ผู้โพส

0 จำนวน Like
33 จำนวน Point


บอกลาผิวหน้าไม่ใส ไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้าง ด้วยเคล็ดลับเซรั่มกระชับรูขุมขน

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-04-21 เวลา 19:50:12
0       0       610      
Share
 

หากจะพูดถึงปัญหาบนผิวหน้า เชื่อได้เลยว่าหนึ่งในนั้นจะต้องมีเรื่องของรูขุมขนกว้างรวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน ทำให้หลาย ๆ คนจำเป็นต้องหาวิธี การดูแลผิวหน้า มาแก้ปัญหาผิวบนใบหน้าอย่างเร่งด่วน ในส่วนของปัญหาการเกิดรูขุมขนกว้างนั้น มีอยู่หลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการอักเสบของเนื้อเยื่อ การถ่ายทอดทางพันธุกรรม หน้าแห้ง หรือมันมากจนเกินไป หรือการดูแลทำความสะอาดผิวหน้าที่ไม่เพียงพอ

               แล้วถ้าผิวหน้าของเราเกิดรูขุมขนกว้างขึ้นมา เราจะแก้อย่างไรให้ใบหน้าของเรากลับมาเรียบเนียน ดูใสไร้ริ้วรอยอีกครั้ง เราได้ทำการรวบรวมวิธีดี ๆ ที่ช่วยบอกลาผิวรูขุมขนกว้างแบบง่าย ๆ มาบอกกันที่นี่แล้ว

               วิธีแรก - ใช้น้ำแข็ง
ตามความเชื่อโบราณ เพราะวิธีนี้กระชับรูขุมขนได้จริง ๆ แต่อาจจะต้องทนกับความเย็นและต้องใช้เวลากันสักหน่อย ส่วนวิธีการก็ง่ายแสนง่าย หลังการทำความสะอาดใบหน้าแล้ว ก็เอาน้ำแข็งถูเบา ๆ ในบริเวณที่มีรอยรูขุมขนได้เลย

               วิธีที่สอง – น้ำมะนาว
มะนาวไม่ใช่แค่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเท่านั้น แต่มะนาวยังช่วยล้างสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้าให้หลุดไปแบบง่าย ๆ และยังช่วยกระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี

               วิธีที่สาม – ครีมบำรุงหน้า เซรั่มกระชับรูขุมขน
สำหรับสาว ๆ สมัยใหม่ที่คิดว่าการบำรุงแบบโบราณใช้ทั้งเวลาและความอดทน ผลิตภัณฑ์ ครีมบำรุงหน้า หรือเซรั่ม เพื่อกระชับรูขุมขนก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีอย่างหนึ่งในยุคนี้ แต่ก็ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ และสารเคมี เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากน้ำแร่ธรรมชาติ ช่วยลดการก่อตัวของสิวอุดตัน หรือสิวอักเสบก็จะช่วยในเรื่องการกระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี และสิ่งสำคัญที่สุด ก็คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวนั่นเอง

               วิธีที่สี่ – ผักผลไม้ช่วยได้
ผิวที่มีรูขุมขนกว้าง คือผิวที่ขาดความชุ่มชื่น ดังนั้นจะบำรุงผิวเพียงแค่ภายนอกอย่างเดียวก็คงไม่ดีเท่าไหร่ ถึงแม้ว่าผักและผลไม้อย่างใบบัวบก มะเขือเทศ แตงกวา จะช่วยในเรื่องกระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าจะให้ได้ผลดีที่สุดของเคล็ดลับผิวขาวใส เรียบเนียนก็คือควรรับประทานผักและผลไม้อย่างสม่ำเสมอนั่นเอง

               การดูแลผิวให้เรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื่นนั้นไม่ใช่เรืองที่ยากเลย แค่เพียงเลือกใช้ ครีม มาร์ค หน้า เซรั่มกระชับรูขุมขน ที่เหมาะกับสภาพผิวหน้า มีมอยเจอร์ไรเซอร์ และไร้สารเคมี  เป็นประจำ เพียงเท่านี้ผิวหน้าก็จะดูอ่อนกว่าวัยแบบง่าย ๆ อย่างแน่นอน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!