ผู้โพส

0 จำนวน Like
231 จำนวน Point


ดื่มกาแฟทุกวันมีประโยชน์อย่างไรต่อร่างกายของเรา

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-04-19 เวลา 16:39:06
0       0       620      
Share
 

การดื่มกาแฟทุกเช้านั้นถือว่าเป็นเรื่องปกติสำหรับคุณไปแล้วใช่ไหมละ ?  โดยเฉพาะการตื่นนอนในเวลาเช้าและเริ่มต้นในการชงกาแฟในเข้าที่แจ่มใสและดื่มมันเพื่อเพิ่มพลังในยามเช้า  กาแฟนั้นในอดีตนั้นถือว่าเป็นโทษอย่างยิ่งเพราะในสมัยก่อนนั้นคนทั่วไปต้องการการพักผ่อนในระยะเวลา 8 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย ซึ่งในปัจจุบันนี้โลกเปลี่ยนไปแล้ว มีการทำงานในช่วงเวลาค่ำซึ่งนี้เรียกว่าเป็นข้อแตกต่างออกไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง โดยคนทั่วไปมักจะเลือกที่จะดื่มกาแฟโดยไม่ได้ใส่ใจมากนัก คุณทราบหรือไม่ละว่าการดื่มกาแฟในช่วงเช้าของวันหรือช่วงก่อนนอนนั้นให้ผลลัพท์ที่แตกต่างกันมากพอสมควร ในขณะที่คุณตื่นเช้าเพื่อดื่มกาแฟในช่วงเวลาดังกล่าว คนทั่วไปมักจะได้ทานขนมหรือ ข้าวมาก่อนแล้วทำให้ท้องของคุณไม่ว่างมากนัก และเมื่อกาแฟเข้าไปผสมในท้องของคุณนั้นจะทำให้การทำงานของคาเฟอีนนั้นได้กระตุ้นระบบหัวใจและการตื่นตัวของคุณอยู่ตลอดเวลาและอย่างเต็มที่นั้นเอง ซึ่งจะแตกต่างกันกับในช่วงก่อนเข้านอนที่ท้องของคุณว่างและพร้อมเข้านอนโดยเร็ว การดื่มกาแฟเย็นในช่วงเวลาดังกล่าวนั้นจะเป็นตัวเร่งปฎิกิริยาที่ทำให้คุณรู้สึกง่วงนอนกว่าที่ควรจะเป็นนั้นเองครับ

                ความเชื่อที่ผิดของคนทั่วไปนั้นก็คือการดื่มกาแฟเป็นประจำย่อมเสียสุขภาพที่ดี  ต้องทำความเข้าใจดังนี้ครับว่ากาแฟดำโดยปกตินั้นไม่เป็นอันตรายต่อผู้ที่ดื่มเข้าไปอย่างแน่นอน เพราะกาแฟดำนั้นปราศจากน้ำตาล และครีมที่เป็นส่วนผสมนั้นย่อมทำให้กาแฟดำได้เปรียบในเรื่องของการรักษาสุขภาพของผู้ที่ดื่มอย่างเป็นประจำมากเสียกว่าอีก  สาเหตุใดที่ทำให้คนจำภาพลักษณ์ของกาแฟว่าเป็นเครื่องดื่มที่ทำลายสุขภาพของนักดื่มกันนะ ?   เพราะกาแฟโบรานในสมัยก่อนๆนั้นเองครับที่ทำการชงโดยใช้วิธีการกรอง โดยลวก หรือการนำมาผสมกับนมข้นจำนวนมากเพื่อเพิ่มความหวานนั้นเอง  คุณลองคิดเล่นๆดูสิครับว่าคุณดื่มนมข้นหวานอาทิตย์ละ 2-3 กระป๋อง เป็นระยะเวลานานนับปีจะเกิดอะไรขึ้น นั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้คนจำภาพลักษณ์ที่ไม่ดีของกาแฟ ซึ่งแท้จริงแล้วกาแฟกลับมาประโยชน์ในตัวของมันเองเนื่องจากเป็นผลไม้นั้นเอง

                เครื่องทำกาแฟสด ของกาแฟในปัจจุบันมีราคาที่ถูก และไม่แพงมากนัก    ผู้ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟควรหาเครื่องทำกาแฟ มาติดไว้บ้านสักอัน เพื่อช่วยทำให้คุณได้ลิ้มรสของเครื่องดื่มที่ดีและมีคุณภาพ  โดยการที่คุณลงทุนหลักพันนั้นคุณจะได้รับผลลัพท์ที่คุ้มค่ามากที่สุด โดยสามารถประหยัดเงินในการซื้อเครื่องดื่มเหล่านี้ได้มาก เมื่อคุณมานั่งลองวิเคราะห์ดีๆจะพบว่าการซื้อเครื่องชงกาแฟสด  มาติดไว้ที่บ้านของคุณนั้นย่อมคุ้มค่ามากกว่าในระยะยาว ยิ่งคุณเป็นนักดื่มกาแฟเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้วละก็ แน่นอนว่าเฉลี่ย 1 ปี คุณจะค้นพบว่าราคาที่จ่ายออกไปนั้นคุ้มค่าและไม่จำเป็นต้องเสียส่วนต่างจำนวนมากในการดื่มกาแฟต่อไปอีกนั้นเอง   เมล็ดกาแฟที่ผ่าน เครื่องชงกาแฟ  นั้นนับว่าเป็นเครื่องดื่มที่ดีและมีคุณภาพ  โดยการดื่มเครื่องดื่มเหล่านี้เป็นประจำยังช่วยสร้างระบบเผาผลาญของร่างกายของคุณให้เป็นปกติได้อีกด้วย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!