดูชุ่มชื้น เนื้อครีมก็ไม่หนักหนา เหมาะกับสาว ๆ ผิวมัน แพ้ง่าย และเป็นสิวง่ายด้วย

Physiogel Daily Defence Protective Day Cream Light SPF 15 เดย์ครีมตัวนี้สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ทุกวัน นอกจากจะช่วยบำรุงผิวแล้ว ยังมีสารป้องกันแสงแดดช่วยปกป้องผิว เป็นเดย์ครีมที่เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ถ้าใช้ทุกวันผิวจะแข็งแรงและกระจ่างใสขึ้น

Eucerin Dermo Purifyer Day MAT Whitening อีกหนึ่งเดย์ครีมตัวฮิตสำหรับสาว ๆ ผิวแพ้ง่าย ตัวนี้ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวอุดตัน รวมทั้งปัญหาสิว หรือรอยสิวต่าง ๆ ก็จะค่อย ๆ ลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลย ที่สำคัญผิวของสาว ๆ จะดูขาวใสขึ้น เนื้อครีมก็ทาง่าย แม้จะเป็นเนื้อแมตต์ แต่ก็ไม่เป็นคราบเลย

Smooth E White Babyface Cream สาว ๆ คนไหนอยากหน้าเด็ก เพราะเดย์ครีมตัวนี้เป็นไวท์เทนนิ่งที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วผิวหน้าจะค่อย ๆ ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึงจุดด่างดำ กระ หรือฝ้าที่กวนใจอยู่ก็จะค่อย ๆ จางลง แถมยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย บอกเลยว่าคนไหนที่เคยใช้ครีมไวท์เทนนิ่งตัวอื่นแล้วแพ้ แนะนำตัวนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน

Cetaphil Daily Facial Moisturizer SPF15 เดย์ครีมตัวนี้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ผสมครีมกันแดด สำหรับสาว ๆ ที่ผิวแพ้ง่ายและแห้งเป็นขุย ตัวนี้สามารถช่วยแก้ปัญหาได้ดีเลยทีเดียว รับรองว่าอ่อนโยน ทำให้ผิวชุ่มชื้นได้นาน ที่สำคัญไม่อุดตัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ดีจริง ๆ

Bioderma Sensibio Light สำหรับคุณสาว ๆ ผิวแพ้ง่ายคนไหนที่อยู่ในสภาวะผิวหน้าอักเสบ แดง แพ้ คงต้องหันมาพึ่งครีมตัวนี้ ใช้แล้วจะช่วยบำรุงผิวหน้าให้แข็งแรงและช่วยบรรเทาอาการแพ้ให้ดีขึ้น เหมาะกับคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายสุด ๆ เหมาะจะเป็นวิธีแก้สิวผด

Provamed Sensitive Moisture Cream สาว ๆ ผิวแพ้ง่าย และมีปัญหาผิวแห้งทั้งหลาย ได้ลองตัวนี้แล้วจะรักเลย เพราะเนื้อครีมตัวนี้ทาแล้วหน้าจะเนียนนุ่มมาก ๆ ตลอดทั้งวันผิวไม่มีแห้งลอก ทำให้หน้าชุ่มชื้น แต่ไม่มัน ที่สำคัญนอกจากครีมตัวนี้จะช่วยบำรุงแล้ว เป็นครีมรักษาสิว ที่ยังจะช่วยฟื้นฟูผิวแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรงขึ้นด้วย

 

 

 

 

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!