ผู้โพส

0 จำนวน Like
38 จำนวน Point


แนะนำสลีปปิ้งมาร์ค 3 สูตรจาก Vichy เวชสำอางที่ดีสำหรับคนรักการบำรุงผิว

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-04-21 เวลา 19:47:03
0       0       570      
Share
 

แนะนำสลีปปิ้งมาร์ค 3 สูตรจาก Vichy เวชสำอางที่ดีสำหรับคนรักการบำรุงผิว

               หากใครที่เริ่มรู้ตัวว่าผิวเริ่มแห้งและขาดความชุ่มชื่นไม่เปล่งปลั่งเหมือนเดิมแล้ว วันนี้เราจะชวนไปมาส์กหน้ากันด้วยเวชสำอางจาก Vichy ที่มี สลีปปิ้งมาร์ค ให้เลือกถึง 3 สูตรด้วยกัน ส่วนจะมีสูตรไหนบ้างนั้น ไปเลือกให้เหมาะกับผิวกันเลย

  1. SOOTHING ALOE VERA MASK มาส์กสูตรปลอบประโลมผิวที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นมากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่รู้สึกเหนื่อยล้าจากการตากแดดตากลม สูตรนี้จะช่วยคืนความชุ่มชื่นและปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดีด้วยส่วนผสมของว่านหางจระเข้และสารสกัดจากชะเอมเทศ ทำให้ผิวดูนุ่มชุ่มชื่นขึ้น นอกจากนี้มาส์กสูตรนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำแร่วิชี่ที่ช่วยลดการระเคืองและดูแลผิวให้หน้าใสไร้สิว อีกด้วย
  2. DOUBLE GLOW PEEL MASK มาส์กสูตรผิวกระจ่างใส เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับคนผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือมีจุดด่างดำ โดยมาส์กสูตรนี้จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วทิ้งและมอบผิวใหม่ที่กระจ่างใส เนียนเรียบ ผิวดูเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ ขาวใสมากขึ้น เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับการบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีขึ้น เหมือนกับครีมหน้าใสไร้สิว ที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
  3. DETOX CLARIFYING CHARCOAL MASK มาส์กสูตรดีท็อกซ์ผิว เป็นมาส์กโคลนเนื้อนุ่มละเอียดที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก ไม่ว่าจะเป็นสิ่งสกปรกที่ฝังตัวอยู่ตามรูขุมขนหรือแบคทีเรียที่ฝังตัวอยู่บนผิว สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ อยู่บ่อย ๆ เช่น ควันรถยนต์ ท่อไอเสีย แสงแดด หรือของเสียทางอุตสาหกรรมต่าง ๆ โดยมาส์กตัวนี้จะช่วยดีท็อกซ์ผิวและปรับสมดุลผิวให้กลับมากระจ่างใสและดูสุขภาพดีขึ้น ทำให้ หน้าใสไร้สิว ขึ้นได้แบบไร้กังวล

สลีปปิ้งมาร์ค ทั้ง 3 สูตรมีวิธีการใช้ที่เหมือนกันคือ แต้มเนื้อครีมลงบนผิวหน้า ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ จากนั้นให้ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีแล้วออกด้วยน้ำสะอาด เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้ผิวหน้าดูสุขภาพดีขึ้นได้แล้ว และหลังจากการมาส์กหน้าแล้วอย่าลืมบำรุงผิวด้วย ครีมบำรุงหน้า อย่างเซรั่มหน้าใส ครีมลดริ้วรอย ครีมผิวขาว เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น หากใครที่ชอบมาส์กหน้าไม่ควรพลาดมาส์กดี ๆ ทั้ง 3 ตัวนี้ เพราะนอกจากจะมอบผิวที่สุขภาพดีให้แล้วยังไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือการระเคือง เนื่องจากเป็นมาส์กเวชสำอางนั่นเองแนะนำสลีปปิ้งมาร์ค 3 สูตรจาก Vichy เวชสำอางที่ดีสำหรับคนรักการบำรุงผิว

นอกจากร่างกายและสมองจะต้องทำงานหนักในแต่ละแล้ว ผิวหน้าก็ยังต้องทำงานหนักไม่แพ้กัน เพราะต้องเจอทั้งฝุ่น ควัน แสงแดด และมลพิษต่าง ๆ ทำให้ผิวหน้าขาดความชุ่มชื่นไปแบบไม่รู้ตัว หากใครที่เริ่มรู้ตัวว่าผิวเริ่มแห้งและขาดความชุ่มชื่นไม่เปล่งปลั่งเหมือนเดิมแล้ว วันนี้เราจะชวนไปมาส์กหน้ากันด้วยเวชสำอางจาก Vichy ที่มี สลีปปิ้งมาร์ค ให้เลือกถึง 3 สูตรด้วยกัน ส่วนจะมีสูตรไหนบ้างนั้น ไปเลือกให้เหมาะกับผิวกันเลย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!